Bảng giá dịch vụ bệnh viện Trung ương Huế 2020

Bảng giá bệnh viện Trung ương Huế với các mức giá dịch vụ y tế tham khảo như: siêu âm 49.000đ, hội chuẩn ca khó 200.000đ, nội soi cổ tử cung 59.000đ, xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính 500.000đ/ ngày,...cùng với kinh nghiệm đi khám, giờ làm việc bệnh viện Trung ương Huế tham khảo bên dưới. Sinh tại bệnh viện quốc tế Huế có tốt không? Top 28 phòng khám nhi ở Huế uy tín + chất...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá bệnh viện Trung ương Huế với các mức giá dịch vụ y tế tham khảo như: siêu âm 49.000đ, hội chuẩn ca khó 200.000đ, nội soi cổ tử cung 59.000đ, xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính 500.000đ/ ngày,…cùng với kinh nghiệm đi khám, giờ làm việc bệnh viện Trung ương Huế tham khảo bên dưới.

Bệnh viện Trung ương Huế là một Bệnh viện trung ương lớn và là Trung tâm Y học cao cấp của cả nước và khu vực. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm trước Bộ Y tế về hoạt động khám và điều trị bệnh tuyến cao nhất, chỉ đạo tuyến, đào tạo, nghiên cứu khoa học… trên địa bàn 14 tỉnh miền Trung và Tây nguyên.

Ngay sau đây, để có thể nắm rõ được thông tin khám và điều trị bệnh của bệnh viện hãy cùng Medonthan.comtham khảo bảng giá dịch vụ bệnh viện Trung ương Huế và một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Mục lục

Bệnh viện Trung ương Huế nằm ở đâu?

bang-gia-dich-vu-benh-vien-trung-uong-hue
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Trung ương Huế cập nhật mới nhất

Bệnh viện Trung ương Huế là đơn vị chịu trách nhiệm trước Bộ Y tế về hoạt động khám và điều trị bệnh tuyến cao nhất, chỉ đạo tuyến, đào tạo, nghiên cứu khoa học… trên địa bàn 14 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Bệnh viện Trung ương Huế hiện có 2 cơ sở:

Cơ sở 1: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Huế, Thừa Thiên Huế

Cơ sở 2: Quốc lộ 1A, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Trung ương Huế có khám thứ 7 không?

Bệnh viện Trung ương Huế là một trong ba bệnh viện trung ương lớn nhất cả nước (Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bạch Mai). Mỗi ngày, số bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện rất đông. Nếu lần đầu đi khám tại bệnh viện này, tốt nhất bạn nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Lịch làm việc Bệnh viện Trung ương Huế để quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh hơn.

Lịch làm việc Bệnh viện Trung ương Huế: Thứ 2 – Chủ nhật

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Trung ương Huế

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế, để nắm rõ các chi phí tại đây bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

bang-gia-dich-vu-benh-vien-trung-uong-hue

Bệnh viện Trung ương Huế có những chuyên khoa nào?

Từ khi thành lập và phát triển, Bệnh viện Trung ương Huế đã không ngừng cố gắng xây dựng và củng cố lại toàn bô hệ thống của bệnh viện. Đến nay theo kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Trung ương Huế, tại đây có đầy đủ các chuyên khoa nhằm phục vụ cho bệnh nhân. Bao gồm: Khám bệnh; Nội tổng hợp lão khoa; Nội tiêu hóa; thần kinh; Thận nhân tạo; Tâm thần; Ngoại tổng hợp; Ngoại tiêu hóa; Phụ sản; Thăm dò chức năng; Nội soi; Dược….

Các chuyên khoa tại đây được đảm nhận bởi đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Trong số đó phải kể đến:

Bệnh viện Trung ương Huế có tốt không?

Theo kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Trung ương Huế, cho thấy với tinh thần chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, BV Trung ương Huế đã không ngừng xây dựng và nâng cấp lại toàn bộ cơ sở vật chất và các trang thiết bị ngang tầm khu vực và thế giới như ở Trung tâm Nhi, Trung tâm Kỹ thuật cao; Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình – Bỏng, Sản – Phụ khoa…

BV Trung ương Huế luôn đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân. Vì vậy, khi đến đây thăm khám bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ y tế chất lượng.

Những thế mạnh của Bệnh viện Trung ương Huế: Điều trị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt lành tính, tầm soát ung thư và điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Quy trình khám tại Bệnh viện Trung ương Huế

Nếu đây là lần đầu bạn đi khám, hãy đến quầy đăng ký xin giấy đăng ký khám bệnh. Bạn phải nộp phí khám bệnh khoảng 18.000 – 23.000 đồng. Sau đó, chờ nhân viên cấp sổ khám bệnh và số thứ tự. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn đến nộp sổ khám bệnh ở phòng số bao nhiêu. Hãy chú ý đến các bảng chỉ dẫn phía trên trần nhà hoặc ở các khúc giao giữa các ngã rẽ để xác định vị trí phòng bạn cần đến.

Nộp sổ và chờ đến lượt khám. Sau khi khám xong, tùy vào tình trạng của bạn mà bác sĩ có thể chỉ định làm một vài xét nghiệm cần thiết như siêu âm, chụp X-quang… Bác sĩ sẽ cấp cho bạn 1 tờ giấy, bạn cầm tờ giấy này đến khu vực đăng ký lúc ban đầu để nộp lệ phí làm xét nghiệm. Sau đó, di chuyển về phòng tương ứng theo chỉ dẫn của nhân viên y tế để nộp phiếu, lấy số thứ tự và chờ tới lượt.

Sau khi đã có đầy đủ các kết quả xét nghiệm, bạn quay lại vị trí lấy sổ khám ban đầu, lấy số thứ tự khám lần 2 và quay lại phòng khám ban đầu để nghe bác sĩ chẩn đoán.

Chú ý đến các thông báo về số thứ tự và các thông tin liên quan trên hệ thống phát thanh của bệnh viện để tránh trường hợp rời khỏi vị trí chờ, đến khi đến lượt khám thì lại không có mặt.

Đi khám tại Bệnh viện Trung ương Huế cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Nếu khám theo Bảo hiểm Y tế, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Nếu khám bệnh thông thường, bạn cần chuẩn bị:

Lưu ý: Bệnh viện Trung ương Huế không chấp nhận thanh toán Bảo hiểm Y tế vượt tuyến.

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá, lịch làm việc và quy trình khám tại bệnh viện Trung ương Huế có thể giúp ích cho bạn khi đến khám tại Bệnh viện Trung ương Huế. Hy vọng quá trình khám bệnh của bạn sẽ diễn ra thuận lợi.

Từ khóa:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .