Top bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương như PGS.TS.BS Hà Huy Tài, Bác sĩ Bùi Minh Ngọc, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu,...chuyên điều trị, phẫu thuật các bệnh lý về mắt khác như: phẫu thuật đục thể thủy tinh, phẫu thuật bong võng mạc, viêm màng bồ đào trước, viêm mủ nội nhãn,...chi tiết bên dưới. Phẫu thuật mắt nên chọn bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi, tay nghề cao Thị lực...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương như PGS.TS.BS Hà Huy Tài, Bác sĩ Bùi Minh Ngọc, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu,…chuyên điều trị, phẫu thuật các bệnh lý về mắt khác như: phẫu thuật đục thể thủy tinh, phẫu thuật bong võng mạc, viêm màng bồ đào trước, viêm mủ nội nhãn,…chi tiết bên dưới.

Mục lục

Phẫu thuật mắt nên chọn bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi, tay nghề cao

Thị lực là một trong những giác quan quan trọng và giá trị nhất mà chúng ta có. Khi chúng ta già đi, mắt và các cơ chế hoạt động của chúng dể bị tổn thương và bị bệnh. Kiểm tra mắt thường xuyên là điều quan trọng và cần thiết. Phát hiện kịp thời và điều trị sớm có thể làm chậm hoặc thậm chí ngăn chặn sự tiến triển của bệnh.

Các bệnh về mắt cũng rất đa dạng với các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Thăm khám với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn. Vì vậỵ, chúng tôi đưa ra danh sách một số bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương để bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo và lựa chọn.

bac-si-chuyen-khoa-mat-gioi-bv-mat-trung-uong

Dưới đây là danh sách 9 bác sĩ giỏi về mắt, một số bác sĩ đang có lịch khám ở bệnh viện, phòng khám tư nhân, nếu bạn bận rộn, khó sắp xếp thời gian đi khám trong ngày, hoặc ngại cảnh chờ đợi đông đúc thì có thể lựa chọn khám tư nhân với một số bác sĩ trong danh sách.

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương – Bác sĩ Bùi Minh Ngọc

Bác sĩ Bùi Minh Ngọc có thế mạnh về các bệnh lý đáy mắt như một số bệnh lý đáy mắt như thoái hóa hoàng điểm do tuổi già, phù hoàng điểm do đái thoái đường, phù hoàng điểm do tắc tĩnh mạch võng mạc… Bác sĩ hiện nay không còn công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương nữa, người bệnh có thể khám với bác sĩ Bùi Minh Ngọc tại Bệnh viện Mắt DND trên đường Bùi Thị Xuân.

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương – TS.BS Vũ Thị Hồng Châu

Giải thưởng/Chứng nhận:

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu hiện đang thăm khám và tư vấn điều trị cho bệnh nhân tại Phòng khám của Bệnh viện Mắt DND – đường Bùi Thị Xuân.

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương – Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Đợi

Giải thưởng/Chứng nhận:

Bác sĩ Nguyễn Thị Đợi là một trong những bác sĩ giỏi về điều trị chấn thương mắt. Bệnh nhân muốn thăm khám với bác sĩ thì có thể đến Bệnh viện Mắt DND Bùi Thị Xuân để thăm khám. Lưu ý, nên gọi điện để hỏi lịch khám của bác sĩ trước khi đến.

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương – TS. BS Vũ Thị Tuệ Khanh

Bác sĩ Vũ Thị Tuệ Khanh là một trong những bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Mắt Trung ương, bác sĩ được đào tạo nhiều kỹ thuật điều trị hiện đại trên thế giới. Hiện nay, bác sĩ có lịch khám vào một vài ngày nhất định tại Phòng khám Đa khoa quốc tế Thanh Chân – đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội. Bệnh nhân có thể liên hệ để hỏi lịch và đặt khám với bác sĩ.

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương – TS.BS Bùi Vân Anh

Chuyên môn: điều trị bệnh glôcôm ở mắt (glôcôm bẩm sinh, glôcôm nguyên phát, thứ phát, các hình thái glôcôm phức tạp..). Tiến hành điều trị phẫu thuật các bệnh lý về mắt khác như: phẫu thuật đục thể thuỷ tinh, phẫu thuật bong võng mạc, điều trị các bệnh nội khoa như viêm màng bồ đào trước, viêm mủ nội nhãn sau phẫu thuật, viêm mủ nội nhãn nội sinh…

Bên cạnh thời gian làm việc tại Bệnh viện Mắt Trung ương, bác sĩ Bùi Vân Anh còn có lịch khám tại Bệnh viện Mắt Việt Nhật, tuy nhiên lịch khám chưa có nhiều.

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương – GS.TS.BS Đỗ Như Hơn

Sách và công trình nghiên cứu:

Giáo sư Đỗ Như Hơn hiện nay đang khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương. Ngoài ra, Giáo sư còn có lịch khám vào một số ngày nhất định tại Phòng khám Mắt Quang Hà, ở Lò Đúc – quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương – TS.BS Đặng Trần Đạt

Bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương – PGS.TS.BS Hà Huy Tài

Bác sĩ có thế mạnh về: Bệnh mắt trẻ em; Tật khúc xạ: cận, viễn, loạn thị; Bệnh lý lác và sụp mi,…

Phó Giáo sư Hà Huy Tài hiện nay có lịch khám tại Phòng khám Mắt Thu Hà – đường Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh nhân nên liên hệ để xác nhận lịch khám bác sĩ trước khi đến, tránh trường hợp đến nơi nhưng bác sĩ không có lịch khám.

Với thông tin về top bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi BV Mắt Trung ương trên đây, hy vọng có thể phần nào giúp người bệnh đưa ra lựa chọn khi đi khám và kiểm tra sức khỏe đôi mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hãy là người bệnh thông thái và giữ cho đôi mắt của mình luôn sáng khỏe.

từ khóa:

Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . . .