Top 5 bác sĩ tim mạch giỏi Bình Thạnh, tpHCM có phòng khám riêng

Bác sĩ tim mạch giỏi Bình Thạnh có thể điểm qua như TS.BS. Nguyễn Văn Trí, PGS.TS Châu Ngọc Hoa, Bác sĩ tim mạch giỏi Nguyễn Quang Trung, bác sĩ tim mạch Châu Ngọc Hoa,... chuyên khám và điều trị bệnh cơ tim, bệnh động mạch vành, tăng huyết áp, van tim, suy tim, rối loạn nhịp tim,…chẩn đoán hình ảnh, chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch cho người lớn và trẻ em. Chi tiết về địa chỉ phòng khám tim...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ tim mạch giỏi Bình Thạnh có thể điểm qua như TS.BS. Nguyễn Văn Trí, PGS.TS Châu Ngọc Hoa, Bác sĩ tim mạch giỏi Nguyễn Quang Trung, bác sĩ tim mạch Châu Ngọc Hoa,… chuyên khám và điều trị bệnh cơ tim, bệnh động mạch vành, tăng huyết áp, van tim, suy tim, rối loạn nhịp tim,…chẩn đoán hình ảnh, chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch cho người lớn và trẻ em. Chi tiết về địa chỉ phòng khám tim mạch ở Bình Thạnh, TPHCM được chia sẻ bên dưới.

Mục lục

Bác sĩ tim mạch giỏi Bình Thạnh – TS.BS. Nguyễn Văn Trí

Địa chỉ: 8B Cư xá Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – TS.BS. Nguyễn Văn Trí có địa chỉ tại 8B Cư xá Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh . Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Trí, phòng khám đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn tới thăm khám trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng luôn được phòng khám đặt lên hàng đầu.

Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – TS.BS. Nguyễn Văn Trí chuyên khám và chữa các bệnh lý về Tim Mạch như: Điều trị bệnh cơ tim, bệnh động mạch vành, điều trị tăng huyết áp, van tim, suy tim, viêm tác động tĩnh mạch, rối loạn nhịp tim,… Đây là một trong những phòng khám Tim Mạch uy tín, chất lượng quận Bình Thạnh.

bac-si-tim-mach-gioi-binh-thanh

Bác sĩ tim mạch giỏi Bình Thạnh – BS.CKII Nguyễn Quang Trung

Địa chỉ: 53 Nguyễn Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 17:00 – 21:00

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Trung là một bác sĩ uy tín, có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các vấn đề về tim mạch. Hiện tại, bác sĩ Trung đang phụ trách chính tại Phòng Khám Nội Tim Mạch – BS.CKII Nguyễn Quang Trung.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Trung chuyên khám và điều trị các vấn đề về tim mạch như: Tầm soát bệnh Tim mạch, Kiểm tra tổng quát tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, loạn nhịp tim, Chụp động mạch vành, Siêu âm tim, Điện tâm đồ, tầm soát bệnh tiểu đường, nội khoa

Phòng Khám Nội Tim Mạch – BS.CKII Nguyễn Quang Trung có địa chỉ ở Số 53 Nguyễn Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, đây là một trong những phòng khám Tim Mạch uy tín ở khu vực quận Bình Thạnh và các quận lân cận.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa các bệnh về tim mạch, tiểu đường và nội khoa.

Bác sĩ tim mạch giỏi Bình Thạnh – PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa

Địa chỉ: 719 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

PGS.TS Châu Ngọc Hoa – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược TP HCM đang được biết đến là thầy thuốc hàng đầu của chuyên ngành tim mạch, đã không ít lần giúp người bệnh thoát khỏi lưỡi hái tử thần; đồng thời là nhà nghiên cứu khoa học, nhà giáo ưu tú tận tâm với nghề, vừa làm công tác quản lý vừa đào tạo cho biết bao thế hệ bác sĩ phục vụ đất nước.

Phòng mạch Bác sĩ Hoa chuyên khám điều trị các bệnh lý của hệ tim mạch như bệnh lý van tim, bệnh động mạch vành, bệnh cơ tim, các rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động tĩnh mạch, tăng huyết áp… Tư vấn, phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh lý tim mạch cũng như các biến chứng của bệnh.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân sẽ trở nên hiệu quả hơn. Nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Bình Thạnh, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Bác sĩ tim mạch giỏi Bình Thạnh – PGS.TS.BS. Trương Quang Bình

Địa chỉ: 89 Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:30 – 20:00

Bác sĩ Trương Quang Bình là một bác sĩ Tim Mạch giỏi, có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ trưởng khoa tim mạch bệnh viện Đại học Y Dược.

Phòng khám TS.BS Trương Quang Bình – Chuyên khoa Tim mạch nằm trên số 89 đường Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám là nơi chuyên thăm khám và tầm soát sức khỏe tim mạch cho người lớn và trẻ nhỏ. Đồng thời khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến động mạch vành, cơ tim, van tim và tim.

Như vậy, nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Bình Thạnh, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Bác sĩ tim mạch giỏi Bình Thạnh – Bác sĩ Nguyễn Mai Tố Uyên

Địa chỉ:

Thời gian làm việc:

Bác sĩ Nguyễn Mai Tố Uyên, là một trong những bác sĩ điều trị chuyên khoa Tim Mạch hàng đầu TPHCM. Bác sĩ Tố Uyên chuyên tư vấn và khám các vấn đề về tim mạch: điều trị cơ tim, động mạch vành, tăng huyết áp, bệnh lý van tim, rối loạn nhịp tim,… Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được những kết quả vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Bình Thạnh, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Như vậy, qua bài viết Top 5 bác sĩ tim mạch giỏi Bình Thạnh, tpHCM có phòng khám riêng mong rằng bạn đọc đã được cung cấp các thông tin cần thiết về những địa chỉ phòng khám Tim Mạch uy tín quận Bình Thạnh để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định khi đi thăm khám.

Từ khóa:

Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .