Danh sách 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Củ Chi có phòng khám riêng

Top 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Củ Chi có phòng khám riêng chị em có thể đến các phòng khám sản phụ khoa uy tín như: phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Bác sĩ Võ Thị Ngọc Huệ, phòng khám sản phụ khoa Ana của bác sĩ Trương Thị Ngọc Tú,...chuyên thăm khám và điều trị về sản phụ khoa tốt nhất với mức chi phí cực kỳ dễ chịu. Khám Sản Phụ Khoa ở đâu uy tín...

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Củ Chi có phòng khám riêng chị em có thể đến các phòng khám sản phụ khoa uy tín như: phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Bác sĩ Võ Thị Ngọc Huệ, phòng khám sản phụ khoa Ana của bác sĩ Trương Thị Ngọc Tú,…chuyên thăm khám và điều trị về sản phụ khoa tốt nhất với mức chi phí cực kỳ dễ chịu.

Mục lục

Khám Sản Phụ Khoa ở đâu uy tín nhất Củ Chi TPHCM?

Bạn đang đi tìm những phòng khám sản phụ khoa tư nhân có chất lượng tốt nhất tại địa bàn Củ Chi? Dưới đây là 5 phòng khám được xếp vào top thăm khám và điều trị về sản phụ khoa tốt nhất với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh giúp các chị em phụ nữ yên tâm về sức khỏe cũng như thai nhi luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối!

1. Phòng khám Bs. Huỳnh Chương

Bác sĩ Huỳnh Chương có kinh nghiệm dày dặn trong việc chẩn đoán điều trị các bệnh lý sản phụ khoa tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi. Đến với phòng khám bác sĩ Huỳnh Chương, chị em có thể cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi thăm khám cùng bác sĩ Chương.

bac-si-san-phu-khoa-cu-chi

2. Phòng khám Bs. Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa cho các chị em. Bác sĩ Hạnh luôn là người lắng nghe thấu hiểu tâm lý của các chị em cùng với khả năng thăm khám của mình, chị em có thể cảm thấy an tâm hơn khi đến khám cùng bác sĩ Hạnh. Phòng khám bác sĩ Hạnh thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

3. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ana – BS.Trương Thị Ngọc Tú

Bác sĩ Trương Thị Ngọc Tú là một trong những bác sĩ nổi tiếng hàng đầu tại bệnh viện Từ Dũ khoa sản lớn nhất tại TPHCM. Tại đây, bác sĩ đã có nhiều năm cống hiến cho bệnh viện bằng trình độ và kinh nghiệm làm việc của mình, bác sĩ đã thăm khám và chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm đến bệnh viện.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ana là một phòng khám do bác sĩ Tú đứng lên mở và khám ngoài giờ, chuyên chữa những bệnh về phụ khoa như: viêm nhiễm phụ khoa, viêm vùng chậu,…xét nghiệm các loại bệnh,…và khám, theo dõi, điều trị những người đang mang thai.

4. Phòng khám Bs. Võ Thị Ngọc Huệ

Sau khi hoàn tất chương trình học tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 1991, bác sĩ Võ Thị Ngọc Huệ tham gia công tác tại Trung tâm Y tế Củ Chi nay là Bệnh viện Đa khoa Củ Chi, chuyên khoa Phụ khoa.

Bác sĩ Võ Thị Ngọc Huệ làm việc tại Phòng Khám Quốc Tế EXSON chuyên khoa Sản Phụ Khoa từ năm 2013, bác sĩ Ngọc Huệ luôn dùng cái tâm và sự nhẹ nhàng của một bác sĩ nữ để đồng hành cùng bệnh nhân. Chính vì hiểu những vướng mắc thầm kín của chị em phụ nữ mà bác sĩ luôn khéo léo trong mọi trường hợp để bệnh nhân cảm thấy thoải mái và không khó xử.

5. Phòng khám Bs.Vũ Văn Chức

Bác sĩ Vũ Văn Chức là bác sĩ chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa dành cho các chị em. Bác sĩ Vũ Văn Chức hiện đang làm việc tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Khu Vực Củ Chi. Với chuyên môn của mình cùng với khả năng hiểu tâm lý của chị em, bác sĩ Chức có thể mang đến phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Phòng khám bác sĩ Chức thực hiện thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .