Top bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội có phòng khám riêng

Bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội có phòng khám riêng được mọi người đánh giá tốt, uy tín, nổi tiếng mát tay như: Ts.Bs. Nguyễn Thị Lai, Bác sĩ Thành – Phạm Ngũ Lão, bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng, Bác sĩ Trần Lan Anh,... chuyên trị các bệnh liên quan đến da-móng-tóc như: mụn, nấm da, chàm, vảy nến, dị ứng da, sẹo lồi, tàn nhang, nám, sùi mào gà, viêm nang...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội có phòng khám riêng được mọi người đánh giá tốt, uy tín, nổi tiếng mát tay như: Ts.Bs. Nguyễn Thị LaiBác sĩ Thành – Phạm Ngũ Lão, bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng, Bác sĩ Trần Lan Anh,… chuyên trị các bệnh liên quan đến da-móng-tóc như: mụn, nấm da, chàm, vảy nến, dị ứng da, sẹo lồi, tàn nhang, nám, sùi mào gà, viêm nang lông…

Bảng giá khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Hiện nay không khó để chúng ta bắt gặp những bệnh về da như vẩy nến, nám, tàn nhang, nấm cơ thể, nấm da đầu, nấm móng tay, móng chân, ngứa da, rụng tóc,… gây nên những ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Bác sĩ da liễu sẽ khám chữa được hầu hết các mặt bệnh da liễu, nhưng mỗi bác sĩ sẽ có thế mạnh đặc biệt về một hoặc một số bệnh nào đó. Ví dụ, có bác sĩ chuyên về chữa nấm, ghẻ, viêm da cơ địa… nhưng có bác sĩ lại chuyên về chữa mụn trứng da, các vấn đề về nang lông, tuyến bã nhờn, tư vấn làm đẹp da…

bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội

Chính vì thế, để người bệnh có thể tìm được bác sĩ uy tín khi cần thăm khám và điều trị, medonthan.com sẽ giới thiệu một số bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi tại Hà Nội ngay sau đây.

Mục lục

Top bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội 2020 hot – Ts.Bs. Nguyễn Thị Lai

Bác sĩ Lai hiện đang công tác tại khoa Da liễu bệnh viện Hữu Nghị. Thông tin phòng khám tư của bác sĩ Lai

Về chuyên môn: với 25 kinh nghiệm về khám và chữa trị các bệnh về da liễu, bác sĩ Lai là một trong những bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm lẫn chuyên môn được xem là gạo cội ở Hà Nội. Về thái độ phục vụ: Nói chuyện rất thẳng nên nhiều lúc làm phật lòng người bệnh, tuy không quá gần gũi/nhẹ nhàng với bệnh nhân nhưng có thể chấp nhận được. Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám rất tốt, có đầy đủ các dụng cụ, máy móc phục vụ cho việc khám-chữa trị-chăm sóc da. Chi phí khám và chữa trị tương đối hợp lý.

Bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội – Ths.Bs. Nguyễn Tiến Thành

Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành (cư dân mạng hay gọi là bác sĩ Thành – Phạm Ngũ Lão để phân biệt với bác sĩ  Đỗ Văn Thành) hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu Trung ương. Hiện bác sĩ Nguyễn Tiến Thành cũng đang là thành viên chính thức của hội Da liễu Việt Nam. Thông tin phòng khám tư của bác sĩ Thành – Phạm Ngũ Lão:

Về chuyên môn: là một trong những bác sĩ năng nổ và có chuyên môn tốt tại bệnh viện Da liễu Trung ương. Trẻ tuổi, năng động, cập nhật được nhiều kiến và thức phương pháp chữa trị mới. Thế mạnh của bác Nguyễn Tiến Thành là đưa các máy móc, công nghệ vào trong việc khám và chữa trị. Bác sĩ Thành – Phạm Ngũ Lão cũng rất thành công trong việc áp dụng công nghệ laser để thẩm mỹ, chăm sóc da cho nhiều bệnh nhân. Vậy nên anh/chị có các bệnh về mụn, sẹo lồi, nám, sùi mào gà…nên đến bác Thành – Phạm Ngũ Lão. Về thái độ phục vụ: tư vấn về bệnh rất nhiệt tình và chi tiết, giúp người bệnh duy trì sự hiệu quả của việc điều trị và tránh tái phát. Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: đây là phòng khám chuyên nghiệp (hình như của nhiều bác sĩ hợp tác mở ra) nên có đầy đủ máy móc và dụng cụ để khám và chữa bệnh tại chỗ. Khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh.

Bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội – Ts.Bs Vũ Mạnh Hùng

Bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng hiện đang là Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Hà Nội. Anh/chị nếu đến khám bác sĩ Hùng, có thể làm theo 3 cách sau:

  1. Đến bệnh viện Da liễu Hà Nội – cơ sở 1 (79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội): gọi điện vào số 0903 479 619 và yêu cầu khám tiến sĩ bác sĩ Vũ Mạnh Hùng để được cho lịch khám của bác (giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6). Hoặc gọi trực tiếp cho bác Hùng tròng giờ hành chính theo số điện thoại 0982.11.9966
  2. Đến phòng khám Anh Sơn: 245 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian: buổi trưa từ 11h30 đến 12h30, chiều từ 17h đến 19h các ngày thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật không có định (nếu có khám thì vào buổi chiều từ 17h đến 19h). Tốt nhất vẫn nên gọi trực tiếp cho bác theo số 0982.11.9966 trước khi đến.
  3. Đến phòng khám tại nhà riêng của bác sĩ: 37B Hoàng Diệu, phường Quang Trung, Quận Sơn Tây, Hà Nội. Thời gian: thứ 7 và chủ nhật. Vui lòng gọi cho bác theo số đt ở trên để hẹn khám.

Thông tin thêm về bác sĩ Hùng Về chuyên môn: được bệnh nhân và nhiều người trong ngành đánh giá rất cao. Áp dụng các phương pháp hiện đại vào việc khám và chữa trị bệnh. Khám bác ở phòng khám Anh Sơn, thường bệnh nhân được phân tích da qua 01 máy phân tích da từ đó đưa ra các pháp đồ điều trị. Thế mạnh của bác là điều trị các loại mụn, vết thâm, sẹo lòi… Về thái độ phục vụ: đúng chuẩn mực của 01 vị phó giám đốc bệnh viện. Chi phí khám: chi phí khám và tư vấn là 50.000 đồng, chi phí phân tích da qua máy là 150.000 đồng.

Bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội – PGs.Ts.Bs. Trần Lan Anh

Bác sĩ Trần Lan Anh nguyên là Trưởng bộ môn Da Liễu trường đại học Y Hà Nội, trưởng phòng đào tạo bệnh viện Da liễu Trung ương. Bác sĩ da liễu Lan Anh hiện đang khám và điều trị tại phòng khám Giáo sư – bệnh viện da liễu Trung ương và cả bệnh viện da liễu Hà Nội. Vì vậy để khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh, anh/chị có 3 cách sau đây:

  1. Đến bệnh viện da liễu Hà Nội vào sáng thứ 3 hàng tuần (8h đến 11h30), yêu cầu khám phòng khám Giáo sư thì sẽ gặp được bác sĩ Lan Anh. Chi phí khám là 250.000 đồng
  2. Đến bệnh viện da liễu Trung ương: trước khi đến xin gọi vào số điện thoại 19006951 và yêu cầu khám phòng khám Giáo sư và chỉ định cụ thể bác sĩ Lan Anh. Anh/chị sẽ được phản hồi thông tin chi tiết.
  3. Đến phòng khám tư của bác sĩ Lan Anh tại 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ với phòng khám 0913 048 066 (nên gọi trước khi đến). Phòng khám làm việc ngoài giờ từ 17h30 đến 20h. Chi phí khám là 150.000 đồng/01 lần

Thông tin thêm về bác sĩ da liễu Trần Lan Anh Về chuyên môn: bác sĩ rất giỏi về chuyên môn, từng có nhiều đề tài cấp nhà nước về chuyên môn được đánh giá cao. Có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh khó về da liễu như vảy nến, nám da, viêm da cơ địa (chàm), mụn… Về thái độ phục vụ: ở vị trí phó Giáo sư tiến sĩ nhưng bác sĩ rất giản dị, luôn nhẹ nhàng với bệnh nhân. Khám bệnh lúc nào cũng chi tiết, kỹ càng, giải thích tất cả các thắc mắc của người bệnh mà không phàn nàn gì cả. Về cơ sở vật chất phòng khám tư: rỗng rãi, đạt yêu cầu.

Bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội – Bs. Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Lãnh hiện là trưởng khoa D3 của bệnh viện Da liễu Trung ương (tách từ khoa Da liễu bệnh viện Bạch Mai trước kia) Để khám bác sĩ Lãnh, anh chị làm theo hướng dẫn sau đây:

  1. Đến bệnh viện Da liễu Trung ương (15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội): lên lầu 05, vào phòng 502. Buổi sáng từ 9h đến 11h, chiều từ 14h đến 16h.
  2. Khám tại nhà riêng bác sĩ:  Số nhà 68E, Ngõ 68, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Khám vào ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Vui lòng gọi vào số của bác Lãnh để xác nhận giờ khám trước khi đến: 0913.012.341

Thông tin thêm về bác sĩ Lãnh Về chuyên môn: được đánh giá là mát tay trong việc chữa trị mụn (trứng cá, mụn bọc…), vảy nến… Được nhiều người biết đến vì chữa trị được những ca khó. Về thái độ phục vụ: nói giọng Nghệ An nên hơi khó nghe. Bác sĩ khám rất đông nên tương đối hơi khó chịu với bệnh nhân, không giành thời gian để trả lời các câu hỏi của bệnh nhân. Chi phí khám và chữa trị: được đánh giá là chi phí khám cao và thuốc của bác kê cũng rất đắt (ở ngoài rất khó kiếm được). Tuy nhiên, theo chúng tôi, nếu hết bệnh thì cũng đáng để thử (vì có thể thuốc bác cho toàn thuốc ngoại).

Bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội –  Ths.Bs Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Bác sĩ Nhàn hiện là trưởng khoa D2 (chuyên điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em) của bệnh viện Da liễu Trung ương. Anh/chị nếu đến khám bác sĩ Nhàn, có thể làm theo 2 cách sau:

  1. Đến bệnh viện Da liễu Trung ương (15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội): vào và yêu cầu khám bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Thời gian: tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 6h00 đến 12h00 – chiều từ 13h30 đến 16h30.
  2. Đến phòng khám tư của bác sĩ Nhàn: số 5 E8 Phương Mai, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian: ngoài giờ làm việc (17h30 đền 20h). Số điện thoại liên hệ với bác sĩ 0912.151.666 (nên gọi trước khi đến)

Thông tin thêm về bác sĩ Nhàn Về chuyên môn: chuyên môn tốt. Có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị mụn, dị ứng cho phụ nữ, các bệnh lý về da ở trẻ em… Về thái độ phục vụ: Tận tình, nhẹ nhàng với bệnh nhân. Được nhiều người quý mến Về cơ sở vật chất phòng khám tư và chi phí khám/điều trị: phòng khám đạt yêu cầu, chi phí phù hợp.

Bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội – Bs. Đỗ Văn Thành

Bác sĩ Đỗ Văn Thành (cư dân mạng hay gọi là bác sĩ Thành – Trung Kính để phân biệt với bác sĩ  Nguyễn Tiến Thành) nguyên là phó trưởng khoa khám bệnh – bệnh viện Da liễu Trung ương. Nay bác đã về hưu và mở phòng mạch tư, chủ yếu là muốn giúp bệnh nhân là chính, bác không lấy phí khá bệnh mà chỉ lấy tiền thuốc (giá cũng rất mềm). Thông tin phòng mạch tư (tại nhà riêng) của bác sĩ Thành – Trung Kính

Về chuyên môn: tuổi đã lớn nên có rất nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh về da liễu. Đặc biệt rất mát tay trong việc điều trị bệnh viêm da cơ địa (chàm) và các bệnh dị ứng da. Về trị mụn thì cũng có nhiều chị em trị hết ở bác Thành Về thái độ phục vụ: nhẹ nhàng, ân cần, dặn dò kỹ càng từng bệnh nhân. Đây chính là điểm mà mọi người quý mến bác sĩ Thành – Trung Kính. Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám là nhà của bác nên không đạt chuẩn. Bác khám miễn phí cho người bệnh và chỉ lấy tiền thuốc (rất mềm) nhưng cũng rất hiệu quả. Tóm lại, khi gặp các vấn đề về da, người bệnh nên tìm hiểu và đi khám với bác sĩ da liễu giỏi, uy tín chứ không nên tự mày mò và điều trị tại nhà. Như vậy rất dễ khiến bệnh trở nên nặng hơn, khó chữa hơn. Với Top Top 7 bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội có phòng khám riêng mà bài viết vừa chia sẻ hi vọng bạn đọc có thể tìm được địa chỉ trị da liễu tốt nhất. Từ khóa:

Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: .