Top bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM

Top bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM chuyên phẫu thuật tim hở, khám và điều trị động mạch vành, rối loạn nhịp tim, suy tim, điều trị tăng huyết áp, các bệnh về cơ tim và viêm tắc động – tĩnh mạch phải kể đến như: bác sĩ Khánh Vân, TS.BS. Đỗ Quang Huân, PGS.TS. BS. Võ Thành Nhân,... thông tin chi tiết bên dưới. Top 8 bác sĩ tim mạch giỏi ở Đà NẵngTop 10 bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội nổi...

Có thể bạn quan tâm:

Top bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM chuyên phẫu thuật tim hở, khám và điều trị động mạch vành, rối loạn nhịp tim, suy tim, điều trị tăng huyết áp, các bệnh về cơ tim và viêm tắc động – tĩnh mạch phải kể đến như: bác sĩ Khánh Vân, TS.BS. Đỗ Quang Huân, PGS.TS. BS. Võ Thành Nhân,… thông tin chi tiết bên dưới.

Bệnh tim mạch hiện nay đang có tỉ lệ tử vong cao nhất trong nhóm các bệnh thường gặp. Các bệnh tim mạch thường gặp như: cao huyết áp, tim bẩm sinh, các bệnh về động mạch vành… Medonthan.com xin giới thiệu Top bác sĩ có tay nghề cao về chuyên khoa tim mạch tại Hồ Chí Minh.

bac-si-tim-mach-gioi-tphcm

Mục lục

Bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM – BS. Lê Thành Khánh Vân

Chức vụ công tác: Bác sĩ chính khoa phẫu thuật tim tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Theo đánh giá của bệnh nhân, bác sĩ Khánh Vân là một bác sĩ “Tài, Đức” vẹn toàn. Đối với bệnh nhân từ một em bé cho đến người già, bác sĩ đều dốc lòng bằng cả một cái “Tâm” đúng nghĩa của người bác sĩ”. Bác sĩ Khánh Vân hiện đang công tác tại Khoa Phẫu thuật Tim – Bệnh viện Chợ Rẫy và đã tham gia trên 1000 ca mổ tim.

Bác sĩ đã từng có thời gian tu nghiệp tại Úc về kỹ thuật mổ tim mới trong phẫu thuật tim hở để điều trị các bệnh về tim bẩm sinh. Có chuyên môn sâu tại lĩnh vực tim mạch đã giúp bác sĩ lấy được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân, giúp họ yên tâm điều trị đảm bảo sức khỏe, nhanh chóng hồi phục.

Nơi làm việc:

Địa chỉ: 44/20 Tân Hưng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 16:30 – 20:30; nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

Bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM – TS. BS. Đỗ Quang Huân

Chức vụ công tác:

Năm 1986 ông tốt nghiệp Đại học Y tại Liên Xô cũ, ngay sau đó ông trở về nước và tham gia giảng dạy tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 1992, ông chuyển sang công tác tại Viện tim từ những ngày đầu tiên.

Bác sĩ Đỗ Quang Huân đặc biệt giỏi chuyên môn với những bệnh về van tim, động mạch vành, rối loạn nhịp tim, suy tim, điều trị tăng huyết áp, các bệnh về cơ tim và viêm tắc động – tĩnh mạch. Chia sẻ của một bệnh nhân đã được ông chữa trị cho biết: “Bàn tay bác sĩ điêu luyện đến mức đưa đầu dò để đặt stent mà mình gần như không cảm giác đau”. Sự nhiệt tình, y đức cũng như chuyên môn cao của bác sĩ đã tạo được lòng tin tuyệt đối với các bệnh nhân.

Nơi làm việc:

Địa chỉ: 528/5/47 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 16:00 – 19:00; thứ 7: 8:00 -11:00; nghỉ thứ 3, chủ nhật và ngày lễ.

Bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM – TS.BS. Nguyễn Thượng Nghĩa

Chức vụ công tác:

Ông chuyên khám và điều trị các bệnh tim mạch phổ biến hiện nay như: cao huyết áp, các bệnh về cơ tim, van tim, suy tim… Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn, cùng những nghiên cứu khoa học, cải tiến kĩ thuật điều trị tim mạch của mình, bác sĩ đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân hồi phục và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Nơi làm việc: Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 400A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM – PGS.TS.BS. Võ Thành Nhân

Chức vụ công tác:

Trong suốt quá trình làm việc của mình ông đã dành nhiều thành tựu lớn:

Bên cạnh việc chẩn đoán, điều trị và giảng dạy, ông còn tham gia nghiên cứu khoa học và viết sách báo. Ông đã tham gia biên soạn 9 cuốn sách giáo khoa, tham khảo và chuyên khảo về tim mạch, là tác giả của hơn 70 bài báo chuyên ngành tim mạch.Với những thành tích và kinh nghiệm kể trên, bác sĩ Nhân thực sự là người thầy thuốc mà mọi bệnh nhân cần tìm để bảo vệ sức khỏe trái tim của mình. Ông đặc biệt có chuyên môn cao tại các lĩnh vực: lão khoa, tim mạch, nội tim mạch, chẩn đoán hình ảnh, nội tổng hợp.

Nơi làm việc:

Địa chỉ: 58 Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh;

Giờ làm việc: thứ 2 – thứ 6: 19:00 – 21:00

Bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM – PGS.TS.BS. Nguyễn Hoài Nam

Chức vụ công tác:

Ông đã từng có thời gian tu nghiệp tại Paris – Pháp chuyên ngành Phẫu thuật lồng ngực và tim mạch. Bên cạnh việc khám chữa bệnh và giảng dạy, ông còn tham gia viết sách. Bác sĩ Nam là đồng tác giả của 2 cuốn sách giáo khoa: Triệu chứng học ngoại khoa và Điều trị ngoại khoa bệnh Lồng ngực và Tim mạch và 4 cuốn sách chuyên khảo: Cập nhật điều trị ngoại khoa bệnh Basedow, Cập nhật điều trị ngoại khoa bệnh Lồng ngực và Tim mạch, Phẫu thuật nội soi Lồng ngực và Bệnh tĩnh mạch. Đây đều là những tài liệu quý báu cho các thế hệ bác sĩ trẻ sau này muốn nghiên cứu chuyên sâu về tim mạch.

Bác sĩ có chuyên môn sâu nhất ở các lĩnh vực: ngoại cơ xương khớp, ngoại thần kinh, ngoại tiêu hóa – gan mật, tim mạch, ngoại tim mạch, ngoại hô hấp.

Nơi làm việc:

Địa chỉ: 106B/90 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: thứ 2 – thứ 7: 16:30 – 22:00

Bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM – Bác sĩ Lương Võ Quang Đăng

Chức vụ công tác:

Bác sĩ Lương Võ Quang Đăng hiện có hơn 10 năm kinh nghiệm và đạt nhiều thành tựu trong ngành y, đặc biệt chuyên sâu ở lĩnh vực Nội tim mạch – Nội tổng quát. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh (2007) và hoàn thành văn bằng Chuyên khoa cấp 2 chuyên ngành Nội Tim mạch tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, cũng là giảng viên Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh bộ môn Nội Tổng Quát.Bác sĩ Quang Đăng có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Nội Tim mạch, tim mạch.

Nơi làm việc:

Địa chỉ: số 10 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: từ thứ 2 – thứ 6

Bác sĩ tim mạch giỏi TpHCM – TS.BS. Trần Thị Như Hoa

Chức vụ công tác: Bác sĩ tại phòng khám quốc tế Victoria

Bác sĩ Hoa có Chứng chỉ: đào tạo liên tục về Cộng Hưởng Từ Tim tại Bệnh Viện NUH Singapore; Hội nghị Tim Mạch Mỹ ACC 2012 tại Chicago, USA; Rối loạn nhịp tim tại Quebec, Canada; Hội Nghị Tim Mạch Châu Âu ESC 2014 tại Tây Ban Nha; Hội Nghị Tim Mạch Úc và New Zealand CSANZ 2016 tại Adelaide, Australia và nhiều chứng chỉ trong ngoài nước khác…

Với sự học hỏi và trau dồi kĩ năng không ngừng của bác sĩ, chắc chắn sẽ là một người thầy thuốc đáng tin cậy với bệnh nhân, giúp họ điều trị tốt hơn và nhanh hơn.

Nơi làm việc: Phòng khám quốc tế Victoria

Địa chỉ: 135A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là một số gợi ý của Medonthan.com về các sĩ chuyên khoa chăm sóc sức khỏe tim mạch, bác sĩ tim mạch nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp các bạn bảo vệ tốt trái tim của mình, để học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Từ khóa:

Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .