Top 8 bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương có phòng khám riêng

Top bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Bình Dương có phòng khám riêng chuyên khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như BS.CKI. Trương Thị Kim Hoàn, bác sĩ Đào Thị Mỹ Phượng, ThS.BS Lê Ánh Hồng, bác sĩ sản phụ khoa giỏi Trần Thanh Kỳ,...đây đều là những bác sĩ sản phụ khoa giỏi có tiếng ở Bình Dương, các bạn nên lưu lại địa chỉ khi cần nhé. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở...

Có thể bạn quan tâm:

Top bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Bình Dương có phòng khám riêng chuyên khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như BS.CKI. Trương Thị Kim Hoàn, bác sĩ Đào Thị Mỹ Phượng, ThS.BS Lê Ánh Hồng, bác sĩ sản phụ khoa giỏi Trần Thanh Kỳ,…đây đều là những bác sĩ sản phụ khoa giỏi có tiếng ở Bình Dương, các bạn nên lưu lại địa chỉ khi cần nhé.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở Bình Dương, Biên Hòa,… ngay khi có các dấu hiệu của bệnh sản phụ khoa, hãy tìm đến danh sách 8 bác sĩ sản phụ khoa giỏi sau đây để được khám và điều trị kịp thời.

Khám phụ khoa ở đâu tốt tại Bình Dương

Mục lục

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương -ThS.BS. Lê Ánh Hồng

Địa chỉ: 116 Ngô Quyền, P. Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐT: 0918 597 354

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phí khám: 100.000 đồng.

Không thể thiếu tên trong danh sách này là ThS.BS Lê Ánh Hồng. Ngoài được đánh giá là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi ra, bác còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì thái độ khám và điều trị tận tình, hỏi han và quan tâm đến bệnh nhân cả khi đã khỏi bệnh.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương thì đây là địa chỉ khám sản phụ khoa bạn không thể bỏ qua.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương – BS. Đào Thị Mỹ Phượng

Địa chỉ: 879 Cách mạng tháng 8, P. Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

ĐT: 0913 670 298

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:30 – 20:00; Chủ Nhật: 07:00 – 11:00

Phí khám: 100.000 đồng.

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Đào Thị Mỹ Phượng làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các bà mẹ có thể đến khám vào khoảng thời gian thích hợp với mình. Bác sĩ Phượng không chỉ có nhiều kĩ năng trong khám chữa bệnh mà còn rất hiểu tâm lí của những bệnh nhân đến khám. Vì vậy bác được đánh giá là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi và có tâm trong nghề.

Nếu có các vấn đề cần tư vấn, các bệnh nhân đều có thể nhờ bác sĩ hỗ trợ để có được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Phòng khám của bác sĩ Phượng nằm tại đường Cách Mạng Tháng Tám, Thành phố Thủ Dầu Một.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương – BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Huê

Địa chỉ: 924 Lê Hồng Phong ,Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: (0274) 3500039 – 3826163

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Với khả năng khám chữa bệnh cùng những kiến thức tích lũy được trong quá trình nghiên cứu, học hỏi, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Huê đã được giao vị trí quan trọng đó là Phó khoa Phụ sản bệnh viện Đa khoa Bình Dương.

Bác sĩ Huê được nhiều bệnh nhân biết đến với hình ảnh một bác sĩ Sản phụ khoa chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân của mình. Ngoài công tác tại bệnh viện Đa khoa Bình Dương, bác sĩ Huê còn có một phòng mạch riêng tại đường Lê Hồng Phong, Thành phố Thủ Dầu Một.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương – BS. Trương Thị Trinh

Địa chỉ: 04A Lô II, Kp Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Trinh chuyên sản phụ khoa có phòng khám tư tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương.

Phòng khám của bác vô cùng sạch sẽ và thoáng mát, được trang bị những thiết bị khám hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của chị em phụ nữ.

Một số dịch vụ tại đây gồm: Xét nghiệm phụ khoa, đốt điện cổ tử cung, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, hỗ trợ sinh sản, chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh, chụp nhũ ảnh,…

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương – BS. Trần Thanh Kỳ

Địa chỉ: 100 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Tx. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 091 900 15 07

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Các mẹ bầu tại Bình Dương hay giới thiệu cho nhau đến khám tại phòng khám của bác sĩ sản phụ khoa giỏi Trần Thanh Kỳ. Đến đây các chị em phụ nữ sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thăm khám chất lượng, bác sĩ tận tình giải đáp thắc mắc của bệnh nhân và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương – BS. Nguyễn Thị Bích Chi

Địa chỉ: 17 Đường Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 090 398 14 16

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Phòng khám của bác sĩ sản phụ khoa giỏi Nguyễn Thị Bích Chi tọa lạc tại thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương với các dịch vụ thăm khám như: Phẫu thuật cắt tử cung, Phẫu thuật u xơ tử cung, Phẫu thuật sản phụ khoa, Phẫu thuật ung thư cổ tử cung,…

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương – BS Vũ Thanh Xuân

Địa chỉ: 796 Cách mạng tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0976 917 219

Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7: 17g – 20g; Chủ nhật: nghỉ

Phí khám 50.000 đồng

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương – BS.CKI. Trương Thị Kim Hoàn

Địa chỉ: 450 CMT8, P. Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Những dịch vụ tại Phòng khám như: siêu âm 4 chiều, siêu âm 3 chiều, siêu âm tuyến vú, siêu âm sản phụ khoa, sàng lọc dị tật thai nhi, điều trị sảy thai liên tiếp, Điều trị thai lưu liên tiếp, đặt que tránh thai, đặt vòng tránh thai,…

Như vậy qua bài viết trên Medonthan.com vừa chia sẻ Top 8 bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình Dương có phòng khám riêng. Hi vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn phòng khám phù hợp nhất nhé!

Từ khóa:

Ngày 26/06 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .