Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội nổi tiếng những ca khó

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội chuyên chẩn đoán và điều trị loạn nhịp tim, siêu âm tim, phẫu thuật tim mạch và lồng ngực, trị bệnh tim bẩm sinh,...phải kể đến như bác sĩ Nguyễn Văn Mão, giáo sư Lê Ngọc Thành, Giáo sư Tiến sĩ Phạm Gia Khải,... chi tiết bên dưới. Bệnh viện chữa tim mạch tốt nhất TPHCM?Khám tim bẩm sinh cho trẻ ở đâu tốt Hà Nội?Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội chuyên chẩn đoán và điều trị loạn nhịp tim, siêu âm tim, phẫu thuật tim mạch và lồng ngực, trị bệnh tim bẩm sinh,…phải kể đến như bác sĩ Nguyễn Văn Mão, giáo sư Lê Ngọc Thành, Giáo sư Tiến sĩ Phạm Gia Khải,… chi tiết bên dưới.

Bệnh tim mạch được coi là căn bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Nhịp sống hiện đại, thói quen ăn uống, hút thuốc, sinh hoạt, áp lực công việc… chính là nguyên nhân chính gây nên các vấn đề về sức khỏe tim mạch.

Để có trái tim khỏe, ngoài việc ăn uống sinh hoạt lành mạnh, tập luyện thể dục điều độ thì thăm khám định kỳ là rất quan trọng. Trong bài viết này, Medonthan.com sẽ gợi ý một số bác sĩ Tim mạch giỏi tại Hà Nội để bệnh nhân và người nhà tham khảo.

bac-si-tim-mach-gioi-ha-noi
Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội nổi tiếng những ca khó

Mục lục

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Mão

Sau khi nghỉ công tác tại Bệnh viện Tim Hà Nội, lịch làm việc của bác sĩ Nguyễn Văn Mão vẫn luôn kín đặc. Bác sĩ đang đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện đa khoa Đông Đô, địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành

Giáo sư Lê Ngọc Thành được nhiều đồng nghiệp trong nước và trên thế giới biết đến vì lòng say mê nghề nghiệp với người bệnh và trách nhiệm đào tạo, chuyển giao kỹ thuật đối với đồng nghiệp, học trò trong và ngoài chuyên ngành.

Bên cạnh lịch làm việc tại Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E, Giáo sư Lê Ngọc Thành có lịch khám tại: Bệnh viện đa khoa Đông Đô, địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải

Giáo sư Phạm Gia Khải có trên 100 công trình khoa học, nghiên cứu ứng dụng, triển khai các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch, đặc biệt trong lĩnh vực tim mạch can thiệp.

Giáo sư Khải là tên tuổi hàng đầu về Tim mạch và có rất nhiều bệnh nhân Đặt lịch đi khám. Dù đã nghỉ hưu nhưng Giáo sư vẫn thăm khám, giảng dạy, nghiên cứu.

Giáo sư Phạm Gia Khải có lịch khám khá đều (2, 3 buổi/ tuần) tại:

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt

Giáo sư Nguyễn Lân Việt đã chủ trì, tham gia nghiên cứu 04 đề tài khoa học cấp Nhà nước. Xuất bản 19 đầu sách và giáo trình giảng dạy đại học và sau đại học.

Cùng với Giáo sư Phạm Gia Khải, Giáo sư Nguyễn Lân Việt là người Thầy của nhiều thế hệ bác sĩ Tim mạch hiện nay. Giáo sư nhận được sự tín nhiệm cao của bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân thường xuyên đăng ký trước và chờ đợi đến lịch để khám với Giáo sư.

Giáo sư Nguyễn Lân Việt có rất ít lịch khám, thường chỉ có 1, 2 buổi/ tháng và phải Đặt lịch trước rất lâu:

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi là một tấm gương sáng trong nghiên cứu khoa học với hơn 120 công trình nghiên cứu, bài báo được đăng ở các tạp chí trong và ngoài nước. Cùng với đó là nhiều công trình nghiên cứu đoạt giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ.

Giáo sư có lịch khám 1, 2 buổi/ tuần nhưng nhận rất ít bệnh nhân vì thường xuyên có lịch hội thảo:

Lưu ý: Khám tim mạch thường đi kèm siêu âm tim – là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên môn về siêu âm tim. Nhiều bác sĩ Tim mạch chỉ khám và người khác sẽ siêu âm tim cho bệnh nhân. Nhưng khám với Giáo sư Đỗ Doãn Lợi thì Giáo sư sẽ trực tiếp siêu âm tim.

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tước

Phó Giáo sư Nguyễn Ngọc Tước đã đóng góp nhiều đề tài nghiên cứu cho y học, cũng như có nhiều bài viết chuyên môn trên sách báo, tạp chí. Điển hình: Chẩn đoán và điều trị bệnh tim và thai sản; Chẩn đoán và xử trí ngoại tâm thu; Chẩn đoán và điều trị loạn nhịp tim…

Phó Giáo sư đã nghỉ công tác trong bệnh viện và hiện tại đang có lịch khám các buổi sáng trong tuần tại: Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long; Địa chỉ: Số 106 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Mạnh Hùng

Phó Giáo sư Phạm Mạnh Hùng cùng với Phó Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn đã được trao  giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” trong lĩnh vực y tế.

Bên cạnh công việc nghiên cứu, thăm khám và điều trị chính, Phó Giáo sư Phạm Mạnh Hùng có lịch khám một số ngày tại: Bệnh viện đa khoa Đông Đô; Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Bác sĩ cao cấp Trịnh Xuân Hội

Bác sĩ Trịnh Xuân Hội là một trong những chuyên gia đầu tiên của Việt Nam được đào tạo bài bản tại Hà Lan về Tim mạch can thiệp. Ông cũng là người đã dìu dắt nhiều thế hệ bác sĩ tim mạch can thiệp hiện nay.

Sau khi nghỉ hưu bác sĩ có khám tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn (Hà Nội) nhưng cũng đã chuyển công tác. Đến nay, bác sĩ cao cấp Trịnh Xuân Hội khám tại: Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103; Địa chỉ: Tổ 44, Phường Nguyễn Phúc – thành phố Yên Bái.

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu

Về nước sau khi kết thúc thời gian học tập ở Pháp (1999), bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu là một trong những người đầu tiên thực hiện can thiệp tim mạch bẩm sinh ở Việt Nam.

Phó Giáo sư Nguyễn Lân Hiếu có khám tại các địa chỉ dưới đây (thường nhận ít bệnh nhân vì bác sĩ không có nhiều thời gian):

Bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội – Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Lê Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Lê Hồng là bác sĩ uy tín, đặc biệt có thế mạnh về siêu âm tim (đây là kỹ thuật khó, các bác sĩ siêu âm thông thường không phải ai cũng có thể làm được).

Cô Nguyễn Lê Hồng được đào tạo bài bản và chuyên sâu về siêu âm tim ở nước ngoài, người bệnh có thể yên tâm khi đi khám. Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long; Địa chỉ: số 106 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bên cạnh những bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội được giới thiệu trên đây, Việt Nam còn nhiều bác sĩ Tim mạch giỏi khác nữa. Medonthan.com sẽ cập nhật thêm với người bệnh trong một số bài viết khác. Hi vọng qua bài viết này bạn đọc có thể tìm được bác sĩ chữa tim mạch phù hợp nhất tại Hà Nội.

Từ khóa:

Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .