Bệnh viện chữa tim mạch tốt nhất Hà Nội

Khám và điều trị các bệnh tim mạch tại Hà Nội có thể đến: Viện Tim Hà Nội, Trung Tâm Tim Mạch - Viện E, Viện Tim mạch Việt Nam,.. tại đây có thể thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật chẩn đoán, can thiệp ngoại khoa như phẫu thuật tim bẩm sinh, bắc cầu mạch vành, thay van tim,...chi tiết bên dưới. Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi Hà Nội nổi tiếng những ca khóBảng giá khám chữa...

Có thể bạn quan tâm:

Khám và điều trị các bệnh tim mạch tại Hà Nội có thể đến: Viện Tim Hà Nội, Trung Tâm Tim Mạch – Viện E, Viện Tim mạch Việt Nam,.. tại đây có thể thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật chẩn đoán, can thiệp ngoại khoa như phẫu thuật tim bẩm sinh, bắc cầu mạch vành, thay van tim,…chi tiết bên dưới.

Mục lục

Top 5 bệnh viện chữa tim mạch tốt nhất Hà Nội

Khi bị mắc bệnh tim mạch, nơi bạn muốn đến khám nhất, chắc chắn đó là các bệnh viện có chuyên khoa tim mạch hay các bệnh viện chuyên về tim mạch. Bởi ai cũng mong muốn tìm kiếm một bệnh viện uy tín, với đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia tim mạch hàng đầu và những trang thiết bị hiện đại, để giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là danh sách những địa chỉ khám tim mạch uy tín nhất ở Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

1. Viện Tim Hà Nội

Viện Tim Hà Nội có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim phức tạp nhất như can thiệp mạch vành, thay van, nong van, phẫu thuật tim bẩm sinh…

Tháng 3/2015, Bệnh viện đưa vào sử dụng thiết bị lập bản đồ nội mạc cơ tim ba chiều (hay còn gọi là 3D) của Mỹ. Đây là thiết bị thế hệ mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam, giúp can thiệp và điều trị các rối loạn nhịp tim phức tạp.

benh-vien-chua-tim-mach-ha-noi

Nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể đặt trước lịch khám bệnh qua điện thoại hoặc trực tuyến. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu việc phải chờ đợi.

2. Trung Tâm Tim Mạch – Viện E

Ngoài bệnh viện Tim Hà Nội và viện Tim mạch Bạch Mai thì bệnh viện E (Hà Nội) cũng đã có một cơ sở khám bệnh chuyên sâu về tim mạch. Tuy Trung tâm này đã đi vào hoạt động từ năm 2010 nhưng đã có cơ sở hạ tầng ở đây vẫn mới, khang trang và sạch đẹp. Trung Tâm Tim Mạch – Viện E có thể thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật chẩn đoán, can thiệp ngoại khoa như phẫu thuật tim bẩm sinh, bắc cầu mạch vành, thay van tim,…

Với môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ giảm tải được những khó khăn trong thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian chờ đợi. Hiện Trung tâm đã có hệ thống đặt lịch hẹn khám theo yêu cầu.

3. Viện Tim – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ bệnh viện: số 1, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là một đơn vị khám và điều trị bệnh tim mạch uy tín của Việt Nam, có thể thực hiện các kỹ thuật, phương pháp điều trị tiên tiến hiện nay như: kỹ thuật nong và đặt stent động mạch vành, thăm dò điện sinh lý các rối loạn nhịp tim và cấy máy tạo nhịp, sinh thiết cơ tim, cắt đốt các đường/ổ gây loạn nhịp bằng sóng RF, phá rung tự động, phẫu thuật Maze điều trị rung nhĩ kết hợp trong thay van tim, phẫu thuật bắc cầu chủ-vành, … nên dù bạn là ai, chỉ cần có nhu cầu được khám và điều trị bệnh tim mạch tại bệnh viện 108 thì có thể liên hệ đặt lịch khám theo các số điện thoại sau:

Liên hệ tư vấn khám và điều trị bệnh: Đường dây nóng 069.698.735 (đầu số 069 của Quân đội).

Để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho tất cả người dân, đặc biệt những bệnh nhân ở xa hoặc không có thời gian đi khám bệnh vào các ngày trong tuần; từ năm 2015, bệnh viện đã có quyết định khám cả ngày thứ 7.

4. Khoa Tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức

Mọi người đều biết bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện ngoại khoa hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ khám và phẫu thuật về các bệnh ngoại khoa như chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa, xương khớp, thần kinh… mà bệnh viện Việt Đức còn có riêng một khoa Tim mạch lồng ngực:

Đây là một trong những đơn vị luôn đi đầu về khám và điều trị phẫu thuật các bệnh tim mạch và lồng ngực như: các bệnh tim mắc phải (van tim, mạch vành), các bệnh tim bẩm sinh, các bệnh về động mạch chủ và các động mạch ngoại biên, các bệnh khác liên quan đến lồng ngực (u phổi, u trung thất, bướu cổ…). Đặc biệt, đây là một trong số ít những bệnh viện hiện nay có thể thực hiện thành công những ca ghép tim phức tạp ở Việt Nam.

Ngoài chất lượng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện còn có chính sách rất tốt như có chỗ ở giá rẻ tập trung trong bệnh viện, nhà ăn bình dân, vào các ngày trong tuần sẽ có những bữa ăn từ thiện… để giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân giảm bớt những chi phí phát sinh ngoài chi phí điều trị bệnh.

5. Viện Tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai

Loading...

Viện Tim mạch Việt Nam là bệnh viện uy tín, có các giáo sư, bác sĩ tim mạch đầu ngành, với những trang thiết bị hiện đại. Tại đây có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật tiên tiến về can thiệp hay phẫu thuật điều trị tim mạch hàng đầu trên cả nước.

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . .