Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng 2020

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng với các mức giá như khám tổng quát, khám sản phụ khoa 65.000đ, X-quang phổi 105.000đ, siêu âm tổng quát 127.000đ,... chi tiết tham khảo bên dưới. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là một trong những đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đà Nẵng, đây là bệnh viện thuộc Tập y khoa Tâm Trí. Bệnh viện Tâm Trí nổi...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng với các mức giá như khám tổng quát, khám sản phụ khoa 65.000đ, X-quang phổi 105.000đ, siêu âm tổng quát 127.000đ,… chi tiết tham khảo bên dưới.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là một trong những đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đà Nẵng, đây là bệnh viện thuộc Tập y khoa Tâm Trí. Bệnh viện Tâm Trí nổi tiếng với những dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng, được nhiều người tin tưởng.

Vậy Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng có tốt không? Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng bao nhiêu để tiện cho việc thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Mục lục

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng

bang-gia-benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích với nhu cầu khám chữa bệnh. Hiện nay, bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và uy tín. Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có địa chỉ tại số 64 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Thời gian làm việc Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng

Phòng khám làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Liên hệ đặt lịch khám trước theo số (0236) 3 679 555 để thuận tiện cho việc thăm khám.

Hướng dẫn đặt hẹn Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng

Để chủ động cho việc khám, bệnh nhân nên đặt hẹn trước với phòng khám để giữ số và xác định giờ khám cụ thể. Bệnh viện có thể nhận lịch hẹn qua điện thoại, website, hẹn online trên trang chủ. Hiện nay, phòng khám đa khoa Tâm Trí không tính phụ thu dịch vụ hẹn khám bệnh theo yêu cầu và có thể áp dụng cho trường hợp khám BHYT.

– Cách 1: Gọi trực tiếp đến số (0236) 3 679 555 của quầy tiếp tân của phòng khám để yêu cầu bác sĩ khám, chuyên khoa và đặt lịch đến khám.

– Cách 2: Truy cập website www.bvtamtridanang.com.vn và làm theo hướng dẫn:

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có tốt không?

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí được mở rộng kinh doanh theo hình thức kết hợp y tế và du lịch. Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám, điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế (IPC). Mô hình y tế kết hợp du lịch này đang được mở rộng bởi nhiều quốc gia và châu lục khác nhau. Nhưng nhìn chung, phương thức này khá mới mẻ và được rất nhiều bệnh nhân tìm hiểu và đón nhận.

Bệnh đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng trực thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm Trí được trang bị nền tảng cơ sở hạ tầng tốt nhất với sức chứa khoảng 150 giường bệnh và có thể tiếp nhận 400 – 500 lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày.

Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước có kinh nghiệm và sử dụng tốt các thiết bị tối tân như máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy CT, siêu âm 4D, các phương tiện nội soi hiện đại,… Đặc biệt là máy CT 128 lát cắt và khả năng tầm soát ung thư rất cao. Hiện nay, bệnh viện đa khoa Tâm trí là sự lựa chọn tối ưu của đại đa số khách hàng.

Bác sĩ giỏi Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng

Phòng khám chiêu mộ các y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt tâm với công việc. Đội ngũ nhân viên của phòng khám thân thiện, nhiệt tình. Chẳng hạn như:

Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng có những chuyên khoa nào?

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau như:

Những dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ cụ thể như là:

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng 2020

Dưới đây là một số thông tin về danh mục khám tổng quát và bảng giá cụ thể:

bang-gia-benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang

Tóm lại, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích với nhu cầu khám chữa bệnh. Hiện nay, bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và uy tín. Qua bài viết Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tâm trí Đà Nẵng 2020 hi vọng cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Từ khóa:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .