Bệnh viện chữa tim mạch tốt nhất TPHCM?

Khám tim mạch tại TPHCM bệnh nhân có thể đến Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhân Dân 115, trung tâm khám tim mạch bệnh viện ĐH Y dược, tại đây có các kỹ thuật chuyên sâu về chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch như: điều trị bệnh lý van tim, điều trị mạch vành và rối loạn nhịp tim, đặt máy tạo nhịp tim, phẫu thuật tim bẩm sinh,... Top bác sĩ tim mạch giỏi...

Có thể bạn quan tâm:

Khám tim mạch tại TPHCM bệnh nhân có thể đến Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhân Dân 115, trung tâm khám tim mạch bệnh viện ĐH Y dược, tại đây có các kỹ thuật chuyên sâu về chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch như: điều trị bệnh lý van tim, điều trị mạch vành và rối loạn nhịp tim, đặt máy tạo nhịp tim, phẫu thuật tim bẩm sinh,…

Mục lục

Top 6 bệnh viện chữa tim mạch tốt nhất TPHCM

1. Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc tới bệnh viện tim ở Miền Bắc bạn sẽ nghĩ ngay đến Viện Tim Hà Nội, vậy còn Miền Nam thì sao? Chắc chắn sẽ là Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh rồi đúng không?

Đây là trung tâm tim mạch lớn thứ hai ở trong khu vực Đông Nam Á (đứng sau Malaysia). Tuy nhiên số lượng bệnh nhân khám tim mạch tại đây thì thường đông và quá tải.

benh-vien-chua-tim-mach-tphcm

2. Bệnh viện Nhân Dân 115 – Thành phố Hồ Chí Minh

Tiền thân bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện cấp cứu 115, nhưng ngày nay tại viện này đã có 4 khoa chuyên về tim mạch, bao gồm các khoa sau:

Khoa chuyên sâu về chẩn đoán và điều trị, áp dụng những tiến bộ trên thế giới vào việc chẩn đoán, tiên lượng, điều trị, tổng kết các nghiên cứu trong điều kiện hoàn cảnh của Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ: Bệnh viện Nhân Dân 115 hiện có dịch vụ khám và điều trị bệnh cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Bệnh nhân khám tim mạch có thể đăng ký khám thông qua số điện thoại: (028)38.655.108 – 0938.990.115. Tại đây dịch vụ khám bệnh theo giờ hẹn trước 24h sẽ giúp người bệnh đến khám đúng giờ đã đặt, không phải chờ đợi lâu.

3. Khoa tim mạch – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh Viện Chợ Rẫy đã là cái tên quá quen thuộc đối với hầu hết mọi người dân Việt Nam nói chung, đặc biệt là người dân Miền Nam nói riêng. Nhưng nếu bạn không quan tâm hay chưa từng bị mắc bệnh tim mạch cũng như chưa có nhu cầu khám tim mạch thì có lẽ bạn sẽ không biết nhiều về Khoa tim mạch của bệnh viện này. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thành tựu và kỹ thuật mà bệnh viện Chợ Rẫy đã đạt được.

Bệnh viện Chợ Rẫy hiện có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật về can thiệp tim mạch trên thế giới, như can thiệp ở tất cả nhánh động mạch có đường kính 2,5 mm trở lên bất kể ở tim, ở nội sọ, ở đùi, chậu hay ở mắt…

4. Khoa tim mạch – Bệnh viện Thống Nhất

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh viện điều trị về tim mạch nhưng không vì thế mà không kể đến bệnh viện Thống Nhất. Bởi lẽ thế mạnh của khoa tim mạch tại bệnh viện Thống Nhất là can thiệp tim mạch với nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện nay như điều trị bệnh lý van tim, điều trị mạch vành và rối loạn nhịp tim, đặt máy tạo nhịp tim, can thiệp và phẫu thuật bắc cần nối mạch vành, cắt đốt ổ loạn nhịp bằng tần số Radio,…

Không chỉ có vậy, bệnh viện còn không ngừng mở rộng về quy mô để có thể phục vụ được nhiều bệnh nhân hơn. Hiện bệnh viện cũng đã khánh thành khu điều trị kỹ thuật cao nhằm có thể đáp ứng nhu cầu cao về khám tim mạch của bệnh nhân, để bệnh nhân và người nhà có thể yên tâm điều trị.

5. Trung Tâm tim Mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện đại học y dược là nơi không chỉ đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ có đức có tài mà còn là điểm khám và điều trị bệnh đa khoa cho rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, không thể không kể đến trung tâm khám tim mạch của bệnh viện.

Là một đơn vị tim mạch có uy tín của khu vực phía Nam, thực hiện được nhiều kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim mạch phức tạp như tim bẩm sinh, sửa/ thay van tim, thăm dò và cắt đốt điện sinh lý tim các rối loạn nhịp, bắc cầu động mạch vành, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn, cài đặt máy tái đồng bộ tâm thất, cài đặt máy khử rung trong tim…

Ngoài ra, bệnh viện còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt:

6. Viện Tim Tâm Đức

Có lẽ ít ai biết rằng Viện tim Tâm Đức đã có nhiều hoạt động từ thiện thể hiện được chân thực nhất cho cái tên của mình. Tuy là bệnh viện ngoài công lập, tuy nhiên từ khi thành lập tới nay đã có hơn 3.000 bệnh nhi nghèo đã được phẫu thuật tim tại Bệnh viện Tim Tâm Đức.

Không chỉ nằm trong nhóm các bệnh viện tim mạch hàng đầu trên cả nước có thể thực hiện nhiều phẫu thuật/ can thiệp tim phức tạp. Cụ thể là các bệnh tim bẩm sinh phức tạp, các bệnh lý đa van tim và phẫu thuật bắc cầu động mạch vành…mà bệnh viện Tâm Đức còn có những chương trình khám tim mạch định kỳ, trọn gói cho các công ty và đoàn thể.

Loading...

Để tạo thuận lợi cho người bệnh đã có bảo hiểm y tế (BHYT), viện Tim Tâm Đức đã ký hợp đồng với BHYT Việt Nam và sẽ ký với một số công ty BHYT khác ở trong và ngoài nước.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .