Bác sĩ khám dị tật thai nhi uy tín TPHCM

Siêu âm, khám dị tật thai nhi uy tín TPHCM chị em có thể đến phòng khám Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt quận Tân Bình, phòng khám Bác sĩ Chu Thị Bá quận 3, phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Chuyên khoa I Hồ Cao Cường quận Tân Phú,...chuyên khám chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. 9 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêngĐặt lịch hẹn khám trước tại Bệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Siêu âm, khám dị tật thai nhi uy tín TPHCM chị em có thể đến phòng khám Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt quận Tân Bình, phòng khám Bác sĩ Chu Thị Bá quận 3, phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Chuyên khoa I Hồ Cao Cường quận Tân Phú,…chuyên khám chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa.

Mục lục

Danh sách 10 bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám BS.CKII. HỒ KỲ THU NGUYỆT

Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt là một trong những bác sĩ chuyên môn cao và đặc biệt là rất yêu nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ đã từng là 1 sinh viên rất xuất sắc và vượt qua kỳ thi vào chương trình bác sĩ nội trú danh giá của trường Đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ hiện đang là trưởng khoa bệnh viện Từ Dũ. Với những ai đã từng thăm khám Sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ, hẳn sẽ nhớ như in một bác sĩ luôn trìu mến, cởi mở với bệnh nhân và đặc biệt là thái độ hết mực cho sự hài lòng của bệnh nhân.

Với chị, sự ghi nhận không chỉ ở 1 bác sĩ chuyên môn cao mà còn là sự kính trọng về nhân cách của 1 bác sĩ đầy tâm huyết. Bác sĩ Nguyệt là người có chuyên môn sâu về Sản khoa và theo dõi thai kỳ. Phòng khám bác sĩ Nguyệt đồng thời thực hiện việc xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi và siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi.

bac-si-kham-di-tat-thai-nhi-tphcm
Bác sĩ khám dị tật thai nhi uy tín TPHCM

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám BS.CKII. CHU THỊ BÁ

Bác sĩ Chu Thị Bá từng công tác tại bệnh viện Từ Dũ TP HCM. BS Chu Thị Bá hiện đang làm việc tại phòng khám riêng tại Quận 3. Bác sĩ Chu Thị Bá là một bác sĩ có rất giỏi trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, bằng sự tận tâm với các sản phụ cùng khả năng hiểu rất kỹ tâm lý của các mẹ bầu, bác sĩ Chu Thị Bá luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối và sự thoải mái khi đến thăm khám với bác sĩ Bá.

Phòng khám bác sĩ Chu Thị Bá với đầy đủ trang thiết bị máy móc siêu âm hiện đại sẽ giúp cho việc chẩn đoán và chăm sóc tiền sản với chị em một cách đầy đủ và chính xác. Phòng khám bác sĩ Chu Thị Bá đồng thời thực hiện việc xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi và siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi.

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám BS.CKI. HUỲNH KIM PHƯỢNG

Bác sĩ Huỳnh Kim Phượng hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Mê Kông. Bác rất dễ gần, tâm lý và rất tận tâm với các sản phụ. Các mẹ có thể gọi điện cho bác sĩ bất cứ lúc nào và bác sĩ sẵn sàng trả lời hết mọi câu hỏi một cách vui vẻ.

Các mẹ có ý định sinh ở bệnh viện Phụ sản Mê Kông thì có thể chọn bác Thu Hải để theo từ đầu vì nhà riêng của bác gần bệnh viện, nên khi các mẹ sinh/mổ là bác sĩ sẽ có mặt kịp thời ít khi nào phải nhờ bác sĩ khác thay thế. Phòng khám bác sĩ Kim Phượng đồng thời thực hiện việc xét nghiệm làng lọc dị tật thai nhi và siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi.

Phòng khám của bác còn có dịch vụ siêu âm 4D, tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư vú,… Bác sĩ luôn được nhiều bệnh nhân nhận xét dễ thương, tận tình, tận tâm với bệnh nhân khi đến bác khám.

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám BS.CKI. HỒ CAO CƯỜNG

Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Chuyên khoa I Hồ Cao Cường nằm tại đường quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Hồ Cao Cường hiện đang là Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Sản phụ khoa và bác đang làm việc tại Bệnh viện Mỹ Đức.

Phòng khám chỉ tiếp nhận bệnh nhân sau giờ hành chính, hơi hạn chế nhưng mỗi ngày phòng khám đều tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám thai hay khám các vấn đề sức khỏe khác về phụ khoa. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ. Phòng khám bác sĩ Cao Cường đồng thời thực hiện việc xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi và siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi.

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám BS.CKII. Nguyễn Thị Vĩnh Thành

Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Vĩnh Thành là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa dành cho các chị em, Bác sĩ Vĩnh Thành đang giữ vai trò là Phó khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ.

Với kinh nghiệm dày dạn của mình cùng với một thái độ hết lòng vì bệnh nhân của bác Vĩnh Thành, chị em khi đến khám cùng bác sĩ Vĩnh Thành sẽ cảm thấy rất an tâm về chuyên môn của bác Vĩnh Thành. Với nhiều thai phụ đã từng thăm khám cùng bác, đều cảm nhận rất rõ sự nhiệt huyết của bác với sức khoẻ của các chị em, một sự chu đáo rất cao. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành quận 1 thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám BS.CKII. Nguyễn Thị Kiều Loan

Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Loan là bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa, bác sĩ Kiều Loan từng đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn về sản khoa như Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Từ Dũ, …

Bác sĩ Loan không chỉ có chuyên môn cao mà còn là bác sĩ rất tận tâm với nghề và bệnh nhân, luôn mang đến những lời tư vấn phù hợp và hiệu quả với từng bệnh nhân nên chị em có thể an tâm khi đến thăm khám cùng bác sĩ Kiều Loan.

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám TS.BS. Lê Thị Thu Hà

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Thị Thu Hà là bác sĩ có chuyên môn cao việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa, hiện tại Bác sĩ Lê Thị Thu Hà đang giữ vai trò là Trưởng khoa Sản N1, Bệnh viện Từ Dũ.

Phòng khám bác sĩ Lê Thị Thu Hà chuyên thực hiện các dịch vụ như Khám thai, quản lý thai nghén; Tư vấn tiền sản, Siêu âm thai, khảo sát hình thái thai nhi nhằm phát hiện các bất thường thai. Khám và điều trị bệnh lý phụ khoa: U xơ tử cung, U nang buồng trứng; Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục; Điều hòa kinh nguyệt. Điều trị tình trạng rối loạn kinh nguyệt: Rong kinh – rong huyết, Vô kinh, dậy thì sớm, rối loạn tiền mãn kinh….; Khám các cặp vợ chồng HIếm muộn.

Ngoài Bệnh viện Từ Dũ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hà hiện đang hợp tác chuyên môn với các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Thành Đô, Bệnh viện Vạn Hạnh, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế, Bệnh viện 7A, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Hạnh Phúc.

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám ThS.BS. Hà Tố Nguyên

Bác sĩ Hà Tố Nguyên chuyên khoa Sản phụ khoa luôn được bệnh nhân tin tưởng vì trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh khi làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, đó là Bệnh viện Từ Dũ, Phòng khám Tiền sản Minh Khai và phòng khám Siêu âm 4 chiều của bác sĩ.

Ngoài thời gian khám bệnh cho bệnh nhân tại bệnh viện và phòng mạch riêng thì bác sĩ còn tích cực tham gia các diễn đàn, buổi hội thảo, các chương trình chuyên môn khác để cung cấp các kiến thức Sinh sản phổ thông cho mọi người.

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám – Phòng siêu âm Bé Bi – BS.CKI. Mạc Quốc Như Hùng

Bác sĩ Hùng hiện là đang công tác tại bệnh viện Hùng Vương TPHCM. Bác được đánh giá là không những chuyên môn rất giỏi mà còn rất tận tâm với người bệnh, luôn tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kỹ lưỡng, dễ chịu với sản phụ và có kinh nghiệm xử lý các ca khó – sản phụ có bệnh lý như tiểu đường thai kỳ, nhau tiền đạo, thai nhi bị tim bẩm sinh…

Nếu bạn đang tìm một phòng khám sản phụ khoa ở quận 10 để đến thăm khám thì đừng bỏ qua phòng khám của bác sĩ Hùng.

Bác sĩ siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm – Phòng khám sản phụ khoa Cộng Hòa – ThS.BS. Huỳnh Thanh Phương Thảo

Phòng khám Siêu âm & Sản phụ khoa Cộng Hòa của bác sĩ Huỳnh Thị Phương Thảo và Bác sĩ Lê Thị Thanh Tú mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến đăng kí khám thai và khám các bệnh phụ khoa khác. Đa số bệnh nhân sau khi đến đây khám đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng dịch vụ và sự tận tình, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ.

Bác sĩ Thảo và bác sĩ Tú đều là những bác sĩ giỏi và chuyên môn cao nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng của bác sĩ để đến khám. Bác sĩ Huỳnh Thanh Phương Thảo hiện đang là bác sĩ làm việc tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Từ Dũ.

Loading...

Như vậy, medonthan.com vừa chia sẻ danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Từ khóa:

Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . . .