Bảng giá khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bảng giá khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương cập nhật mới nhất có đơn giá khám là 30.000đ, khám dịch vụ, khám ngoài giờ 100.000đ, hội chẩn để xác định bệnh khó 200.000đ,... chuyên khám và điều trị các bệnh da, làm đẹp, phòng chống bệnh phong, các bệnh lây truyền qua đường tình dục với những thông tin chi tiết được chia sẻ bên dưới. Khám da liễu cho bé ở đâu...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương cập nhật mới nhất có đơn giá khám là 30.000đ, khám dịch vụ, khám ngoài giờ 100.000đ, hội chẩn để xác định bệnh khó 200.000đ,… chuyên khám và điều trị các bệnh da, làm đẹp, phòng chống bệnh phong, các bệnh lây truyền qua đường tình dục với những thông tin chi tiết được chia sẻ bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Da liễu Trung ương có tốt không?

Bệnh viện Da liễu Trung ương là tuyến cao nhất tiếp nhận khám, điều trị và phục hồi chức năng liên quan đến chuyên ngành Phong và Da liễu cho thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Nơi đây tập trung nhiều giáo sư, bác sĩ Da liễu đầu ngành của cả nước luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân. Điều này đã giúp người bệnh thực sự yên tâm khi đến điều trị tại bệnh viện.

bang-gia-kham-benh-vien-da-lieu-trung-uong

Hiện nay, Bệnh viện Da liễu Trung ương là cơ sở y tế hạng I trực thuộc Bộ y tế với chức năng và nhiệm vụ: Khám và điều trị các bệnh da, làm đẹp, phòng chống bệnh phong, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, là Trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến của cả nước trong chuyên ngành Da liễu.

Lịch làm việc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Để thuận tiện cho việc khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, người dân có thể gọi điện đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của bệnh viện 19006951 để được tư vấn và đặt lịch khám trực tuyến. Đây là dịch vụ đang được lòng rất nhiều khách hàng bởi sự tiện lợi và chuyên nghiệp, giảm bớt thời gian chờ đợi khi đăng ký khám bệnh.

Lịch khám/ chữa bệnh tại Bệnh viện:

Và để thuận lợi nhất khi khám và điều trị bệnh, bạn đọc cần lưu ý một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương trong bài viết dưới đây.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh nhân bắt đầu quá trình khám và điều trị bệnh bằng cách đăng ký thông tin cá nhân tại bàn hướng dẫn. Sau đó, nhân viên bệnh viện sẽ trực tiếp hướng dẫn cách đăng ký khám tại tại các bàn tiếp đón bệnh nhân. Tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, các khu vực khám được sắp xếp và phân chia khoa học để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho bệnh nhân. Cụ thể:

1. Khu vực khám bệnh theo yêu cầu cần những thủ tục sau

2. Khu khám bệnh tự nguyện

Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tại các bàn tiếp đón từ 1 đến 7. Sau đó, nhân viên bệnh viện sẽ phân bệnh nhân vào các phòng khám khác nhau. Trong đó:

Đối với bệnh nhân khám và điều trị bệnh bằng bảo hiểm y tế cần đặc biệt lưu ý là mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, thẻ học sinh, sinh viên hay giấy chuyển viện…

Chi phí khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Theo bảng giá mới nhất được cập nhật vào 04/07/2017, chi phí khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương như sau:

1. Mục bảo hiểm y tế chi trả

Tiền khám:

Đơn giá: 30.000 đồng

Hội chẩn để xác định bệnh khó

2. Mục bảo hiểm y tế không chi trả

Khám bệnh với phó giáo sư:

Loading...

Hy vọng với những thông tin cần thiết trên đây, bạn đọc đã xua tan được phần nào những lo lắng và thực hiện quá trình khám và điều trị bệnh một cách thuận lợi, hiệu quả nhất. Chúc các bạn vui khỏe.

Từ khóa:

Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .