3 nhân vật nào trong Doraemon bị ghét nhất

3 Nhân Vật Nào Trong Doraemon Bị Ghét Nhất

Doraemon, bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản, đã chinh phục trái tim của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới với câu chuyện về tình bạn đáng yêu giữa chú mèo máy tương lai Doraemon và cậu bé Nobita. Tuy nhiên, như bất kỳ tác phẩm nào, Doraemon cũng có những nhân vật khiến khán giả cảm thấy không mấy ưa thích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 3 nhân vật nào trong Doraemon bị ghét nhất theo đánh giá của cộng đồng.

Gian Tử Kichicchi – Kichimura

Gian Tử Kichicchi, hay còn gọi là Kichimura, là một trong những nhân vật khiến nhiều người ghét bỏ trong thế giới Doraemon. Kichimura thường xuyên gây ra rắc rối và xâm phạ quyền riêng tư của người khác. Anh ta thường hiện diện với thái độ ngạo mạn và tỏ ra là người có quyền lực.

Không chỉ có thái độ tự phụ, Kichimura còn thường xuyên tạo ra âm mưu và âm muu để đánh bại Nobita và các nhân vật khác. Các kế hoạch của anh thường gây ra nhiều rắc rối và phiền hà cho nhóm bạn thân của Nobita.

Miyoko Mangetsu – Miyoko Minamino

Miyoko Mangetsu, hay còn gọi là Miyoko Minamino, cũng là một nhân vật không được yêu thích trong Doraemon. Cô là một học sinh cùng trường với Nobita, nhưng thường xuyên ám ảnh và cô lập cậu bé. Cô có tính cách kiêu ngạo và thường xem thường người khác.

Miyoko Mangetsu có mối quan hệ căm thù với Nobita và luôn cố gắng khiến cậu trai này cảm thấy bất ổn. Cô thường sử dụng sự thông minh của mình để trêu chọc và làm trái ý Nobita.

Gorio – Zutho

Nhân vật Gorio, còn được gọi là Zutho, cũng không được nhiều người yêu thích trong Doraemon. Gorio là một người bạn của Nobita, nhưng thường xuyên gian trá và không chơi theo luật. Anh ta thường đánh lừa Nobita và tạo ra tình huống khó khăn cho cậu bé.

Gorio có thái độ bất kính và thường xuyên lừa dối bạn bè của mình. Cách anh ta thường xử lí các tình huống gây ra nhiều rắc rối cho nhóm bạn của Nobita.

Đánh Giá Của Khách Hàng về 3 Nhân Vật Nào Trong Doraemon Bị Ghét Nhất

Nhận xét từ Một Khách Hàng Theo Phong Cách Gen Z

Doraemon là một bộ manga được yêu thích rộng rãi và có một thế giới nhân vật đa dạng. Tuy nhiên, trong số những nhân vật này, có một số mà tôi thật sự không thể yêu thích. Đó chính là Gian Tử Kichicchi (Kichimura), Miyoko Mangetsu (Miyoko Minamino) và Gorio (Zutho).

Gian Tử Kichicchi là một nhân vật khiến tôi cảm thấy căm ghét bởi tính cách ngạo mạn và thái độ tự phụ của anh. Anh ta luôn tỏ ra mình là người mạnh mẽ và quyền lực, nhưng thực chất, anh ta thường xuyên gây rắc rối cho người khác. Không có lý do gì mà tôi nên thích một người như Kichimura.

reviewxehoi blog

Miyoko Mangetsu cũng không thu hút tôi bằng tính cách kiêu ngạo và thái độ xem thường người khác. Cô thường ám ảnh Nobita và thể hiện sự căm thù đáng sợ. Những hành động và lời nói của cô không thể nào khiến tôi cảm thấy thoải mái.

Gorio, hay Zutho, cũng không phải là người bạn mà tôi muốn có. Anh ta thường gian trá và không chơi theo luật, luôn tạo ra những tình huống khó khăn cho nhóm bạn của Nobita. Điều này khiến tôi không thể nào thích anh ta.

Trong tổng thể, có nhiều nhân vật trong Doraemon đáng yêu hơn và đáng để theo dõi. Gian Tử Kichicchi (Kichimura), Miyoko Mangetsu (Miyoko Minamino) và Gorio (Zutho) chỉ là một số nhân vật không được ưa thích mà tôi không thể nào hâm mộ. Hy vọng rằng trong tương lai, các tác giả của Doraemon sẽ mang đến những nhân vật thú vị và được yêu thích hơn.


từ khoá

  • cuộc sống ở nhật 2024
  • từ vựng tiếng Nhật thông dụng
  • visa lao động nhật bản 2024
  • sim, wifi giá rẻ ở nhật