Bảng giá khám tổng quát bệnh viện Thu Cúc 2021

Bảng giá bệnh viện khám tổng quát Thu Cúc đối với nữ khoảng 1.110.000 đồng, nam 970.000 đồng, các dịch vụ khám chữa bệnh khác áp dụng chi phí khám và điều trị bệnh khá hợp l‎ý với mức khởi điểm chỉ từ 100.000 đồng, cụ thể: khám phụ khoa: 150.000 đồng, khám trĩ: 200.000 đồng, khám tim mạch: 300.000 đồng,...chi tiết bên dưới. Bảng giá khám tổng quát bệnh viện Hồng Ngọc...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá bệnh viện khám tổng quát Thu Cúc đối với nữ khoảng 1.110.000 đồng, nam 970.000 đồng, các dịch vụ khám chữa bệnh khác áp dụng chi phí khám và điều trị bệnh khá hợp l‎ý với mức khởi điểm chỉ từ 100.000 đồng, cụ thể: khám phụ khoa: 150.000 đồng, khám trĩ: 200.000 đồng, khám tim mạch: 300.000 đồng,…chi tiết bên dưới.

Để quá trình thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao, Medonthan.com xin gửi tới bạn đọc một số thông tin cơ bản về thời gian, thủ tục cũng như quy trình khám và điều trị bệnh trong bài viết dưới đây.

bang-gia-kham-tong-quat-benh-vien-thu-cuc
Bảng giá khám tổng quát bệnh viện Thu Cúc

Mục lục

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nằm ở đâu

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Email: [email protected]

Website: https://benhvienthucuc.vn

Cấp cứu (24/24): 0243 728 0888

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế tư nhân tiên phong trong việc xây dựng mô hình bệnh viện – khách sạn tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, bệnh viện luôn nỗ lực nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho bệnh nhân.

Đây cũng chính là lời giải đáp cho sự tin tưởng, sự hài lòng của bệnh nhân trong suốt thời gian hình thành và phát triển của bệnh viện Thu Cúc.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Việc nắm rõ lịch làm việc của các khoa tại bệnh viện sẽ giúp bệnh nhân và gia đình chủ động sắp xếp thời gian đến thăm khám, chăm sóc sức khỏe.

– Giờ làm việc chung: 8h00 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần

– Đội ngũ trực cấp cứu: 24/24h

– Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng

+ Thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 20h00

+ Chủ nhật: 8h00 – 17h00

– Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

+ Thời gian từ 8h00 – 18h00 tất cả các ngày trong tuần

– Phòng khám Nhi

+ Thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần

– Sản phụ khoa

+ Thời gian làm việc từ 7h30 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc

Với mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cho mọi người dân Việt, Thu Cúc áp dụng chi phí khám và điều trị bệnh khá hợp l‎ý, mức khởi điểm chỉ từ 100.000 đồng.

– Khám phụ khoa: 150.000 đồng

– Khám trĩ: 200.000 đồng

– Khám tim mạch: 300.000 đồng

– Nội soi dạ dày: 1.100.000 – 1.200.000 đồng

– Khám sức khỏe tiền hôn nhân:

+ Nữ: 1.410.000 đồng

+ Nam: 1.450.000 đồng

– Khám sức khỏe tổng thể

+ Nữ: 1.110.000 đồng

+ Nam: 970.000 đồng

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Mục tiêu cho mọi hoạt động của Thu Cúc đều hướng đến sự thuận tiện tối đa cho mọi khách hàng. Do đó, khi đến với Thu Cúc, đầu tiên bệnh nhân sẽ được tiếp đón tận tình bởi đội ngũ nhân viên lễ tân và hướng dẫn thực hiện các thủ tục khám bệnh.

Sau đó, nhân viên y tế sẽ trực tiếp giải đáp và tư vấn về dịch vụ, quy định cũng như chế độ ưu đãi như bảo hiểm y tế, thẻ thành viên,…

Tùy theo nhu cầu của mỗi người, bệnh nhân được đưa tới phòng ban chức năng để tiến hành thăm khám và chỉ định lâm sàng. Đặc biệt, tại mỗi sảnh chờ, quầy tiếp đón, quầy lễ tân đều có nhân viên trực, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

Thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc như thế nào?

Là một trong những đơn vị tư nhân được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu, Thu Cúc thực hiện chính sách thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước. Mọi thủ tục đều được tiến hành rất nhanh chóng, chính xác và không mất nhiều thời gian.

– Trường hợp bệnh nhân có công với cách mạng và có thẻ bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước, khi đăng ký khám và điều trị bệnh tại Thu Cúc sẽ được chi trả 100% viện phí, giảm 50% chi phí cho các dịch vụ phát sinh như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, giường bệnh…và giảm 20% chi phí mà bệnh nhân phải chi trả thêm cho các dịch vụ phẫu thuật trọn gói.

– Trường hợp bệnh nhân đăng ký nơi khám và điều trị bệnh bảo hiểm y tế ban đầu tại Thu Cúc sẽ được chi trả 100% tiền khám bệnh, đồng thời giảm 10% chi phí cho các dịch vụ phát sinh như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, giường bệnh… và 5% chi phí cho dịch vụ phẫu thuật trọn gói.

– Trường hợp trái tuyến bảo hiểm y tế, bệnh nhân sẽ được thanh toán 60% chi phí theo quy định của chính phủ

– Trường hợp cấp cứu có thẻ bảo hiểm sẽ được hưởng đầy đủ những quyền lợi theo quy định của nhà nước.

Kinh nghiệm khi đi khám tại bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ xét nghiệm

– Xét nghiệm máu: Bệnh nhân phải nhịn ăn sáng, tránh sử dụng các loại nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê ít nhất 12 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm. Ngoài ra, để đảm bảo tính chính xác và khách quan, các xét nghiệm nên thực hiện vào buổi sáng, trước khi ăn.

– Xét nghiệm nước tiểu: Vệ sinh sạch sẽ bên ngoài bộ phận sinh dục trước khi làm xét nghiệm, sau đó, lấy phần nước tiểu giữa dòng và đựng vào ống cung cấp bởi bệnh viện rồi gửi đến phòng xét nghiệm.

– Xét nghiệm ung thư cổ tử cung: Chỉ thực hiện xét nghiệm ít nhất sau 5 ngày hết kinh nguyệt và tuyệt đối không áp dụng với phụ nữ mang thai hoặc bị viêm nhiễm phụ khoa.

Dịch vụ siêu âm, chụp X quang

– Siêu âm ổ bụng, bàng quang, bộ phận sinh dục: Bệnh nhân cần nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi tiến hành, ngoài ra nên uống nhiều nước và nhịn tiểu căng để giúp hình ảnh siêu âm rõ nét hơn

– Siêu âm mật, tụy: Nhịn ăn và không được uống nước ít nhất trước 4 tiếng

– Chụp X quang, CT: Tuyệt đối không đeo các đồ nữ trang, đồ dùng kinh loại trong khi thực hiện dịch vụ. Đặc biệt, trường hợp phụ nữ đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai chống chỉ định tiến hành phương pháp này để tránh tác động xấu đến thai nhi.

– Nội soi dạ dày, tá tràng: Nhịn ăn và hạn chế uống nước ít nhất 6 tiếng trước khi làm dịch vụ.

Loading...

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám tại một bệnh viện tư nhân dịch vụ tốt và có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh, thì qua bài viết Bảng giá bệnh viện Thu Cúc 2021 cùng với những thông tin về lịch làm việc, quy trình khám và những lưu ý khi đi khám tại bệnh viện Thu Cúc hi vọng có thể giúp ích cho các bạn.

Từ khóa:

Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .