Bảng giá bệnh viện Nguyễn Trãi 2020

Bảng giá bệnh viện Nguyễn Trãi với các mức giá dịch vụ khám chữa bệnh tham khảo như: khám có BHYT 33.000đ, Khám không có BHYT 50.000đ, Khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động 300.000 đồng, siêu âm tổng quát 35.000đ, siêu âm doppler màu tim, mạch máu 578.000đ,... chi tiết về lịch làm việc, quy trình khám bệnh viện Nguyễn Trãi và những thông tin khác tham khảo bên dưới.  Bệnh viện Nguyễn...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá bệnh viện Nguyễn Trãi với các mức giá dịch vụ khám chữa bệnh tham khảo như: khám có BHYT 33.000đ, Khám không có BHYT 50.000đ, Khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động 300.000 đồng, siêu âm tổng quát 35.000đ, siêu âm doppler màu tim, mạch máu 578.000đ,… chi tiết về lịch làm việc, quy trình khám bệnh viện Nguyễn Trãi và những thông tin khác tham khảo bên dưới. 

Bệnh viện Nguyễn Trãi là một trong những cơ sở y tế tại TPHCM đang ngày một cố gắng hoàn thiện dịch vụ để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất. Vậy việc thăm khám và điều trị tại đây có tốt không? Bảng giá bệnh viện Nguyễn Trãi ?

Mục lục

Địa chỉ Bệnh viện Nguyễn Trãi

bang-gia-benh-vien-nguyen-trai

Bệnh viện Nguyễn Trãi từ trước là nơi chuyên về điều trị theo Đông y. Hiện nay BV Nguyễn Trãi là bệnh viện loại I với có đến 800 giường, với đầy đủ các khoa như: Khoa Xét Nghiệm; Nội Soi; Khoa tim mạch; Chẩn Đoán Hình Ảnh; Dinh Dưỡng; Siêu Âm; Khoa hô hấp… cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và luôn tận tình.

Lịch làm việc của bệnh viện Nguyễn Trãi

Nắm được thời gian làm việc của bệnh viện sẽ giúp người dân chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị, điều đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Giờ làm việc Bệnh viện Nguyễn Trãi như sau:

– Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7g30 – 11g và từ 13g30 – 16g
– Thứ 7: Khám từ 7g30 – 11g (khám dịch vụ)

Riêng khoa cấp cứu, bệnh viện làm việc 24/24h tất cả các ngày bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Đặt lịch khám ở Bệnh viện Nguyễn Trãi như thế nào?

Để tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh, tránh tình trạng người bệnh chờ đợi lâu, bệnh viện có hệ thống đặt lịch hẹn khám online, khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, tư vấn về bệnh trực tuyến miễn phí 24/24 thông qua website: bvnguyentrai.org.vn

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Hotline:

– Giờ hành chính: 028 3924 2667
– Giờ trực: 028 3923 7359

Bệnh viện Nguyễn Trãi có khám Bảo hiểm y tế?

Bệnh viện Nguyễn Trãi hỗ trợ 70% chi phí điều trị cho nhóm bệnh mạn tính. Để được hưởng mức thanh toán BHYT tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, bạn cần có:

– Thẻ BHYT còn thời hạn sử dụng
– Giấy tờ tùy thân

Có 2 mức độ để được hưởng BHYT:

– Trái tuyến: Người bệnh được hưởng 30%
– Đúng tuyến: Người bệnh được hưởng 80%, 95% hoặc 100%

Bệnh viện Nguyễn Trãi chuyên khoa gì?

Bệnh viện Nguyễn Trãi từ trước là nơi chuyên về điều trị theo Đông y tiền thân là Y Viện Phước Kiến do cộng đồng người Hoa thành lập năm 1909, điều trị theo Đông y. Năm 1959 y viện mở rộng đổi thành BV Phước Kiến, điều trị theo phương pháp Âu – Mỹ. Năm 1975 thống nhất đất nước BV tiếp tục hoạt động. Năm 1978 đổi tên thành Bệnh viện Nguyễn Trãi.

Bệnh viện Nguyễn Trãi hiện nay có đầy đủ các khoa gồm: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu – Chống độc, Khoa Hô hấp, Khoa Tim, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nội tiết, Khoa Tiêu hóa. Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Nhiễm, Khoa Mắt, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Mắt, Khoa Thần kinh, Khoa lão, Khoa Cơ xương khớp, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Nội soi, Khoa Xét nghiệm, Khoa Chuẩn đoán hình ảnh, Khoa Dược…

Trường hợp nào BHYT không được thanh toán tại Bệnh viện Nguyễn Trãi?

– Chi phí trong trường hợp đã được ngân sách nhà nước chi trả.
– Điều dưỡng, an dưỡng tại cơ sở điều dưỡng, an dưỡng.
– Khám sức khỏe.
– Điều trị lác, cận thị và tật khúc xạ của mắt.
– Sử dụng vật tư y tế thay thế bao gồm răng giả, kính mắt, chữa bệnh và phục hồi chức năng.
– Khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng đối với bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động, thảm họa.
– Khám bệnh, chữa bệnh trong trường hợp tự tử, tự gây thương tích.
– Khám bệnh, chữa bệnh tổn thương về thể chất, tinh thần do hành vi vi phạm pháp luật của người đó gây ra.
– Giám định y khoa.
– Tham gia thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu khoa học.

Bảng giá khám tại Bệnh viện Nguyễn Trãi

Giá khám tại Bệnh viện Nguyễn Trãi như sau, bạn đọc có thể tham khảo:

– Khám có thẻ BHYT: 33.000 đồng
– Khám không có thẻ BHYT: 50.000 đồng
– Khám chuyên khoa có thẻ BHYT: 63.000 đồng
– Khám chuyên khoa không có thẻ BHYT: 80.000 đồng
– Khám sức khỏe lao động: 100.000 đồng
– Khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động: 300.000 đồng

Lưu ý: Đây chỉ là mức chi phí thăm khám ban đầu. Còn phí điều trị bệnh còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Sức khỏe của người bệnh; Mức độ của bệnh; Phương pháp điều trị bệnh; Tay nghề bác sĩ; cơ sở y tế; Các dịch vụ y tế mà người bệnh lựa chọn trong và sau quá trình điều trị bệnh.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Trãi

Bảng giá các dịch vụ tham khảo tại BV Nguyễn Trãi như sau:

bang-gia-benh-vien-nguyen-trai

Quy trình khám tại bệnh viện Nguyễn Trãi (có BHYT)

Bước 1: Người bệnh lấy số thăm khám tự động tại quầy của bệnh viện

Bước 2: Đến phòng khám bệnh ngồi chờ bác sĩ gọi tên

Bước 3: Sau khi thăm khám tổng quát bước đầu. Nếu người bệnh cần làm thêm các xét nghiệm về máu, nước tiểu, chụp X- Quang. Bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm.

Bước 4: Khi có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân quay trở lại phòng khám ban đầu nghe bác sĩ kết luận và thông báo tình trạng bệnh. Tùy thuộc vào mức độ bệnh, người bệnh sẽ được bác sĩ cho nằm viện điều trị hay lấy thuốc về nhà để chữa trị.

Bước 6: Nếu không phải nhập viện, người bệnh đến quầy thanh toán của bệnh viện lấy thuốc theo toa của bác sĩ kê đơn rồi ra về.

Quy trình khám dịch vụ tại bệnh viện Nguyễn Trãi (không có BHYT)

Để việc đăng kí thăm khám tại bệnh viện Nguyễn Trãi được thuận lợi, người bệnh có thể tham khảo quy trình thăm khám sau đây của bệnh viện:

Bước 1: Người bệnh lấy số tự động tại máy tự động của bệnh viện

Bước 2: Đóng tiền khám tại phòng thu viện phí

Bước 3: Đến phòng khám ghi trong phiếu để bác sĩ chỉ định thăm khám. Tùy thuộc vào mức độ của người bệnh , bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm: Xét nghiệm, chụp X.Quang;Siêu âm …

Bước 4: Sau khi có kết quả thăm khám , người bệnh đem kết quả về phòng khám ban đầu để nghe bác sĩ thông báo kết quả.

Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ cấp toa thuốc. Người bệnh đến quầy thuốc của bệnh viện lấy thuốc rồi ra về. Trường hợp bệnh nặng, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định nhập viện. Với trường hợp này, người bệnh cần đến phòng thu viện phí của bệnh viện để nộp phí và làm thủ tục nhập viện.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn nơi thăm khám cũng như tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

Từ khóa:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . .