Bác sĩ nhi giỏi ở Bắc Ninh có phòng khám riêng

Bác sĩ nhi giỏi ở Bắc Ninh có phòng khám riêng được nhiều phụ huynh chọn khám cho trẻ nhỏ như: phòng khám nhi bác sĩ Nghiêm Thị Sáng, Phòng khám nhi của bác sĩ Đào Thị Hòa, BS Trịnh Quốc Tuấn,... bác sĩ có tay nghề cao, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt cùng với lịch khám chi tiết bên dưới. Top 5 phòng khám nhi uy tín ở Bắc Ninh Điều mà cha mẹ luôn quan tâm nhất khi...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ nhi giỏi ở Bắc Ninh có phòng khám riêng được nhiều phụ huynh chọn khám cho trẻ nhỏ như: phòng khám nhi bác sĩ Nghiêm Thị Sáng, Phòng khám nhi của bác sĩ Đào Thị Hòa, BS Trịnh Quốc Tuấn,… bác sĩ có tay nghề cao, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt cùng với lịch khám chi tiết bên dưới.

Top 5 phòng khám nhi uy tín ở Bắc Ninh

Điều mà cha mẹ luôn quan tâm nhất khi con trẻ bị bệnh là tìm được một bác sĩ nhi giỏi để yên tâm gửi gắm bé yêu đến khám và chữa bệnh. Danh sách 5 phòng khám nhi tốt ở Bắc Ninh sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ khám nhi phù hợp cho các bé. Hãy ghi chú lại cho mình những địa chỉ gần nơi ở và nơi làm việc để thuận lợi cho việc di chuyển bạn nhé!

1. Phòng khám nhi BS. Đào Thị Hòa

Phòng khám nhi của bác sĩ Đào Thị Hòa luôn đông các bé được cha mẹ đưa đến khám chữa bệnh không chỉ nhờ tay nghề cao của bác sĩ mà còn do thời gian khám chữa bệnh ở đây vô cùng linh hoạt.

Phòng khám hoạt động 24/7 rất tiện lợi cho các bậc phụ huynh bận rộn không có nhiều thời gian. Vì lịch làm việc liên tục này các bạn có thể chủ động đưa bé đi khám bất kì thời gian nào.

kham-nhi-tp-bac-ninh

2. Phòng khám nhi BS. Nghiêm Thị Sáng

Với nhiều năm hoạt động trong nghề và trình độ học vấn cao, bác sĩ nhi khoa Nghiêm Thị Sáng được biết đến là môt bác sĩ nhi khoa giỏi. Đến phòng khám của bác chữa bệnh, các bà mẹ và các bé sẽ yên tâm được phục vụ một cách tận tâm nhất, hoàn toàn yên tâm với chất lượng khám và chữa ở đây.

3. Phòng khám nhi BS.CKI. Trịnh Quốc Tuấn

Nhờ kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn giỏi cùng thái độ nhẹ nhàng, chu đáo với bệnh nhân mà phòng khám nhi khoa của BS Tuấn luôn được các mẹ tin tưởng rỉ tai nhau để đưa con đi khám.

4. Phòng khám nhi BS. Trần Thị Thủy

Bác sĩ Thủy là một bác sĩ nhi ưu tú có phòng khám nhi khoa tọa lạc tại thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh.

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Thủy được trang bị các thiết bị khám hiện đại và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực khám nhi ở Bắc Ninh.

5. Phòng khám nhi BS. Ngô Thị Xuân

Bác sĩ nhi giỏi Ngô Thị Xuân là một bác sĩ nổi tiếng ở Bắc Ninh được nhiều bậc làm cha làm mẹ tin tưởng đưa con đến khám và điều trị bệnh.

Một số dịch vụ ở phòng khám nhi của bác sĩ Xuân bao gồm:

Như vậy với địa chỉ 5 phòng khám nhi tốt ở Bắc Ninh mà medonthan.com vừa chia sẻ hi vọng sẽ giúp bố mẹ tìm được địa chỉ khám nhi phù hợp cho các bé. Chúc bé chóng khỏe!

Từ khóa:

  • phòng khám bác sĩ thủy bắc ninh
  • bác sĩ chân ở bắc ninh
  • phòng khám nhi bác sĩ thủy bắc ninh
  • bác sĩ tuấn thị cầu bắc ninh
  • bac si thuy o bac ninh
  • phòng khám bác sĩ ngọc bắc ninh
Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . .