Top 5 bác sĩ tim mạch giỏi Gò Vấp, TPHCM có phòng khám riêng

Bác sĩ tim mạch giỏi Gò Vấp, TPHCM có thể điểm qua như TS.BS Lê Kim Tuyến, Bác sĩ tim mạch giỏi Nguyễn Ngọc Thạch, Bác sĩ  Văn Công Phước,... chuyên khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến tim, động mạch vành, van tim và cơ tim, chẩn đoán hình ảnh, chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch cho người lớn và trẻ em. Chi tiết về địa chỉ phòng khám tim mạch ở Gò Vấp, TPHCM được chia sẻ bên...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ tim mạch giỏi Gò Vấp, TPHCM có thể điểm qua như TS.BS Lê Kim Tuyến, Bác sĩ tim mạch giỏi Nguyễn Ngọc Thạch, Bác sĩ  Văn Công Phước,… chuyên khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến tim, động mạch vành, van tim và cơ tim, chẩn đoán hình ảnh, chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch cho người lớn và trẻ em. Chi tiết về địa chỉ phòng khám tim mạch ở Gò Vấp, TPHCM được chia sẻ bên dưới.

Sức khỏe tim mạch là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay do đó bạn cần rèn luyện thể thao thường xuyên, tạo thói quen sinh hoạt tốt kết hợp với kế hoạch khám sức khỏe tim mạch định kì với bác sĩ tim mạch giỏi. Mẹ đơn thân xin điểm qua một số phòng khám tim mạch uy tín quận Gò Vấp để giúp bạn bảo vệ trái tim nhé!

Mục lục

Bác sĩ tim mạch giỏi Gò Vấp – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thạch

Địa chỉ: 11/7 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 17h00 – 20h00

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thạch là một bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm chuyên sâu với nhiều năm gắn bó với nghề. Hiện tại, bác sĩ Thạch đang phụ trách chính tại Phòng khám Tim Mạch quận Gò Vấp – BS. Nguyễn Ngọc Thạch

Phòng khám Tim Mạch bác sĩ Nguyễn Ngọc Thạch là một trong những phòng khám Tim Mạch uy tín ở khu vực quận Gò Vấp và các quận lân cận. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa các bệnh về Tim Mạch.

Bác sĩ tim mạch giỏi Gò Vấp – TS.BS. Lê Kim Tuyến

Địa chỉ: 676/40 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

bac-si-tim-mach-gioi-go-vap

Thời gian làm việc:

Phòng khám TS.BS Lê Kim Tuyến – Chuyên khoa Tim mạch nằm trên số 676/40 đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám chuyên chẩn đoán hình ảnh, chăm sóc sức khỏe hệ tim mạch cho người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó phòng khám còn chuyên thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến tim, động mạch vành, van tim và cơ tim.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân sẽ trở nên hiệu quả hơn. Nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Gò Vấp, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Bác sĩ tim mạch giỏi Gò Vấp – BS. Văn Công Phước

Địa chỉ: 1A2 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 17h00 – 20h00

Bác sĩ  Văn Công Phước, là một trong những bác sĩ điều trị chuyên khoa Tim Mạch hàng đầu TPHCM. Bác sĩ Phước chuyên tư vấn và khám các vấn đề về tim mạch: điều trị cơ tim, động mạch vành, tăng huyết áp, bệnh lý van tim, rối loạn nhịp tim,… Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã trực tiếp khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhận và nhận được những kết quả vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Gò Vấp, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Bác sĩ tim mạch giỏi Gò Vấp – BS. Phạm Xuân Hậu

Địa chỉ: 336A Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Phòng khám Tim mạch OCA được phụ trách chuyên môn bởi BSCK2 Phạm Xuân Hậu. Bác sĩ Tim Mạch bệnh viện Ung bướu TP HCM. BS Phạm Xuân Hậu có kinh nghiệm trong các bệnh lý tim mạch nội khoa như: suy tim, bệnh tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim.

Hiện tại, với vị trí Trưởng đơn vị tim mạch của Bệnh viện Ung bướu TPHCM, BSCK2 Phạm Xuân Hậu tham gia điều trị các bệnh lý tim mạch của bệnh nhân ung thư, đặc biệt là điều trị, phòng ngừa các biến chứng suy tim, huyết khối tĩnh mạch, biến chứng tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim do quá trình hóa trị, xạ trị.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Gò Vấp, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Bác sĩ tim mạch giỏi Gò Vấp – Bác sĩ Lê Thế Cường

Địa chỉ: 795 Thống Nhất, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 17h00 – 20h00

Phòng khám Tim mạch quận Gò Vấp – Bác sĩ Lê Thế Cường có địa chỉ tại 795 Thống Nhất, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Cường, phòng khám đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn tới thăm khám trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng luôn được phòng khám đặt lên hàng đầu.

Phòng khám Tim mạch quận Gò Vấp – BS. Lê Thế Cường chuyên khám và chữa các bệnh lý về Tim Mạch như: Điều trị bệnh cơ tim, bệnh động mạch vành, điều trị tăng huyết áp, van tim, suy tim, viêm tác động tĩnh mạch, rối loạn nhịp tim,… Đây là một trong những phòng khám Tim Mạch uy tín, chất lượng quận Gò Vấp.

Như vậy, qua bài viết Top 5 bác sĩ tim mạch giỏi Gò Vấp, TPHCM có phòng khám riêng, với những thông tin vừa chia sẻ trên trên mong rằng bạn đọc đã được cung cấp các thông tin cần thiết về những địa chỉ phòng khám Tim Mạch uy tín quận Gò Vấp để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định khi đi thăm khám.

Từ khóa:

Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .