Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bắc Thăng Long 2020

Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bắc Thăng Long với các chi phí dịch vụ y tế như: khám nội, khám nhi, khám ngoại 35.000đ, siêu âm doppler mạch máu 211.000đ, tán sỏi ngoài cơ thể 2.362.000đ,... cùng với lịch làm việc và quy trình khám Bệnh viện Bắc Thăng Long tham khảo bên dưới. Trong những năm qua, bên cạnh việc đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, Bệnh viện Bắc Thăng...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bắc Thăng Long với các chi phí dịch vụ y tế như: khám nội, khám nhi, khám ngoại 35.000đ, siêu âm doppler mạch máu 211.000đ, tán sỏi ngoài cơ thể 2.362.000đ,… cùng với lịch làm việc và quy trình khám Bệnh viện Bắc Thăng Long tham khảo bên dưới.

Trong những năm qua, bên cạnh việc đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, Bệnh viện Bắc Thăng Long đã không ngừng triển khai, ứng dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, tăng cường triển khai nhiều giải pháp với mục tiêu “lấy người bệnh là trung tâm” như giảm thời gian chờ khám, xây dựng quy trình kỹ thuật chuẩn, đảm bảo an toàn người bệnh…

Bài viết sau xin giới thiệu đến bạn đọc Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bắc Thăng Long 2020 để bệnh nhân có những thông tin cần thiết khi thăm khám bệnh tại đây.

Mục lục

Địa chỉ Bệnh viện Bắc Thăng Long

bang-gia-benh-vien-bac-thang-long

Bệnh viện Bắc Thăng Long được thành lập năm 2000. Bệnh viện nguyên là Trung tâm Y tế Lao động ngành Than tại Đông Anh. Ngày 03/7/2000 Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định số 67/QĐ-UB về việc thành lập “Bệnh viện Bắc Thăng Long”. Từ đây Bệnh viện đã trực thuộc Sở Y tế Hà Nội và hoạt động theo hệ thống Y tế Thủ đô.

Giờ làm việc Bệnh viện Bắc Thăng Long

Bệnh viện Bắc Thăng Long làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Giờ làm việc khám bệnh: từ 8g đến 17g

Bệnh viện Bắc Thăng Long có tốt không?

Bệnh viện Bắc Thăng Long là bệnh viện đa khoa khu vực hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, tọa lạc tại tổ 18 thị trấn Đông Anh, Hà Nội, có quy mô 380 giường kế hoạch với 29 khoa phòng cùng 420 cán bộ, viên chức. Bệnh viện được giao nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực đông bắc TP. Hà Nội (gồm các huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh). Đặc biệt, bệnh viện còn là một trong những bệnh viện hạt nhân về chống dịch của thành phố và của ngành.

Bệnh viện hiện có các khoa lâm sàng: Khoa Khám bệnh, khoa Nội Tổng hợp, khoa Nội Tim mạch, khoa Chấn thương, Khoa Gây mê hồi sức, khoa LCK, khoa Nhi, khoa Sản, khoa Y học cổ truyền và Phục hồi sức năng, khoa Truyền nhiễm, khoa Ngoại Tổng hợp, khoa Liên chuyên khoa, và các khoa cận lâm sàng như: Khoa Dược, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn…

Bệnh viện Bắc Thăng Long đã đầu tư các máy móc tiên tiến để hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh như: Máy chụp MRI, máy HH tự động (laser) 24TS, máy chụp CT, máy chụp X-quang kĩ thuật số, máy sinh hóa tự động, miễn dịch huỳnh quang, máy thở, máy gây mê, sóng ngắn,…

Quy trình khám ở Bệnh viện Bắc Thăng Long

Bước 1: Bệnh nhân đến khám – chữa bệnh: Nhận thông tin tại bàn tiếp đón (Nhà A1). Đăng ký khám bệnh tại cửa số 1 Nhà A1 (photo gửi thẻ BHYT).

Bước 2: Nhân viên tiếp đón hướng dẫn làm tiếp các thủ tục tại cửa số 2, số 3.

Bước 3: Bệnh nhân nhận số khám đến ghế chờ tại các phòng khám chỉ định.

– Bệnh nhân vào khám theo số thứ tự trên bảng điện tử.

– Bệnh nhân được Bác sĩ khám, cho các chỉ định cận lâm sàng và thăm dò.

Bước 4: Bệnh nhân thuộc diện thu viện phí đến cửa số 3 nộp lệ phí sau đó đi làm thăm dò cận lâm sàng theo chỉ định của Bác sĩ. Bệnh nhân có thẻ BHYT đi làm cận lâm sàng, thăm dò ngay.

Bước 5: Bệnh nhân sau khi có kết quả cận lâm sàng, thăm dò về chờ phân tích kết quả ban đầu và được gọi xen kẽ với các số khám tiếp theo.

Bước 6: Bác sĩ xem xét kết quả cận lâm sàng và thăm dò sẽ quyết định cho bệnh nhân nhập viện hoặc tư vấn, kê đơn về.

– Bệnh nhân nhập viện: Lập bệnh án và đến cửa số 4 nộp tạm ứng, sau đó được nhân viên y tế trực tiếp đưa vào khoa điều trị.

– Bệnh nhân điều trị ngoại trú: Bác sĩ tư vấn – kê đơn.

– Diện thanh toán đến cửa số 3 thanh toán, mua thuốc và ra về.

– Diện BHYT đến cửa số 4 thanh toán sau đó đến cửa số 7 nhận lại thẻ BHYT, lĩnh thuốc và ra về.

Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bắc Thăng Long 2020

bang-gia-benh-vien-bac-thang-long

Tóm lại, Bệnh viện Bắc Thăng Long đã không ngừng triển khai, ứng dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Qua bài viết Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bắc Thăng Long 2020 hi vọng bệnh nhân có những thông tin cần thiết khi thăm khám bệnh tại đây.

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . .