Bảng giá tầm soát ung thư ở bệnh viện K Hà Nội

Khám tổng quát, tầm soát ung thư ở bệnh viện K Hà Nội được áp dụng theo từng gói dịch vụ khám tầm soát ung thư như: tầm soát ung thư vú: 2.5tr, tầm soát ung thư gan: 2.1tr, tầm soát ung thư đại trực tràng: 2.9tr đồng,...chi tiết về quy trình khám và bảng giá tầm soát ung thư được chia sẻ bên dưới. Thuốc KSol hỗ trợ điều trị ung thư có tốt không, sử...

Có thể bạn quan tâm:

Khám tổng quát, tầm soát ung thư ở bệnh viện K Hà Nội được áp dụng theo từng gói dịch vụ khám tầm soát ung thư như: tầm soát ung thư vú: 2.5tr, tầm soát ung thư gan: 2.1tr, tầm soát ung thư đại trực tràng: 2.9tr đồng,…chi tiết về quy trình khám và bảng giá tầm soát ung thư được chia sẻ bên dưới.

Mục lục

Khám tổng quát tại Bệnh viện K có tốt không?

Bệnh Viện K được thành lập năm 1969, tiền thân là Viện Radium Đông Dương, trực thuộc Bộ Y Tế. Bệnh Viện K là viện chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư, đặc biệt là ung bướu. Viện là đối tác tiêu biểu của Hiệp Hội Quốc Tế Phòng Chống Ung Thư (UICC), Cơ Quan Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Tế (IRAC), Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ, Singapore và một số nước lớn trong khu vực. Năm 2000, Bệnh Viện K (cơ sở 2) được thành lập, mục đích giảm tải cho cơ sở 1, tạo cơ hội cho người dân được điều trị nhanh chóng.

bang-gia-tam-soat-ung-thu-benh-vien-k

Bệnh viện K là một trong những bệnh viện đầu ngành về khám và phát hiện ung thư sớm. Vì chất lượng của các loại hình khám dịch vụ ở đây cho kết quả chính xác nên được nhiều người bệnh tin tưởng.

Quy trình khám tại Bệnh viện K như thế nào?

Bệnh viện K có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện và có bảo hiểm y tế, có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến Huyện, Tỉnh và Trung ương gửi đến. Tất cả đối tượng khám từ vùng đầu cổ, thân mình, tứ chi, vú và bộ phận sinh dục đều được thực hiện ở đây theo bảng giá quy định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.

Bệnh nhân đến khám cần đăng ký tại cửa đón tiếp, mua biên lai và nhận số vào khám, cầm sổ y bạ và chờ gọi theo số để vào khám đúng trình tự và quy luật tại tất cả các bệnh viện, nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại bệnh viện.

Đối với trẻ em dưới 5 tuổi và người già trên 70 tuổi sẽ thuộc đối tượng ưu tiên khám bệnh sớm, và người bệnh nặng cần cấp cứu khẩn cấp sẽ được nhận khám ngay.

Chi phí tầm soát ung thư ở Bệnh viện K

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống và điều trị ung thư. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến mới và đặc biệt là chi phí hợp lí dành cho tất cả các bệnh nhân khi đến thăm khám tại Bệnh viện.

Loading...

Trên đây là những thông tin hữu ích medonthan muốn cung cấp đến cho các bạn đọc, hi vọng các bạn đã biết quy trình đến khám và chi phí tầm soát ung thư tại bệnh viện K. Hãy chú ý thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện bệnh sớm để có phương pháp điều trị kịp thời và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . .