Khám hiếm muộn ở đâu tại HCM?

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM được nhiều bệnh nhân khám chữa vô sinh với tỉ lệ thành công cao như: PK Thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy - Q.10, PK Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Ngọc Sương - Q.11, Phòng khám Tiết niệu của PGS.TS.BS. Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng - Gò Vấp,... Danh sách địa chỉ chữa vô sinh, hiếm muộn tốt nhất TP HCMBệnh viện, phòng khám chữa hiếm muộn tốt nhất...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM được nhiều bệnh nhân khám chữa vô sinh với tỉ lệ thành công cao như: PK Thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy – Q.10, PK Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Ngọc Sương – Q.11, Phòng khám Tiết niệu của PGS.TS.BS. Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng – Gò Vấp,…

Mục lục

7 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM có phòng khám riêng

Ngày nay, bệnh vô sinh hay hiếm muộn đang ngày càng phổ biến và là nỗi ám ảnh của rất nhiều cặp vợ chồng. Đó không chỉ là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản của bạn có vấn đề mà nó còn là yếu tố gây nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Hơn ai hết, nhiều cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh hay hiếm muộn gặp khó khăn trong việc tìm những địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để chữa trị với mong muốn sớm được đón con yêu. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ danh sách 7 phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh góp phần đem lại tin vui cho những cặp đôi hiếm muộn.

bac-si-chua-hiem-muon-gioi-tphcm

Phòng Khám Ngoại tiết niệu & Nam khoa – BS. Trà Anh Duy

Thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy là một trong những bác sĩ Nam khoa đầu ngành với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như lối tư duy thực tế, sáng tạo. Ngoài ra trên phương diện quản lý, bác sĩ Duy đã trải qua các vị trí lãnh đạo về quản trị chất lượng, chăm sóc khách hàng, phát triển thương hiệu và công tác xã hội.

Trong quá trình học tập và công tác, Thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy đã ghi dấu ấn với những danh hiệu nổi bật như: Thầy thuốc trẻ tiêu biểu năm 2013, Bác sĩ Niệu khoa trẻ tiêu biểu Châu Á (Hội Niệu khoa Châu Á) năm 2015, Viên chức lãnh đạo, quản lý trẻ xuất sắc bệnh viện Bình Dân năm 2015.

Chuyên khám và điều trị: Đau tinh hoàn, Tiểu nhiều, Tăng sản tuyến tiền liệt, Tắc ống dẫn tinh, Tinh trùng yếu, Tinh hoàn ẩn, Không tinh trùng, Xuất tinh ra máu, Rối loạn xuất tinh, Tràn dịch màng tinh hoàn, Tinh hoàn lạc chỗ,…

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương

Tốt nghiệp Đại học y khoa năm 1989, con đường đến với lĩnh vực hiếm muộn của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương như một cơ duyên. Năm 1998, vượt qua nhiều ứng cử viên cho một chương trình tu nghiệp tại Pháp, chị có dịp làm quen và học hỏi những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tại một trong những trung tâm hàng đầu của Paris. Về nước một năm sau đó, chị là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho sự ra đời của khoa hiếm muộn Bệnh viện Hùng Vương ngày nay.

Phòng khám Tiết niệu – PGS.TS.BS. Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Phòng khám Tiết niệu & Nam khoa – TS.BS. Từ Thành Trí Dũng

Đơn vị từng công tác:

Chuyên khoa: Nội thận, Ngoại tiết niệu, Nam khoa

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM – Phòng khám Bs Vương Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Ngọc Lan là giảng viên Bộ môn Phụ sản tại Đại học Y Dược Tp.HCM, chuyên điều trị hiếm muộn vô sinh, một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm.

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM – ThS.BS Lê Thị Minh Châu

Th.S.Bs Lê Thị Minh Châu là Trưởng khoa Hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ Tp.HCM

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TPHCM – Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà là một phòng khám uy tín, chuyên về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Tới đây, bệnh nhân được khám, tư vấn trực tiếp, tận tình, chu đáo và trách nhiệm bởi bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Song Hà có nhiều năm kinh nghiệm về sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

Bác sĩ Song Hà cũng có hàng trăm bài trả lời chuyên về sản phụ khoa hiếm muộn cho các tờ báo uy tín, trên các kênh truyền hình khác nhau hay các buổi hội thảo… sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, mang lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân của mình.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được các bác sĩ chuyên Khoa vô sinh – hiếm muộn đang công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn khám và chữa trị. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại thêm thông tin cho bạn hay người thân trong việc tìm một địa chỉ chữa bệnh hiếm muộn nhằm đem lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho các cặp vợ chồng đang mong ước chào đón một thiên thần bé bỏng.

từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . .