Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện Nhi Đồng 2 có phòng khám tại nhà

Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 theo từng chuyên khoa cụ thể như:khám hô hấp có bs Phạm Thị Minh Hồng, Thu Loan, khám dinh dưỡng có bs Thu Hậu, Thùy Dương, khám tổng quát có bác sĩ Anh Mậu, Hải Trung,...và nhiều bác sĩ khác có chuyên môn cao theo chi tiết bên dưới. Top 18 bác sĩ nhi khoa giỏi Tphcm có phòng khám riêngLịch làm việc bệnh viện Nhi Đồng Thành phốBảng...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 theo từng chuyên khoa cụ thể như:khám hô hấp có bs Phạm Thị Minh Hồng, Thu Loan, khám dinh dưỡng có bs Thu Hậu, Thùy Dương, khám tổng quát có bác sĩ Anh Mậu, Hải Trung,…và nhiều bác sĩ khác có chuyên môn cao theo chi tiết bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Nhi Đồng 2 ở đâu?

Bệnh viện Nhi đồng 2 là một trong ba bệnh viện chuyên khoa nhi hàng đầu tại Việt nam, cùng với Bệnh viện Nhi đồng 1 phụ trách điều trị bệnh nhân nhi khoa và tham gia chỉ đạo tuyến cho các Tỉnh/Thành phía Nam.

Bệnh viện có 07 phòng chức năng, 23 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng với đầy đủ các chuyên khoa (đặc biệt Bệnh viện có: Tổ Ngoại thần kinh Nhi, Tổ Vật lý trị liệu, Khoa Tâm lý trẻ em và Khoa Khám Trẻ em lành mạnh) và các Khoa phục vụ cho công tác điều trị như dinh dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn, dược.

bac-si-gioi-benh-vien-nhi-dong-2

Bệnh viện Nhi đồng 2 có trên: 1.200 cán bộ viên chức, trong đó có 360 nhân viên có trình độ Đại học và trên Đại học (bao gồm 3 Tiến sĩ, 17 Bác sĩ chuyên khoa cấp II, 36 Thạc sĩ, 85 Bác sĩ/Dược sĩ chuyên khoa cấp I, còn lại là hơn 100 Bác sĩ đa khoa, 6 Dược sĩ ĐH, và 40 Cử nhân khác như Tâm lý, Tài chính, Hành chính,..), 600 điều dưỡng và kỹ thuật viên (bao gồm 71 Cử nhân điều dưỡng/Kỹ thuật y khoa và còn lại là trung cấp và sơ cấp )

Dưới đây là danh sách một số bác sĩ khác theo chuyên khoa:

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa Hô Hấp

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa Sơ Sinh

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa Tim mạch

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa tiết niệu

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa dinh dưỡng

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa tiêu hóa

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa thần kinh

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa truyền nhiễm

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa nội

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa ngoại tổng quát

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa tâm lý

Bác sĩ giỏi bệnh viện nhi đồng 2 khoa trẻ em lành mạnh

Loading...

Trên đây là danh sách 36 bác sĩ giỏi bệnh viện Nhi Đồng 2 theo từng chuyên khoa. Hi vọng bài viết cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết để phụ huynh có thể lựa chọn và đăng ký khám bệnh cho trẻ một cách tốt nhất.

từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . .