Top 9 bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm nổi tiếng mát tay

Top 9 bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm nổi tiếng mát tay chi phí chữa trĩ thấp và nhanh khỏi như: nữ bác sĩ chữa trĩ Phương Mai, bác sĩ Dương Phước Hưng, bác sĩ Nguyễn Văn Hải, Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc là bác sĩ Chuyên khoa II của khoa Hậu môn trực tràng tại bệnh viện Đại học Y Dược,... chi tiết bên dưới. Một trong những tâm lý chung của người mắc bệnh chính là luôn muốn tìm đến những...

Có thể bạn quan tâm:

Top 9 bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm nổi tiếng mát tay chi phí chữa trĩ thấp và nhanh khỏi như: nữ bác sĩ chữa trĩ Phương Mai, bác sĩ Dương Phước Hưng, bác sĩ Nguyễn Văn Hải, Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc là bác sĩ Chuyên khoa II của khoa Hậu môn trực tràng tại bệnh viện Đại học Y Dược,… chi tiết bên dưới.

Một trong những tâm lý chung của người mắc bệnh chính là luôn muốn tìm đến những người bác sĩ chữa trị căn bệnh đó giỏi nhất để vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí phát sinh cũng như có cảm giác yên tâm, tin tưởng hơn trong việc điều trị bệnh.

TPHCM hội tụ đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại với nhiều bệnh viện, phòng khám đạt chất lượng cao đồng thời có đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ giỏi và rất uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm.

bac-si-chua-tri-gioi-tphcm

Nếu người bệnh cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, có chuyên môn tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thì có thể tham khảo Top bác sĩ chữa trĩ giỏi ở tphcm 2020 đang “hot” dưới đây.

Mục lục

Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm – Bs. Nguyễn Văn Hậu

Cũng là đồng nghiệp cùng với bác sĩ Dương Phước Hưng khi đều đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, đây cũng là người thầy thuốc có tay nghề cao, kinh nghiệm vững vàng, uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm nên bệnh nhân có thể tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm – Bs. Dương Phước Hưng

Đây cũng là một trong những vị bác sĩ giỏi, tay nghề cao (trình độ Thạc sĩ) đồng thời rất dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh trĩ.

Hiện nay, bác sĩ Hưng đang công tác tại phân khoa Hậu môn – Trực tràng, phân khoa Tiêu hóa – Gan Mật của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Ít ai biết, vị bác sĩ này cũng “vinh dự” được giữ nhiều vị trí chủ chốt trong Hội Hậu môn – trực tràng Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Do đó, nếu được bác sĩ Dương Phước Hưng chữa trĩ thì người bệnh sẽ rất yên tâm.

Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm – Phó Gs.Ts.Bs Nguyễn Văn Hải

Đang là Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa của bệnh viện nhân dân Gia Định.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị và khắc phục bệnh trĩ đồng thời đã từng công tác tại khoa Gan mật – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh nên bác sĩ Hải nổi tiếng là người mát tay trong việc trị bệnh trĩ và nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm – Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường

Là một bác sĩ chữa bệnh trĩ bằng Đông y rất mát tay tại tphcm hiện nay.

Anh đang khám chữa bệnh tại phòng khám đông y Y Tâm Đường, với bài thuốc Khang Trĩ nổi tiếng, đã điều trị rất tốt cho hàng ngàn bệnh nhân cả nước với tỉ lệ khỏi hẳn hoàn toàn trên 80% trĩ độ 1 2 3.

Bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân các nước

Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm – Ths. Bs Lê Mạnh Cường

Hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.

Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm – Bs. Lê Quang Nghĩa

Hiện đang công tác tại chuyên khoa Hậu môn trực tràng, khoa nội Tiêu hóa – Gan mật, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những vị bác sĩ nam mát tay trong việc chữa trị bệnh trĩ thì cũng có bác sĩ nữ chữa trĩ rất giỏi và uy tín trong lĩnh vực này. Có thể kể đến là:

Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm – Bs Y học cổ truyền Nguyễn Thị Thảo

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo cũng là một trong những nữ bác sĩ khám chữa bệnh trĩ uy tín nhất hiện nay ở TPHCM.

Là người đã từng học và tốt nghiệp chuyên khoa Đông y tại Đại Học Trung Y Quảng Tây, Trung Quốc. BS Thảo có kinh nghiệm phong phú trong việc điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược, giúp bệnh nhân nhanh khỏi và ít bị tái phát. Sự tận tình với bệnh nhân cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ nên người bác sĩ này cũng vinh dự được xếp vào hàng ngũ những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao ở Sài Gòn.

Bác sĩ Thảo hiện đang làm việc Phòng khám YHCT Y Tâm Đường tại huyện Hóc Môn, TPHCM nên người bệnh có thể dễ dàng tìm đến và yên tâm khi chữa trị.

Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm – Bs. Phương Mai

Không chỉ là một người được các đồng nghiệp đánh giá là yêu nghề và luôn tâm huyết với nghề, bác sĩ Phương Mai còn được bệnh nhân vô cùng yêu quý bởi thái độ thân thiện, cởi mở và nhiệt tình khi khám chữa bệnh cho mọi người.

Hiện nay, vị bác sĩ này đang công tác tại chuyên khoa Ngoại Tổng hợp thuộc Bệnh viện Trưng Vương, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm điều trị bệnh trĩ cũng như các bệnh lý khác ở hậu môn trực tràng, bác sĩ Phương Mai sẽ là người rất đáng tin tưởng và yên tâm lựa chọn để khám bệnh.

Do đó, chị em phụ nữ mắc bệnh trĩ trong thời kỳ mang thai hoặc bất kỳ lứa tuổi nào đều có thể tìm đến đây.

Bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm – Bs. Chuyên khoa II Võ Thị Mỹ Ngọc

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc là bác sĩ Chuyên khoa II của khoa Hậu môn trực tràng tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 1.

Trước kia, vị bác sĩ này đã có thời gian công tác tại bệnh viện nhân dân Gia Định nên tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và rất xứng đáng là người “chọn mặt gửi vàng” cho các chị em chữa bệnh trĩ.

Với thái độ nhẹ nhàng, khám bệnh rất kỹ càng và tận tình chi tiết nên bác sĩ Ngọc không chỉ được đồng nghiệp mà còn có cả bệnh nhân rất yêu quý, tin tưởng.

Mong rằng, với những thông tin thú vị, bổ ích như trong bài viết trên thì mọi người có thể có thêm nhiều kiến thức bổ ích về những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được vị bác sĩ giỏi và mẫu mực để điều trị, khám chữa bệnh thành công!

Từ khóa:

Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . . .