Bệnh viện chữa viêm đại tràng uy tín tại Hà Nội

Bệnh viêm đại tràng có các biểu hiện như: đau vùng bụng dưới, đại tiện bất thường, phân không thành khuôn, kèm theo đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng,.. địa chỉ chữa viêm đại tràng uy tín tại Hà Nội như: Trung tâm Tiêu hóa - Bệnh viện E, Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,... Bệnh viêm đại tràng có biểu hiện gì? Viêm đại tràng là một trong những bệnh về...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viêm đại tràng có các biểu hiện như: đau vùng bụng dưới, đại tiện bất thường, phân không thành khuôn, kèm theo đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng,.. địa chỉ chữa viêm đại tràng uy tín tại Hà Nội như: Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E, Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,…

Mục lục

Bệnh viêm đại tràng có biểu hiện gì?

Viêm đại tràng là một trong những bệnh về tiêu hóa thường gặp với nhiều biểu hiện đa dạng. Thông thường người bệnh sẽ có cảm giác đau vùng bụng dưới, đại tiện bất thường, phân không thành khuôn, kèm theo đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng.

Tùy theo nguyên nhân, tình trạng tổn thương đại tràng như thế nào mà bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa trị phù hợp. Có thể là dùng thuốc, liệu pháp dinh dưỡng hoặc can thiệp ngoại khoa.

benh-vien-chua-viem-dai-trang-ha-noi

Sự kết hợp giữa chữa trị y học và tự nhiên có thể mang lại lợi ích cho bệnh nhân, đặc biệt là chế độ ăn uống đóng một vai trò lớn trong điều trị và dự phòng tái phát. Các biện pháp tự nhiên tại nhà – chẳng hạn như chế độ ăn kiêng và tập thể dục cũng có thể hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm đại tràng.

Top 4 địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm đại tràng uy tín tại Hà Nội

Viêm đại tràng giai đoạn đầu có thể chưa nguy hiểm, chỉ gây khó chịu cho người bệnh, nhưng nếu để lâu dài thì có nguy cơ dẫn đến những biến chứng như loét đại tràng, thủng đại tràng, chảy máu đại tràng và cả ung thư đại tràng… Do vậy, ngay khi thấy có bất thường về tiêu hóa bạn nên đi đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để kiểm tra càng sớm càng tốt.

1. Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa thực hiện đầy đủ các chức năng khám, điều trị Nội khoa, Phẫu thuật Ngoại khoa kết hợp nội soi chẩn đoán và nội soi can thiệp cho các bệnh lý tiêu hóa.

Trung tâm có phòng khám và tư vấn bệnh tiêu hóa, khoa Nội tiêu hóa; khoa Gan mật; khoa phẫu thuật tiêu hóa, nội soi – thăm dò chức năng. Có thể nói, Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay.

Trung tâm được trang bị những thiết bị tiên tiến về chẩn đoán và điều trị về tiêu hóa hiện nay: hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ…

2. Khoa Tiêu hóa – Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước, là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía Bắc, và cũng là địa chỉ tin cậy khi người dân đến thăm khám và chữa bệnh.

Khoa Tiêu hóa là một trong những khoa mạnh của Bệnh viện Bạch Mai. Khoa có phòng khám chuyên khoa Tiêu hóa tại Khu khám của bệnh viện. Hệ thống thiết bị nội soi hiện đại được tài trợ bởi Bộ Công Thương Nhật Bản, có độ phóng đại lớn và phát hiện các tổn thương tiền ung thư và ung thư sớm.

Về bệnh lý đại trực tràng, Khoa triển khai các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị:

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện 108 là bệnh viện hạng đặc biệt, là tuyến cuối cả nước (ngang với Bạch Mai và bệnh viện Việt Đức). Hiện nay, nếu đi khám bệnh lần đầu, người bệnh sẽ khám ở Khoa khám bệnh đa khoa hoặc Khoa khám và điều trị theo yêu cầu của bệnh viện, bệnh nhân khám viêm đại tràng cũng thế.

Phòng khám tiêu hóa của Khoa khám bệnh sẽ phối hợp với các bác sĩ của Khoa Tiêu hóa để khám chữa cho bệnh nhân. Tức là, mỗi ngày các bác sĩ của Khoa tiêu hóa sẽ được phân công trực khám tại Khoa khám bệnh. Tại đây, có riêng một khu dành cho nội soi tiêu hóa với trang thiết bị mới và hiện đại.

Các bác sĩ tại bệnh viện 108 đã chẩn đoán và điều trị thành công nhiều mặt bệnh như: Ung thư gan, xơ gan, viêm gan mạn, loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày, viêm tụy cấp, chảy máu đường tiêu hóa, giun chui đường mật…

4. Khám bệnh viêm đại tràng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: tại Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đại học y là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về đường tiêu hóa. Tại đây đã áp dụng hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại nhất để phát hiện nhanh chóng những tổn thương, kiểm soát ung thư đường tiêu hóa sớm nhất. Trong những năm gần đây, bệnh viện đại học y Hà Nội ngày càng được nhiều người tin tưởng hơn, tín nhiệm cao.

Loading...

Trên đây là thông tin về những nơi khám bệnh đại tràng tốt nhất, uy tín tại Hà Nội. Giúp giải đáp thắc mắc của rất nhiều người là khám đại tràng ở đâu tốt, đến những địa chỉ này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khám chữa bệnh.

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . .