Bệnh viện chữa sán chó ở đâu tốt TPHCM?

Bệnh viện chữa sán chó do ký sinh trùng Toxocara canis gây ra những dấu hiệu bất thường như mệt mỏi, đau đầu kèm nổi mề đay, ngứa,...bệnh sán chó cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời trước khi ấu trùng phát triển trong cơ thể. Bệnh viện chữa sán chó uy tín TPHCM như: Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Hòa Hảo, viện sốt rét ký sinh trùng TPHCM, Viện Pastuer,... Nhiễm...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện chữa sán chó do ký sinh trùng Toxocara canis gây ra những dấu hiệu bất thường như mệt mỏi, đau đầu kèm nổi mề đay, ngứa,…bệnh sán chó cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời trước khi ấu trùng phát triển trong cơ thể. Bệnh viện chữa sán chó uy tín TPHCM như: Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Hòa Hảo, viện sốt rét ký sinh trùng TPHCM, Viện Pastuer,…

Mục lục

Nhiễm sán chó là gì?

Sán chó là một căn bệnh nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong cho người bệnh. Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường như mệt mỏi, đau đầu kèm nổi mề đay, ngứa… bạn cần đến bác sĩ ngay và thực hiện các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán. Vậy xét nghiệm sán chó ở đâu và chi phí như thế nào?

Xét nghiệm sán chó là xét nghiệm ký sinh trùng Toxocara canis (sán chó – là một loại ấu trùng lây truyền từ động vật sang người do giun tròn ký sinh được tìm thấy trong ruột của chó) trong máu nhằm phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời trước khi ấu trùng phát triển trong cơ thể.

benh-vien-chua-sang-cho-tphcm

Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng. Nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Các chỉ số sinh hóa máu của các xét nghiệm làm không đúng thời điểm, sau ăn hoặc sau khi dùng các chất kích thích sẽ cho kết quả không chính xác.

Bệnh viện chữa sán chó uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM, khi nghi ngờ bị nhiễm sán chó, bạn có thể tới một trong những cơ sở y tế sau:

Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TPHCM

Chi phí khám bệnh là 70.000 đồng, phí làm xét nghiệm tìm con sán chó là 150.000. Thời gian trả kết quả xét nghiệm sau 1 buổi (giờ hành chính).

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Hòa Hảo

Chi phí khám bệnh là 70.000 đồng, phí làm xét nghiệm tìm con sán chó là 70.000. Thời gian trả kết quả xét nghiệm: nếu lấy mẫu buổi sáng thì chiều có, lấy mẫu buổi chiều thì trả kết quả vào ngày hôm sau.

Viện Pasteur TPHCM

BV Nhiệt Đới TP HCM

Chi phí khám bệnh là 20.000 đồng, dịch vụ 100.000 đồng, phí làm xét nghiệm tìm con sán chó là 120.000. Thời gian trả kết quả xét nghiệm: nếu lấy mẫu buổi sáng thì chiều có, lấy mẫu buổi chiều thì trả kết quả vào ngày hôm sau.

Loading...

Tóm lại, bệnh giun sán hiện nay nếu được xét nghiệm, điều trị kịp thời có thể khỏi hoàn toàn do đó việc xét nghiệm sán chó (Toxocara canis) định kỳ mỗi 6 tháng đến 1 năm một lần cho cả người lớn và trẻ em là việc cần làm để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .