Danh sách bác sĩ khám mắt giỏi tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Top bác sĩ khám mắt giỏi tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng có thể kể đến như: BS. CKII. Trần Thị Tuyết Hồng, Trưởng khoa kết giác mạc, BS. CKII. Nguyễn Bá Thùy Vân, Trưởng khoa chấn thương, BS. CKII. Hồ Thị Ngọc, Trưởng khoa nhãn nhi, ThS. BS. Thái Lê Na, Trưởng khoa Phaco, BS. CKII. Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Trưởng khoa Glaucoma., BS. CKII. Trần Văn Đà, Trưởng khoa đáy Mắt, BS. CKII. Lương Trọng Tường,...

Có thể bạn quan tâm:

Top bác sĩ khám mắt giỏi tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng có thể kể đến như: BS. CKII. Trần Thị Tuyết Hồng, Trưởng khoa kết giác mạc, BS. CKII. Nguyễn Bá Thùy Vân, Trưởng khoa chấn thương, BS. CKII. Hồ Thị Ngọc, Trưởng khoa nhãn nhi, ThS. BS. Thái Lê Na, Trưởng khoa Phaco, BS. CKII. Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Trưởng khoa Glaucoma., BS. CKII. Trần Văn Đà, Trưởng khoa đáy Mắt, BS. CKII. Lương Trọng Tường, Trưởng khoa khúc xạ,… chi tiết bên dưới.

Bệnh viện mắt Đà Nẵng là tiền thân của Cơ sở trạm mắt Quảng Ngãi – Đà Nẵng, sau nhiều năm xây dựng và phát triển trở thành Trung tâm nhãn khoa Đà Nẵng và giờ đổi tên thành Bệnh viện mắt Đà Nẵng. Với độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và những trang thiết bị liên tục được cập nhật chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn như cách mà bệnh viện mắt Đà Nẵng đã làm hài lòng những người dân Đà Nẵng.

bac-si-kham-mat-gioi-tai-benh-vien-mat-da-nang

Mục lục

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng thuộc bệnh viện chuyên khoa khu vực hạng II với quy mô 180 giường bệnh nội trú và hơn 150 cán bộ, viên chức.

Lịch làm việc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Thời gian làm việc từ 7:30 – 17:00.

Phòng cấp cứu của bệnh viện vẫn làm việc 24/24.

Top bác sĩ khám mắt giỏi tại Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng được xây dựng trên hệ thống y bác sĩ cụ thể như sau:

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có sự góp mặt của rất nhiều các cán bộ viên chức chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện hầu như đều là những người có kinh nghiệm và được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng như BSCKI Nguyễn Văn Khôi; BSCKII Hồ Thị Ngọc; BSCKII Nguyễn Bá Thùy Vân; Bác sĩ Thái Lê Na…

Bệnh viện mắt Đà Nẵng có tốt không?

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện luôn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao. Chất lượng khám, điều trị bệnh ngày một nâng cao. Không có bệnh nhân tử vong do sai sót trong điều trị.

Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện mắt Đà Nẵng, trước đây được biết những bệnh về mắt phải chuyển đi Hà Nội hoặc TPHCM, thì nay khi khám và điều trị tại đây đã đỡ tốn kém rất nhiều cho người bệnh. Trong thời gian qua, BV cũng đã không ngừng phát triển về chất lượng phẫu thuật đã ngang tầm với Hà Nội và TPHCM.

Quy trình khám mắt tại Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Quy trình khám đối với bệnh nhân cấp cứu

Bệnh nhân sẽ được chuyển thẳng phòng cấp cứu để bác sỹ trực thăm khám. Sau khi có kết quả mới đi làm thủ tục cho bệnh nhân nhập viện hoặc nhận thuốc hoặc mua thuốc nếu như không có chỉ định nhập viện.

Quy trình khám đối với bệnh nhân nội trú

Khi bệnh nhân có chỉ định nhập viện, sẽ được nhân viên hướng dẫn nếu như có thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân thì đến phòng tiếp nhận để chuyển đổi sang chế độ BHYT.

Tại khoa điều trị, theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện mắt Đà Nẵng thì sau khi bác sỹ thăm khám, làm hồ sơ bệnh án BV sẽ cho bạn tạm ứng viện phí tùy từng loại bệnh mà có mức ứng khác nhau. Khi bệnh nhân ra viện, sẽ được làm thủ tục đến quầy viện phí để thanh toán.

Quy trình thu phí, lệ phí khám

1. Đối với khám bệnh dịch vụ:

Bệnh nhân khi đăng ký khám sẽ được tiếp nhận thông tin cơ bản để lưu lại

Sau đó nhân viên thu lệ phí lần lượt gọi bệnh nhân theo thứ tự, đồng thời nhập liệu dựa trên mã số lượt khám bệnh

Nếu trong quá trình khám bệnh cần tiến hành các dịch vụ cận lâm sàng, thì bạn mang giấy chỉ định của bác sỹ đến bộ phận thu phí để được nhập liệu

2. Khám BHYT

Trường hợp bạn có thẻ BHYT nhưng không có giấy chuyển viện hợp lệ thì sẽ không được hưởng chi phí BHYT. Trường hợp có thẻ BHYT và có giấy chuyển viện hợp lệ thì khi đăng ký xong có thể nộp thẻ BHYT, giấy chuyển viện và thực hiện khám bệnh.

Các toa thuốc được BS kê đơn sẽ được điều dưỡng phòng khám nhập vào hồ sơ trên máy để in ra bảng thanh toán BHYT ngoại trú và bạn mang tờ đến phòng thu phí.

Từ khóa:

  • bác sĩ khám mắt giỏi ở đà nẵng
  • số điện thoại bệnh viện mắt đà nẵng
  • lịch khám bệnh của bệnh viện mắt đà nẵng
  • bác sĩ đà bệnh viện mắt đà nẵng
  • danh sách bác sĩ bệnh viện mắt đà nẵng
  • bảng giá bệnh viện mắt đà nẵng
  • bệnh viện mắt đà nẵng có khám thứ 7 không
  • bác sĩ mắt đà nẵng
Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .