Bảng giá sinh ở bệnh viện Từ Dũ mới nhất 2021

Bảng giá bệnh viện Từ Dũ mới nhất: sinh thường 1-2 triệu đồng, sinh mổ 1-4 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ và chi phí tiền công với các thông tin chi tiết về chi phí sanh bệnh viện Từ Dũ và những lưu ý khác được chia sẻ bên dưới. 9 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng Đặt lịch hẹn khám trước tại Bệnh viện Từ Dũ như...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá bệnh viện Từ Dũ mới nhất: sinh thường 1-2 triệu đồng, sinh mổ 1-4 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ và chi phí tiền công với các thông tin chi tiết về chi phí sanh bệnh viện Từ Dũ và những lưu ý khác được chia sẻ bên dưới.

Bảng giá bệnh viện Từ Dũ mới nhất 2021

Theo kinh nghiệm của Medonthan.com, Mẹ có đăng ký sanh tại bệnh viện Từ Dũ mẹ cần chuẩn bị sẵn những thứ cần thiết để đi sanh khoảng 2 tuần và điều quan trọng nhất mẹ quan tâm đó là chi phí sanh tại bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu? Trước khi nhập viện sanh mẹ phải đóng tiền tạm ứng như sau:

Chi phí sinh tại Bệnh viện Từ Dũ

Chi phí sinh không bảo hiểm: từ 1.000.000đ đến 2.000.000đ (đối với sinh thường) và từ 1.000.000đ đến 4.000.000đ (đối với sinh mổ).

Chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ (nếu mẹ bầu có đăng ký nằm phòng dịch vụ) và chi phí tiền công (nếu có đăng ký sinh mổ dịch vụ, tiền công sinh thường dịch vụ là 1.500.000đ và tiền công sinh mổ dịch vụ là 2.500.000đ. )

Nên xem: Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng

Chi phí giường nằm sau sinh tại bệnh viện Từ Dũ

bang-gia-sinh-o-benh-vien-tu-du-moi-nhat

Bạn đăng ký lấy phòng khu nào thì họ sẽ thu tiền phòng tạm ứng trước, tùy theo mình sinh thường hay sinh mổ mà họ sẽ thu bao nhiêu ngày (sinh thường 3 ngày, sinh mổ 5 ngày). Nếu có phòng trống các mẹ có thể đăng ký lấy luôn nguyên phòng 2 giường (1 giường mẹ nằm, 1 giường cho người nhà nằm, lại không có người lại ra vô)

Ngoài ra, sẽ có thêm chi phí siêu âm, xét nghiệm máu, thuốc, khám bệnh mẹ, bé và các vật tư khác (bông băng….)…

Sinh thường thì nằm viện 2 – 3 ngày, bác sĩ khám mẹ và bé khỏe là được về. Các mẹ chuẩn bị sinh tham khảo để chuẩn bị viện phí nha! Chúc các mẹ và bé khỏe!

Tổng quát chi phí dịch vụ sinh tại BV Từ Dũ như sau

bang-gia-sinh-tai-benh-vien-tu-du-moi-nhat

Chi phí phòng máy lạnh, phòng quạt tùy loại

bang-gia-sinh-tai-benh-vien-tu-du-moi-nhat

Chi phí sinh nếu có bảo hiểm y tế tại bệnh viện Từ Dũ

Quyền lợi bảo hiểm y tế (BHYT): khi bạn nộp 2 bản photo thẻ BHYT và 2 bản photo chứng minh nhân dân, BHYT thanh toán như sau:

a/ Thanh toán trái tuyến: BHYT thanh toán 30% chi phí của các dịch vụ y tế có trong danh mục BHYT, bạn đóng 70% chi phí của các dịch vụ y tế có trong danh mục BHYT và đóng 100% chi phí của các dịch vụ y tế không có trong danh mục BHYT.

b/ Thanh toán đúng tuyến: BHYT thanh toán 80% chi phí của các dịch vụ y tế có trong danh mục BHYT, bạn đóng 20% chi phí của các dịch vụ y tế có trong danh mục BHYT và đóng 100% chi phí của các dịch vụ y tế không có trong danh mục BHYT.

Lưu ý: Bạn chỉ được thanh toán đúng tuyến khi bạn có giấy chuyển viện từ nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu đến bệnh viện đa khoa tỉnh và từ bệnh viện đa khoa tỉnh đến bệnh viện Từ Dũ, hoặc bạn nhập viện bệnh viện Từ Dũ trong tình trạng cấp cứu, trường hợp cấp cứu hay không phải cấp cứu do các bác sĩ tại khoa Cấp cứu khám và quyết định.

Giá sinh thường, sinh mổ, phòng dịch vụ và các thông tin hữu ích khác khi sinh ở bệnh viện Từ Dũ vừa được medonthan.com cập nhật đầu 2021, mời quý độc giả tham khảo nhé!
 
từ khóa:
  • giá phòng dịch vụ bệnh viện từ dũ 2021
  • sinh dịch vụ gia đình tại bệnh viện từ dũ
  • giá phòng dịch vụ ở bệnh viện từ dũ
  • kinh nghiệm đi sinh ở từ dũ
Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .