Top 10 bác sĩ ung bướu giỏi bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Top 10 bác sĩ ung bướu giỏi bệnh viện Ung bướu Hà Nội có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề như Ts.Bs.Vũ Kiên,Ths.Bs. Đàm Trọng Nghĩa, Ths. Bs Lê Văn Thành, Ts.Bs. Lê Thu Hà,... chuyên phẫu thuật khối u lành tính và ung thư đường tiêu hóa; Thận, tiết niệu; lồng ngực; trung thất, u phần mềm. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội ở đâu? Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội ...

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 bác sĩ ung bướu giỏi bệnh viện Ung bướu Hà Nội có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề như Ts.Bs.Vũ Kiên,Ths.Bs. Đàm Trọng Nghĩa, Ths. Bs Lê Văn Thành, Ts.Bs. Lê Thu Hà,… chuyên phẫu thuật khối u lành tính và ung thư đường tiêu hóa; Thận, tiết niệu; lồng ngực; trung thất, u phần mềm.

Mục lục

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội ở đâu?

Từ một bệnh viện non trẻ được tách ra từ khoa Khối U của bệnh viện Thanh Nhàn, đến nay Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có một đội ngũ gần 400 cán bộ, y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, luôn luôn học hỏi và trau dồi kiến thức để đáp ứng nhu cầu chuyên môn và sự tin tưởng của người bệnh.

bac-si-ung-buou-gioi-ha-noi

Dưới đây là danh sách một số bác sĩ giỏi tại các phòng, khoa của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo:

Bác sĩ ung bướu giỏi Hà Nội – Ts.Bs.Vũ Kiên

Chuyên môn: Thực hiện tất cả các phẫu thuật khối u lành tính và ung thư vú, buồng trứng, tử cung, cổ tử cung; các khối u vùng sinh dục, dương vật, âm đạo, âm hộ… cụ thể:

Bác sĩ ung bướu giỏi Hà Nội – Ths. Bs Lê Văn Thành

Chuyên môn: Thực hiện tất cả các phẫu thuật khối u lành tính và ung thư đường tiêu hóa; Thận, tiết niệu; lồng ngực; trung thất, u phần mềm như:

Nên xem: Chi phí tầm soát ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bác sĩ ung bướu giỏi Hà Nội – Ths.Bs. Đàm Trọng Nghĩa

Chuyên môn: Thực hiện tất cả các phẫu thuật khối u lành tính và ung thư vùng đầu mặt cổ. U vùng hạ họng thanh quản, u giáp lành và ung thư, u sàng hàm, u vùng khoang miệng, hốc mắt… cụ thể:

Bác sĩ ung bướu giỏi Hà Nội – Ths.Bs.Trần Tuấn Sơn

Chuyên môn: Điều trị triệu chứng, giảm đau cho người bệnh ung thư giai đoạn muộn bằng:

Bác sĩ ung bướu giỏi Hà Nội – Ts.Bs. Lê Thu Hà

Chuyên môn: Điều trị ung thư phổi và ung thư vú bằng phương pháp nội khoa như: hóa chất, nội tiết, miễn dịch và điều trị đích.

Một số bác sĩ ung bướu giỏi bệnh viện ung bướu Hà Nội khác

Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại, bên cạnh đó là đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao luôn tận tâm với bệnh nhân, trong số đó phải kể đến:

– TS/BS ĐỖ QUAN TRƯỜNG

– THS/BS NGUYỄN THỊ MAI LAN

– THS/BS VŨ TẤT GIAO

– TS/BS TRẦN ĐĂNG KHOA

– THS/BS DƯƠNG HOÀNG HẢO

– BS CKII PHẠM THỊ HIỀN LƯƠNG

Chia sẻ của bệnh nhân ung bướu khi đi khám tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Với rất nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám tại BV Ung bướu đã nhanh chóng phục hồi được tình trạng sức khỏe, và cảm thấy đây là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và đáng tin cậy nhất.

Theo đó, bạn Tạ Thị M. đã chia sẻ: “Tôi đã đến bệnh viện Ung bướu Hà Nội để đưa ông đi khám nội soi, chụp CT. Bác sĩ khám cho ông rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, tử tế. Thời gian chờ khám không lâu. Vệ sinh sạch sẽ, bệnh viện có đầy đủ thiết bị, nước non đầy đủ. Buổi sáng có cháo, tôi cảm thấy bệnh viện rất có tấm lòng. Tôi sẽ giới thiệu người nhà đến khám”.

Với quy trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân luôn là tiêu chí hàng đầu tại BV, vì vậy các bệnh nhân sẽ không còn lo lắng và an tâm khi chọn BV Ung bướu là nơi thăm khám và điều trị các bệnh lý Ung bướu tại Hà Nội.

Hy vọng những thông tin về Bác sĩ ung bướu giỏi bệnh viện Ung bướu Hà Nội mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn bị trước khi đi khám tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

Từ khóa:

Ngày 18/01 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .