Bảng giá thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ gồm có các dịch vụ như: chọc hút noãn: 3,6 triệu đồng, trữ lạnh phôi/trứng: 2,5 triệu đồng, kỹ thuật thụ tinh IVF (chưa bao gồm môi trường nuôi cấy): 5 triệu đồng,...cùng với những kỹ thuật hỗ trợ thụ tinh nhân tạo kèm bảng giá chi tiết bên dưới. Bảng giá dịch vụ ở Bệnh viện Từ Dũ 2021Đặt lịch hẹn khám...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ gồm có các dịch vụ như: chọc hút noãn: 3,6 triệu đồng, trữ lạnh phôi/trứng: 2,5 triệu đồng, kỹ thuật thụ tinh IVF (chưa bao gồm môi trường nuôi cấy): 5 triệu đồng,…cùng với những kỹ thuật hỗ trợ thụ tinh nhân tạo kèm bảng giá chi tiết bên dưới.

Mục lục

Đôi nét về Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước nói chung và của miền Nam nói riêng. Hiện tại, bệnh viện có mở hệ thống khám Bảo hiểm Y tế và khám dịch vụ. Chính vì vậy, hàng ngày số lượng bệnh nhân đến bệnh viện thăm khám luôn trong tình trạng đông đúc, việc các bệnh nhân phải đợi chờ là khó tránh khỏi. Chưa kể, có những người lần đầu đến đây thăm khám, chưa nắm rõ các quy trình và thủ tục tại đây.

Thời gian khám bệnh của bệnh viện Từ Dũ

Lịch khám BHYT tại số 227 Cống Quỳnh, quận 1:

Lịch thăm khám Phụ khoa:

Khoa Xét nghiệm:

Khám dịch vụ Sản Phụ khoa tại số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1:

Bảng giá thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ

Khám sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ được nhiều người lựa chọn bởi sự chất lượng, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm thuộc top đầu Việt Nam là cơ hội cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

bang-gia-thu-tinh-trong-ong-nghiem-benh-vien-tu-du

Nếu bạn muốn biết chi phí Thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Medonthan.com. Để từ đó mọi người có thể dễ dàng lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây với chi phí thích hợp nhất.

Tỷ lệ thụ tinh ống nghiệm Bệnh viện Từ Dũ có cao không?

Tỷ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm tại bệnh viện Từ Dũ là 40 – 45% và rất ổn định. Tổng chi phí cho lần kích thích buồng trứng làm thụ tinh trong ống nghiệm khoảng từ 40 – 50 triệu tùy theo bệnh nhân.

Nếu người vợ có nhiều trứng và có nhiều phôi thì sẽ có phôi trữ vì mỗi lần chuyển phôi chỉ chuyển 2 -3 phôi. Lần chuyển phôi tươi chưa may mắn có thai thì vợ/chồng sẽ được hướng dẫn chuyển phôi trữ, lần chuyển phôi trữ chỉ mất khoảng từ 3 – 5 triệu bao gồm các chi phí cả thuốc và thủ thuật. Khi nào đủ điều kiện thì bạn nên làm thụ tinh trong ống nghiệm sớm vì nếu để trên 35 tuổi chi phí kích thích buồng trứng sẽ tốn nhiều hơn và tỷ lệ có thai lại giảm.

Hồ sơ thụ tinh ống nghiệm Bệnh viện Từ Dũ gồm những gì?

Vợ chồng muốn thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) đến khoa Hiếm muộn, mang theo những giấy tờ sau:

Lưu ý: Bạn nên đi vào buổi sáng (tốt nhất đừng đi vào ngày cuối tuần), nếu phải làm lại xét nghiệm thì buổi chiều cùng ngày sẽ có kết quả và bệnh viện Từ Dũ sẽ lên lịch hẹn cho bạn làm TTTON luôn.

Đặt lịch hẹn khám trước tại Bệnh viện Từ Dũ như thế nào?

Bạn có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài 1900 7234.

Đăng ký khám hẹn giờ (dịch vụ) qua tổng đài (028) 1081

Giá khám dịch vụ khám thai: 200.000 đồng cho dịch vụ đặc biệt và 80.000 đồng cho dịch vụ thường.

Loading...

Trên đây là Bảng giá thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ. Hy vọng rằng, đó sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn đọc thuận lợi hơn trong việc tham khảo những dịch vụ hỗ trợ sinh sản cũng như chuẩn bị tài chính trong những lần đi khám tại đây.

Từ khóa liên quan:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . . .