Bảng giá khám chữa bệnh ở bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp – Hải Phòng 2020

Bảng giá khám chữa bệnh ở bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp hải Phòng với các mức giá dịch vụ y tế như Khám, cấp giấy chứng thương, giám định y khoa (không kể xét nghiệm, X-quang) 100.000đ, Siêu âm Doppler màu tim 4 D, 250.000đ, Chụp X-quang số hóa 108.000đ,... chi tiết tham khảo bên dưới. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng có thế mạnh và thực hiện tốt các gói kỹ thuật phẫu...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá khám chữa bệnh ở bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp hải Phòng với các mức giá dịch vụ y tế như Khám, cấp giấy chứng thương, giám định y khoa (không kể xét nghiệm, X-quang) 100.000đ, Siêu âm Doppler màu tim 4 D, 250.000đ, Chụp X-quang số hóa 108.000đ,… chi tiết tham khảo bên dưới.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng có thế mạnh và thực hiện tốt các gói kỹ thuật phẫu thuật xử trí vết thương mạch máu, phẫu thuật tim kín, thay một van, các kỹ thuật chẩn đoán và siêu âm tim…

Mục lục

Địa chỉ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

bang-gia-benh-vien-huu-nghi-viet-tiep

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là một trong những cơ sở y tế có lịch sử lâu đời bậc nhất Hải Phòng. Được thành lập vào tháng 10/1905, 118 năm hình thành và phát triển, trải qua từng giai đoạn phát triển với bao thăng trầm đi cùng những biến cố của lịch sử, bệnh viện được mang những cái tên như: Nhà Thương bản xứ, bệnh viện thành phố, Bệnh viện Tiệp Khắc, và nay là Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Giờ làm việc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Thứ 2 – thứ 6: sáng từ 7g30-12g, chiều từ 13g30-17g
Thứ 7, chủ nhật chỉ khám bệnh theo yêu cầu và trực cấp cứu 24/7.

Đặt lịch khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Hiện, bệnh viện chưa triển khai đặt lịch qua điện thoại hay online, do đó bạn đọc có thể đến để lấy số thứ tự (đối với khám thường) và đăng ký khám trực tiếp tại quầy (đối với khám theo yêu cầu).

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp có tốt không?

Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp là tuyến cuối cùng trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân của thành phố Hải Phòng, Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp đang ngày càng trở thành gần gũi, thân thiết hơn đối với mỗi người dân Hải Phòng, cùng người dân các tỉnh lân cận: Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh…

Bệnh viện có các khoa chuyên trách giúp bệnh nhân có thể dễ dàng tiếp nhận như: khoa Nội tổng hợp, khoa Hồi sức, khoa tim mạch, khoa tiêu hoá, khoa chẩn đoán… Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng thực hiện tốt các gói kỹ thuật phẫu thuật xử trí vết thương mạch máu, phẫu thuật tim kín, thay một van, các kỹ thuật chẩn đoán và siêu âm tim…

Bên cạnh đó, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp còn không ngừng đổi mới và đầu tư trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh. Trong đó, có thể kể đến việc đầu tư hệ thống máy điều trị gia tốc thế hệ mới Elekta Synergy Platforum (Elekta) – xạ trị điều biến cường độ dựa trên bộ chuẩn trực đa lá, đa mức năng lượng, áp dụng cho nhiều vị trí khối u, nhiều giai đoạn ung thư, bệnh viện đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều người bệnh ung thư tại Hải Phòng.

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp miễn phí gửi xe cho người bệnh

Từ năm 2017, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã miễn phí gửi xe cho bệnh nhân đến khám và điều trị.

Với bệnh nhân ngoại trú, khi đến khám chữa bệnh sẽ lấy vé xe rồi qua quầy đăng ký xuất trình phiếu đăng ký khám bệnh, phiếu chỉ định dịch vụ khám, phiếu đóng tiền tạm ứng, hóa đơn dịch vụ trong ngày, để được miễn phí vé gửi xe.

Với bệnh nhân nội trú, khi đóng tiền tạm ứng và có phiếu nhập viện thì sẽ được cập nhật thông tin về phần mềm gửi xe. Người nhà hoặc bệnh nhân mang phiếu qua nhà xe để đổi thẻ và dùng trong suốt quá trình nội trú điều trị. Thẻ của bệnh nhân nội trú sẽ được dùng cho 1 người nhà vào chăm sóc.

Ngoài ra, bệnh viện này vẫn thu phí với những trường hợp khác với giá niêm yết theo quy định của thành phố.

Tra cứu hóa đơn

Nhằm giúp người đến khám có thể biết cụ thể, minh bạch về các khoản phí đã đóng khi tham gia khám, chữa bệnh, tại website của bệnh viện sẽ cho bạn tra cứu hóa đơn với thủ tục rất đơn giản.

Bước 1: Bạn truy cập website http://hddt.viettiephospital.vn/

Bước 2: Cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin về mã bệnh nhân, số hóa đơn, mẫu hóa đơn và nhấn kiểm tra.

Bảng giá khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

bang-gia-benh-vien-huu-nghi-viet-tiep

Tóm lại, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp có các khoa chuyên trách giúp bệnh nhân có thể dễ dàng tiếp nhận như: khoa Nội tổng hợp, khoa Hồi sức, khoa tim mạch, khoa tiêu hóa, khoa chẩn đoán… Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, luôn tâm huyết với nghề, bạn có thể yên tâm đến đây khám và chữa bệnh.

Từ khóa:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .