Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba 2019

Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba với các chi phí dịch vụ y tế như: ghi điện tim cấp cứu tại giường 46.000đ, Rửa dạ dày cấp cứu 106.000đ, Xét nghiệm đường máu 23.300đ, Nội soi trực tràng ống mềm cấp cứu 179.000đ,… cùng với lịch làm việc và quy trình khám tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba tham khảo bên dưới.

Bệnh viện Việt Nam Cuba có những khoa gì, bệnh viện có khoa sản không, có làm thứ 7 không, Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba … Đây là thắc mắc được nhiều người đưa ra . Bài viết dưới đây medonthan.com sẽ giải đáp những thắc mắc trên và chia sẻ 1 số kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám tại đây . Cùng tìm hiểu nhé !

Địa chỉ bệnh viện Việt Nam Cuba

bang-gia-benh-vien-viet-nam-cu-ba

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba được quyết định thành lập ngày 18/6/1969 trên cơ sở sát nhập Bệnh viện Bích Câu (92 Trần Hưng Đạo), phòng khám tai mũi họng Trần Quốc Toản và khoa răng phố Hàng Bông. Năm 1992, sau khi tách khỏi, bệnh viện chỉ còn là 1 bệnh viện chuyên khoa Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Phẫu thuật tạo hình và các chuyên khoa nhỏ như Nội, Nhi, Đông Y.

 • Số 37, Hai bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Hotline: 02467892534
 • Email: bvvncb@hanoi.gov.vn
 • Website: vietnamcuba.vn

Lịch làm việc bệnh viện Việt Nam Cuba

Bệnh viện Việt Nam Cuba có làm thứ 7 không , Thời gian làm việc của bệnh viện như thế nào ?

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 , chủ nhật ) .

Thời gian làm việc từ 7h – 16h30

Lưu ý : Do lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện hàng ngày khá đông . Nếu bạn có ý định đi khám , bạn nên đi sớm 1 chút để tránh phải chờ đợi !

Bệnh viện Việt Nam Cuba có tốt không?

Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Việt Nam Cuba với nhiều ghế máy mới hiện đại điều khiển cảm ứng và hệ thống camera nội soi trong miệng cho từng máy (intra-oral camera), các hệ thống điều trị tủy bằng Profile và protaper, hệ thống máy khoan cấy ghép Implant và các hệ thống máy chụp panorama chụp toàn cảnh xương hàm, đặc biệt hệ thống 3D tích hợp 3 trong 1 các chức năng của CT+ Cephalo + Panorama lần đầu tiên có mặt tại một BV công ở Việt Nam.

Đọc ngay:  Top 9 bác sĩ chữa trĩ giỏi ở Tphcm nổi tiếng mát tay

Ngay từ khi mới thành lập, Khoa Răng Hàm Mặt và Tai Mũi Họng là những chuyên khoa đầu ngành của y tế thủ đô với nhiều thế hệ thầy thuốc tài năng. Đến nay, 2 chuyên khoa này tiếp tục phát triển lớn mạnh, Phẫu thuật tạo hình đã là 1 đơn vị xuất sắc của ngành y tế thủ đô với nhiều kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, Khoa Gây mê hồi sức với 10 bàn mổ được trang bị đầy đủ hệ thống đèn ánh sáng lạnh Dragger, 7 máy gây mê kèm thở Fabius và đầy đủ hệ thống monitoring theo dõi người bệnh, 2 kính hiển vi phẫu thuật hiện đại Zeiss OPNI MDU, 7 dao điện, các hệ thống khoan cắt xương Stryker, hệ thống nội soi phế quản để có thể đặt NKQ cho những trường hợp khít hẹp…

Khoa Tai Mũi Họng với nhiều máy nội soi xoang, các bộ dụng cụ soi ống cứng, ống mềm, các máy đo thính lực và nhĩ lượng hiện đại…

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tài năng, tâm huyết được đào tạo bài bản tại các trường y khoa trong và ngoài nước: Mỹ, Pháp, Canada, Thụy Điển, Nga, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Bệnh viện Việt Nam – Cuba chắc chắn sẽ là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín, an toàn cho người dân.

Bảng giá bệnh viện Việt Nam Cuba 2019

bang-gia-benh-vien-viet-nam-cu-ba

Quy trình khám ở Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

Bước 1: Bệnh nhân tới đăng ký khám và lấy số thứ tự khám tại quầy thu tiền, xuất trình thẻ BHYT (nếu có). Sau đó tới hàng ghế trước cửa Khoa khám ngồi chờ gọi tới số thứ tự khám của mình.

Đọc ngay:  Bảng giá bệnh viện An Bình quận 5 TPHCM 2019

Bước 2: Nếu có đơn thuốc thì hoàn tất thủ tục, thanh toán tiền ra về.

Nếu có chỉ định thực hiện cận lâm sàng (xét nghiệm máu, chụp X-quang, tiêm, truyền,…) thì bệnh nhân mang giấy chỉ định ra Quầy thu tiền để nộp tiền rồi sau đó đi làm các chỉ định. Khi có kết quả mang về tại phòng khám ban đầu.

Sau khi hoàn thành quá trình khám chữa bệnh, bệnh nhân nhận đơn thuốc đến mua hoặc nhận ở quầy thuốc BHYT (đối với trường hợp có thẻ). Cuối cùng, làm các thủ tục thanh toán tiền rồi ra về.

Quy trình khám dịch vụ bệnh viện Việt Nam – Cuba

Đăng ký khám bệnh: Bệnh nhân tiến hành quá trình đăng ký khám và lấy số thứ tự khám tại quầy thu ngân của bệnh viện. Sau đó, chờ đến lượt khám tại hàng ghế trước cửa Khoa khám bệnh.

Chỉ định cận lâm sàng :

Sau quá trình khám và điều trị bệnh, tùy theo tình trạng của mỗi bệnh nhân, Bác sỹ có thể đưa ra những chỉ định khám cận lâm sàng như xét nghiệm máu, chụp X quang, tiêm, truyền,…Khi đó, bệnh nhân sẽ phải mang giấy chỉ định của Bác sỹ ra Quầy thu ngân để nộp tiền trước khi tiến hành thực hiện các thủ tục khám cận lâm sàng. Sau khi nhận kết quả, bệnh nhân mang phiếu khám bệnh đến cho bác sĩ và tiếp tục quy trình khám và điều trị bệnh.

Quy trình khám BHYT bệnh viện Việt Nam – Cuba

Đăng ký khám bệnh:

– Trường hợp nơi đăng ký khám và điều trị bệnh ban đầu của thẻ bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba: Bệnh nhân đăng ký khám tại bàn tiếp đón ở phòng khám Nội bảo hiểm y tế. Sau đó, ngồi chờ tới lượt khám tại hàng ghế trước cửa Khoa khám bệnh.

– Trường hợp nới đăng ký khám và điều trị bệnh ban đầu của thẻ bảo hiểm y tế không phải là Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba: Bệnh nhân tới phòng Bảo hiểm y tế để thực hiện các thủ tục khám và điều trị bệnh dành cho trường hợp trái tuyến, sau đó tiếp tục đi đăng ký khám và điều trị bệnh như đối tượng sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế đúng tuyến.

Đọc ngay:  Địa chỉ 10 phòng khám nhi ở Vũng Tàu uy tín + chất lượng

Chỉ định cận lâm sàng:

– Trong quá trình thực hiện công tác khám và điều trị bệnh, nếu bác sĩ chỉ định áp dụng các thủ tục cận lâm sàng thì bệnh nhân phải mang giấy chỉ định của bác sỹ tới phòng bảo hiểm y tế để đóng dấu trước khi đi làm các dịch vụ theo yêu cầu. Kết quả nhận được, bệnh nhân sẽ mang lại cho bác sĩ và tiếp tục khám và điều trị bệnh.

– Sau khi kết thúc quy trình khám và điều trị bệnh, bác sĩ có kê đơn thuốc thì bệnh nhân tiếp tục mang phiếu đến phòng bảo hiểm y tế để đóng dấu rồi đi lấy thuốc. Trong trường hợp tổng chi phí khám bệnh vượt quá mức bảo hiểm y tế chi trả, bệnh nhân phải thanh toán số tiền còn lại tại quầy thu ngân.

Bệnh viện Việt Nam Cuba có những khoa gì?

Bệnh viện Việt Nam Cuba có khoa sản không . Câu trả lời là bệnh viện không có khoa sản. Bệnh viện có những khoa gì ?  Đây là câu hỏi được nhiều người đưa ra. Dưới đây là 1 số khoa ở bệnh viện bạn có thể tham khảo :

Các khoa lâm sàng: Khoa răng miệng, Khoa tai mũi họng, Khoa nội, Khoa phẫu thuật hàm mặt, Khoa tạo hình thẩm mỹ, Khoa nhi, Khoa gây mê hồi sức, Khoa y học cổ truyền

Các khoa cận lâm sàng: Khoa xét nghiệm, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa dược, Khoa chống nhiễm khuẩn.

Loading...

Bài viết trên đây medonthan.com đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc như : Bệnh viện Việt Nam Cuba có những khoa gì, Bảng giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, bệnh viện có khoa sản không, có làm thứ 7 không . Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đi khám được thuận lợi.

Từ khóa:

 • bệnh viện việt nam cu ba khoa tai mũi họng
 • cắt amidan ở bệnh viện việt nam cu ba
 • chi phí nhổ răng khôn ở bệnh viện việt nam cu ba
 • khám bảo hiểm tại bệnh viện việt nam cu ba
 • bác sĩ tiến bệnh viện việt nam cu ba
 • bệnh viện cuba đồng hới
 • bệnh viện việt nam cuba nhổ răng
 • khoa đông y bệnh viện việt nam cuba

Có thể bạn quan tâm