Top 8 bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội chuyên trị những ca khó

Top 8 bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội chuyên trị những ca khó như: Tiến sĩ Phan Thu Phương trung tâm Hô Hấp - Bệnh viện Bạch Mai, PGs.TS. Chu Thị Hạnh Trung tâm hô hấp bệnh viện Bạch Mai, PGs.TS. Nguyễn Xuân Triều khoa Lao và Bệnh phổi - Bệnh viện Quân y 103, bác sĩ Thu Nguyệt bệnh viện Nhi Trung Ương,... chi tiết bên dưới. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Phổi Trung ương cập nhật mới...

Có thể bạn quan tâm:

Top 8 bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội chuyên trị những ca khó như: Tiến sĩ Phan Thu Phương trung tâm Hô Hấp – Bệnh viện Bạch Mai, PGs.TS. Chu Thị Hạnh Trung tâm hô hấp bệnh viện Bạch Mai, PGs.TS. Nguyễn Xuân Triều khoa Lao và Bệnh phổi – Bệnh viện Quân y 103, bác sĩ Thu Nguyệt bệnh viện Nhi Trung Ương,… chi tiết bên dưới.

Bệnh viêm đường hô hấp đặc biệt là bệnh lao phổi là căn bệnh rất phổ biến và thường gặp. Đặc biệt, ở nước ta, nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, thời tiết hay thay đổi, kèm theo ô nhiễm môi trường do sự phát triển công nghiệp, dẫn tới tỷ lệ mắc bệnh lý đường hô hấp ngày càng tăng.

bac-si-chua-lao-phoi-gioi-o-ha-noi
Top 8 bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội chuyên trị những ca khó

Nhằm hỗ trợ quá trình tìm kiếm các Bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực này, ngay sau đây Medonthan.com xin gửi đến quý bạn đọc danh sách các Phó Giáo sư/ Bác sĩ chuyên khoa hô hấp có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Mục lục

Bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội – PGs. TS. Đào Minh Tuấn

Bác sĩ Đào Minh Tuấn hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Hô hấp của Bệnh viện Nhi Trung ương, và đồng thời ông cũng làm việc tại Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Đào Minh Tuấn.

Ông chuyên khám Chuẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh hen phế quản; dị vật đường thở; tràn khí màng phổi. Thực hiện Khám và điều trị về thanh quản, màng phổi; Chuẩn đoán, điều trị và theo dõi viêm thanh khí phế quản, viêm phế quản phổi; Khám và điều trị về các cơ hô hấp cho trẻ…

Suốt những năm cống hiến với nghề, Bác sĩ Tuấn là một người tận lực với nghề, tận tâm với người bệnh; anh đã góp phần cứu giúp nhiều cháu nhỏ vượt qua những cơn bệnh nặng. Ông có nhiều bài báo khoa học chuyên ngành hô hấp nhi khoa; tham gia nhiều cuộc hội thảo, hội nghị trong và ngoài nước để trình bày các báo cáo nghiên cứu khoa học của mình.

Bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội – PGs.TS. Phan Thu Phương

Tiến sĩ Phan Thu Phương là Bác sĩ chuyên ngành Hô hấp, chuyên gia hàng đầu về các bệnh lý hô hấp, từng tu nghiệp tại Mỹ và Úc. Hiện bà là Phó giám đốc Trung tâm Hô Hấp – Bệnh viện Bạch Mai, Giảng viên Bộ môn Nội tổng hợp – Đại học Y Hà Nội. Đồng thời bác sĩ cũng làm việc tại Phòng khám Đa khoa Đông Đô, Khoa Quốc tế bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

Bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh với bác sĩ Hương có thể đặt lịch vào các sáng thứ 7 hàng tuần tại Khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội – BS Nguyễn Thị Thu Nguyệt

Bác sĩ Thu Nguyệt là bác sĩ Chuyên khoa II, chuyên ngành Nhi; Nguyên Phó khoa hô hấp, Bệnh viện Nhi Trung Ương. Bác sĩ Thu Nguyệt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa bệnh viêm đường hô hấp trẻ em.

Bác sĩ Khám, chẩn đoán và điều trị:

Các bệnh đường hô hấp như viêm mũi, họng, VA, viêm xoang, ho, sổ – nghẹt mũi ở trẻ em

Viêm đường hô hấp dưới (viêm phế quản, viêm phổi, ngạt mũi, hắt hơi nhiều lần) trẻ em.

Tư vấn về các bệnh đường Hô hấp trẻ em.

Bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội – PGs.TS. Chu Thị Hạnh

Bác sĩ Chu Thị Hạnh là chuyên gia hàng đầu về các bệnh lý hô hấp, từng tu nghiệp nhiều năm tại Cộng hòa Pháp và Nga. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về đường hô hấp Bác sĩ Hạnh luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các bệnh nhân cũng như từ phía các đồng nghiệp của mình.

Hiện tại bà đang là Phó giám đốc của Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Đông Đô.

Bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội – GS.TS.BS. Ngô Quý Châu

Phó Giám đốc bệnh viện Bạch Mai;

Giám đốc Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai;

Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội tổng hợp – Trường Đại học Y Hà Nội;

Chủ tịch Hội hô hấp Hà Nội;

Thành viên Hội phổi Pháp – Việt, Thành viên Hội Hô Hấp Châu Âu, Thành viên Hội Lồng Ngực Hoa Kỳ

Bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội – PGs.TS. Vũ Xuân Phú

Bác sĩ Vũ Xuân Phú hiện nay đang giữ chức vụ là Phó giám đốc của Bệnh viện Phổi Trung ương, đồng thời ông cũng là Tổng thư ký kiêm chánh văn phòng của Hội lao và bệnh phổi Việt Nam.

Ông là một trong những bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại Bệnh viện Phổi Trung ương, bác sĩ Phú đảm nhận nhiệm vụ khám, chữa các bệnh lý liên quan đến hệ thống hô hấp.

Bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội – PGs.TS. Nguyễn Xuân Triều

Bác sĩ Nguyễn Xuân Triều là người có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp, hiện tại ông làm việc tại Khoa Lao và Bệnh phổi – Bệnh viện Quân y 103. Tại đây có nhiệm vụ Chẩn đoán xác định giai đoạn ung thư phế quản; các khối u của khí phế quản; Chẩn đoán xác định nhu mô phổi; Chẩn đoán nguyên nhân các bệnh phổi nhiễm trùng…

Ông cũng là Giảng viên của bộ môn Lao và Bệnh phổi của Bệnh viện Quân y 103 và được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân;Huân chương Chiến công hạng Nhất; Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba.

Bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội – PGs.TS.Bs. Trần Hoàng Thành

Bác sĩ Chuyên khoa Tim mạch – hô hấp;

Bác sĩ Chuyên khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai;

Nguyên cán bộ khoa Hô Hấp Bệnh viện Bạch Mai;

Giảng viên Bộ môn Nội tổng hợp, Đại học Y Hà Nội;

Bác sĩ tại Chuyên khoa Nội – Hô Hấp – Phòng khám số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Loading...

Qua bài viết Top bác sĩ chữa lao phổi giỏi ở Hà Nội trên đây để người bệnh có thêm thông tin tham khảo khi cần đi khám hoặc điều trị các bệnh về hô hấp. Hy vọng, bạn đọc có thể tìm được cho mình đúng bác sĩ uy tín để việc thăm khám, điều trị hiệu quả hơn.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .