Top 6 bác sĩ nhi giỏi ở Thái Nguyên được nhiều mẹ tin tưởng

Địa chỉ phòng khám của một số bác sĩ nhi giỏi ở Thái Nguyên mà bố mẹ nên lưu lại như: Phòng khám nhi bác sĩ Khống Thị Ngọc Mai, bác sĩ Đỗ Thái Sơn, bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Hương,... chuyên khám dinh dưỡng, tai mũi họng, hô hấp và những bệnh lý thông thường khác ở trẻ nhỏ. Top 6 bác sĩ nhi giỏi ở Thái Nguyên được nhiều mẹ tin tưởng Bạn muốn tìm một bác sĩ nhi cho con...

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ phòng khám của một số bác sĩ nhi giỏi ở Thái Nguyên mà bố mẹ nên lưu lại như: Phòng khám nhi bác sĩ Khống Thị Ngọc Mai, bác sĩ Đỗ Thái Sơn, bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Hương,… chuyên khám dinh dưỡng, tai mũi họng, hô hấp và những bệnh lý thông thường khác ở trẻ nhỏ.

Mục lục

Top 6 bác sĩ nhi giỏi ở Thái Nguyên được nhiều mẹ tin tưởng

Bạn muốn tìm một bác sĩ nhi cho con mình? Medonthan.com sẽ gợi ý cho bạn 6 bác sĩ nhi ở Thái Nguyên được nhiều mẹ tin tưởng đưa con đến khám. Danh sách 6 bác sĩ nhi luôn được các mẹ truyền tai nhau.

Phòng khám nhi BS. Khổng Thị Ngọc Mai

Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ em. Phòng khám nhi khoa của bác sĩ nhi giỏi Khống Thị Ngọc Mai ở Thái Nguyên được xếp vào danh sách những phòng khám chất lượng được nhiều người tin tưởng.

bac-si-nhi-gioi-thai-nguyen

Các dịch vụ tại Phòng khám nhi bác sĩ Khống Thị Ngọc Mai bao gồm:

Trung tâm Nhi khoa – Bác sĩ nhi – ThS.BS. Đỗ Thái Sơn

Bác sĩ nhi giỏi Đỗ Thái Sơn nhiều năm qua luôn được mọi người yêu mến bởi tay nghề cao, chuyên môn sâu cùng thái độ ân cần, chu đáo với bệnh nhân. Ngoài các dịch vụ chữa trị các bệnh nhi khoa, bác sĩ còn tư vấn cho các phụ huynh về kĩ năng nuôi dạy trẻ, khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi, tình trạng chậm nói, giảm khả năng chú ý ở trẻ,…

Phòng khám nhi BS. Nguyễn Thị Xuân Hương

Là một bác sĩ nhi giỏi có chuyên môn cao trong khám nhi. Phòng khám nhi khoa uy tín của bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Hương luôn đông các bé được cha mẹ đưa đến khám. Với cung cách thăm khám nhẹ nhàng và ân cần, cha mẹ sẽ không phải lo lắng các vấn đề quấy khóc hay sợ hãi của các bé.

Đây là một phòng khám nhi uy tín đáng lưu ý trong top những phòng khám nhi khoa được đánh giá cao ở Thái Nguyên.

Phòng khám nhi BS. Nguyễn Đắc Tùng

Bác sĩ Nguyễn Đắc Tùng được biết đến với hình ảnh một bác sĩ nhi giỏi và chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân cũng như hết lòng bệnh nhân. Bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần nên các bậc phụ huynh có thể đưa con trẻ đến khám khi thu xếp được thời gian.

Nếu trẻ có các vấn đề sức khỏe cần được khám và điều trị, cha mẹ nên đưa trẻ đến ngay phòng mạch của bác sĩ Nguyễn Đắc Tùng để bác sĩ khám và chẩn trị kịp thời. Một số dịch vụ tại đây để bạn tham khảo:

Phòng khám nhi BS. Vũ Thị Liên

Phòng khám của bác sĩ nhi Vũ Thị Liên nhận được đánh giá là phòng khám nhi khoa uy tín. Ngoài ra còn có bác sĩ nhi giỏi có kỹ thuật khám nhẹ nhàng và ân cần với các bé. Các bậc phụ huynh đưa con em mình đến đây khám sẽ hoàn toàn yên tâm với thái độ phục vụ tại đây, đảm bảo các bé sẽ được chăm sóc rất kỹ càng và tận tâm.

Phòng khám nhi BS. Cao Minh Nguyệt

Với tay nghề cao cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực nhi khoa. Phòng khám của bác sĩ nhi giỏi Cao Minh Nguyệt được nhiều người đến thăm khám và còn giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè.

Phòng khám của bác sĩ nhi giỏi Minh Nguyệt là phòng khám nhi khoa chất lượng với không gian khám bệnh sạch sẽ, thoáng mát. Bác sĩ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, các bé khi đến đây sẽ được khám chữa tận tình. Ngoài ra sau khi khỏi bệnh bác sĩ còn hỏi han và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để tránh mắc lại bệnh sau này.

Như vậy, medonthan.com vừa chia sẻ đến bạn đọc Top 6 bác sĩ nhi giỏi ở Thái Nguyên có phòng khám riêng được nhiều mẹ tin tưởng. Nếu bạn có con nhỏ ở Thái Nguyên có thể lưu lại những địa chỉ này khi cần khám bệnh cho con trẻ những lúc cần thiết nhé!

Từ khóa liên quan:

  • bác sĩ thịnh nhi thái nguyên
  • bác sĩ nhi ở thái nguyên
  • phòng khám nhi tại thái nguyên
  • bác sĩ mai thái nguyên
  • bệnh viện nhi thái nguyên
Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . .