Bảng giá khám tại bệnh viện Xanh Pôn

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Xanh Pôn gồm bảng giá siêu âm tim màu doppler, xét nghiệm máu, nước tiểu của những chuyên khoa như Ngoại, Nhi, Gây mê Hồi sức, Xét nghiệm, Chẩn đoán Hình ảnh, Điều dưỡng, Phẫu thuật tạo hình,...chi tiết bên dưới. Địa chỉ và số điện thoại Bệnh viện Xanh Pôn Số 12, Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội Email: [email protected] Website: bvxanhpon Điện...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Xanh Pôn gồm bảng giá siêu âm tim màu doppler, xét nghiệm máu, nước tiểu của những chuyên khoa như Ngoại, Nhi, Gây mê Hồi sức, Xét nghiệm, Chẩn đoán Hình ảnh, Điều dưỡng, Phẫu thuật tạo hình,…chi tiết bên dưới.

Mục lục

Địa chỉ và số điện thoại Bệnh viện Xanh Pôn

bang-gia-kham-tai-benh-vien-xanh-pon

Lịch làm việc Bệnh viện Xanh Pôn

Thứ 2 – Thứ 6: Sáng 7g30 – 11g30; Chiều 13g – 16g30.
Riêng khoa nội 1  2: làm việc thứ 2 – Chủ Nhật từ 8g – 17g

Bệnh viện Xanh Pôn có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã trở thành bệnh viện hạng 1 của TP Hà Nội với hơn 600 giường bệnh, 45 khoa phòng, hơn 1000 cán bộ nhân viên, 7 chuyên khoa đầu ngành: Ngoại, Nhi, Gây mê Hồi sức, Xét nghiệm, Chẩn đoán Hình ảnh, Điều dưỡng, Phẫu thuật tạo hình.

Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận khám cho 600 nghìn lượt người, điều trị nội trú 45 nghìn bệnh nhân, trong đó có các bệnh nhân nặng của bệnh viện tuyến dưới gửi đến cũng như bệnh nhân ngoại tỉnh, vùng lân cận Hà Nội.

Chuyên ngành ngoại khoa và gây mê của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn có những thế mạnh vượt trội với các kỹ thuật: tạo hình, che phủ vạt da, nối chuyển các ngón, phẫu thuật nội soi khớp gối và khớp vai, phẫu thuật thần kinh có sử dụng hệ thống vi tính dẫn đường…

Bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc thông tin tham khảo về Bảng giá dịch vụ bệnh viện Xanh Pôn để tiện trong việc chuẩn bị kinh phí thăm khám tại đây.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn

Bước 1: Đăng ký thông tin người khám tại các quầy đăng ký khám của bệnh viện và nộp lệ phí khám. Tùy vào bệnh nhân chọn khám theo yêu cầu hay khám thông thường để đến tòa nhà và quầy đăng kí khám thích hợp. Nếu bệnh nhân có thẻ BHYT thì nộp cho người làm thủ tục để được chuyển sang chế độ khám có BHYT.

Bước 2: Bạn đến khu vực khám như đã hướng dẫn. Ở Bệnh viện Xanh Pôn, các phòng khám với bác sĩ và khu vực chụp chiếu đều nằm ở tầng 1 tòa nhà A. Sau khi thăm khám với bác sĩ, có thể bạn sẽ được kê đơn hoặc có chỉ định làm xét nghiệm, chụp chiếu… để phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị.

Bước 3: Sau khi thực hiện xong các chỉ định, bạn mang theo kết quả về phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra chẩn đoán cuối cùng và phát đơn thuốc cho bệnh nhân.

Bước 4: Bạn đến nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc. Đối với người sử dụng thẻ BHYT, sau khi hoàn tất khám và nhận đơn thuốc thì về quầy thu ngân để hoàn tất thủ tục tài chính và nhận lại thẻ BHYT, sau đó mới đi lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

Bước 5: Khi hoàn tất quá trình khám, bệnh nhân có thể hỏi thêm bác sĩ những thông tin về bệnh tình của mình để chọn cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân.

Đặt lịch khám ở Bệnh viện Xanh Pôn

Hiện, Bệnh viện Xanh Pôn có 3 cách đặt lịch khám.

  1. Đặt lịch khám qua tổng đài 19006155

Theo đó, từ 8g – 17g hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, bệnh viện sẽ nhận điện thoại của bệnh nhân qua tổng đài 19006155, cước phí cuộc gọi là 3000 đồng/ phút.

Tại đây, người bệnh có thể thông báo với nhân viên tổng đài về tình hình sức khỏe, nhu cầu khám bệnh của mình, từ đó nhân viên tổng đài sẽ tư vấn và hẹn lịch khám cho bệnh nhân với các bác sĩ chuyên khoa.

Thông tin về lịch khám bệnh sẽ được báo lại với người bệnh qua hệ thống tin nhắn chỉ sau 10 phút đặt lịch. Sau khi đặt lịch khám, người bệnh chỉ cần đến bệnh viện đúng giờ đã hẹn theo lịch là có thể được khám ngay mà không phải chờ đợi. Chi phí 100.000 đồng/1 lần đặt lịch khám.

  1. Đặt lịch khám qua websitehttp://bvxanhpon.vn/dat-hen-kham-benh
  1. Đặt lịch khám qua trang facebook của Phòng công tác xã hội Bệnh viện Xanh Pôn:https://www.facebook.com/ctxh.xp/

Lưu ý: Người bệnh cần đặt lịch khám bệnh trước thời gian khám bệnh trước 1 ngày và cần đến sớm hơn 15 phút so với giờ hẹn để làm thủ tục, bao gồm kiểm tra lại họ tên, tuổi, mã số bệnh nhân (nếu đã từng khám bệnh ở Bệnh viện Xanh Pôn), số thẻ BHYT…

Nếu người bệnh không đến viện đúng giờ, đến quá sớm hoặc quá muộn (sau 15 phút so với giờ đặt lịch) hệ thống sẽ chuyển người bệnh sang xếp số khám thông thường.

Bảng giá khám bệnh viện Xanh Pôn

Bảng giá khám tại bệnh viện Xanh Pôn

Bảng giá khám tại bệnh viện Xanh Pôn

Bảng giá khám tại bệnh viện Xanh Pôn

Bảng giá khám tại bệnh viện Xanh Pôn

Như vậy, Bệnh viện Xanh Pôn hiện có 7 chuyên khoa đầu ngành gồm: Ngoại khoa, Nhi khoa, Gây mê hồi sức, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Phẫu thuật tạo hình hạng 1 của TP Hà Nội. Với thông tin về Bảng giá dịch vụ bệnh viện Xanh Pôn hi vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích nhất.

Từ khóa:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . . .