5 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội hiện nay: Bs Nguyễn Đức Vy, Bs Phạm Đình Dũng, Bs Tạ Xuân Lan,... với kinh nghiệm khám và chữa trị bệnh vô sinh - hiếm muộn được cho là "mát tay" nhất hiện nay. Chi phí khám nam khoa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội? Khi nào cần đi khám vô sinh - hiếm muộn? Khi cả...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội hiện nay: Bs Nguyễn Đức Vy, Bs Phạm Đình Dũng, Bs Tạ Xuân Lan,… với kinh nghiệm khám và chữa trị bệnh vô sinh – hiếm muộn được cho là “mát tay” nhất hiện nay.

Mục lục

Khi nào cần đi khám vô sinh – hiếm muộn?

Khi cả hai vợ chồng mong muốn có con nhưng người vợ vẫn không mang thai sau ít nhất một năm chung sống mà không dùng bất kì một biện pháp tránh thai nào khi quan hệ.

Bệnh vô sinh có thể bắt nguồn từ nam giới hoặc từ nữ giới hoặc cả hai.

Top bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội – Phòng khám bác sĩ Nguyễn Đức Vy

Thời gian làm việc: các ngày trong tuần làm việc từ 17h. Thứ bảy làm việc từ 13h đến 17h. Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Đức Vy, nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, nguyên Chủ tịch Hội sản phụ khoa Việt Nam. Ngoài phòng khám riêng, bác sĩ còn khám tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng.

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội – Phòng khám bác sĩ Phạm Đình Dũng

Thời gian làm việc: 8h30 đến 9h30 trong trường hợp không kịp thì 13h30 đến tận nơi đặt số và khám luôn. Bác sĩ khám các ngày trong tuần từ 17h, thứ 7 từ 15h. Nghỉ ngày lễ và chủ nhật.

Bác sỹ Phạm Đình Dũng nguyên là Trưởng khoa Nội tiết – Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh vô sinh, bác sĩ dũng được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội – Phòng khám Bác sĩ Tạ Xuân Lan

Thời gian làm việc: các ngày trong tuần làm việc từ 17h đến 20h. Thứ bảy và chủ nhật làm việc từ 14h đến 19h.

Bác sĩ Tạ Xuân Lan hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C) và Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Bác sĩ Xuân Lan là một trong những người đầu tiên nghiên cứu, đặt nền móng cho việc áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản: IUI, IVF, ICSI….

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội – Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Cần

Thời gian làm việc: các ngày trong tuần làm việc từ 17h đến 20h. Thứ bảy và chủ nhật làm việc từ 14h đến 19h.

Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C), giảng viên Đại học Y Hà Nội và là chuyên gia cao cấp của Bệnh viện Đa khoa ACA tại Thanh Hóa.

Các trường hợp phải thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm tỉ lệ thành công cao (theo các gia đình đã chữa trị bác sĩ cho biết), rất mát tay trong chữa bệnh thai lưu, sẩy thai liên tiếp.

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội – Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Nhã

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 làm việc từ 16h30 đến 20h. Thứ 7 và chủ nhật làm việc cả ngày.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Nhã hiện đang là Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện (49 Trần Điền – Hoàng Mai – Hà Nội).

Bác sĩ Nhã nổi tiếng “mát tay” trong điều trị vô sinh, hiếm muộn. Bác sĩ Nhã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng vì trình độ chuyên môn giỏi đặc biệt là sự ân cần, nhẹ nhàng trong cách hướng dẫn, chữa trị cho bệnh nhân, điều mà không nhiều bác sĩ hiện nay làm được.

Với top những bác sĩ hiếm muộn giỏi ở Hà Nộimedonthan.com vừa giới thiệu, hy vọng bạn đã tìm được cho mình bác sĩ phù hợp, ưng ý. Chúc mẹ sớm có tin vui!

từ khóa:

Ngày 13/04 năm 2021 | Mong con | Tag: . . . . .