Bệnh viện chữa viêm gan B ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Bệnh viêm gan B ( HBV) có các biểu hiện sốt, vàng da, vàng mắt; ăn không tiêu; khó chịu ở vùng hạ sườn phải,... Người mắc bệnh viêm gan B cần khám và điều trị sớm nhất ở những bệnh viện chữa viêm gan B tốt và uy tín như: Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Bình Dân T.P Hồ Chí Minh, Phòng khám gan thuộc Khoa khám bệnh- Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh,... Bệnh viêm...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viêm gan B ( HBV) có các biểu hiện sốt, vàng da, vàng mắt; ăn không tiêu; khó chịu ở vùng hạ sườn phải,… Người mắc bệnh viêm gan B cần khám và điều trị sớm nhất ở những bệnh viện chữa viêm gan B tốt và uy tín như: Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Bình Dân T.P Hồ Chí Minh, Phòng khám gan thuộc Khoa khám bệnh- Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh,…

Mục lục

Bệnh viêm gan B là gì?

Bệnh viêm gan B ( HBV) là một dạng bệnh gan do virus viêm gan B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu, đường từ mẹ sang con, đường tình dục. Bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới gan và gây thiệt hại nặng nề cho tế bào gan.

Khi có những triệu chứng dưới đây, bạn hãy tới ngay các cơ sở y tế để được khám và điều trị.

Triệu chứng viêm gan B cấp tính

Triệu chứng này thường rất mập mờ, không rõ ràng vì vậy người bệnh khó phát hiện ra và nhầm tưởng sang những bệnh thông thường khác.

Viêm gan B mạn tính có triệu chứng như thế nào?

benh-vien-chua-viem-gan-b-tp-hcm

Người bệnh mệt mỏi, đau nhói ở hạ sườn phải, đau cơ, đau khớp, nhức mỏi chung chung. Khi các triệu chứng phát triển rõ, nó sẽ có biểu hiện như:

Bệnh viện điều trị viêm gan B tốt, uy tín tại TPHCM

Hiện nay ở Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh viêm gan B tăng lên đáng kể. Người mắc bệnh viêm gan B cần phải khám và điều trị sớm nhất. Địa chỉ nào khám viêm gan B tốt? đó là điều người bệnh quan tâm.

Khi bạn có những biểu hiện của viêm gan B kể trên, hãy tới ngay cơ sở y tế để được khám và phát hiện bệnh sớm nhất. Dưới đây là một vài địa chỉ khám viêm gan B tốt ở TP.HCM

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhiệt đới ở vị trí giữa hai khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Chợ Lớn Cấu trúc gồm một khu cao ốc 6 tầng và các dãy nhà tạo thành hình chữ U chung quanh là nơi bố trí các Khoa lâm sàng. Các khoa lâm sàng và Hồi sức cấp cứu được trang bị các máy móc trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt được yêu cầu chẩn đoán, điều trị và hồi sức cấp cứu các bệnh nhiễm trùng-truyền nhiễm.

Đặc biệt khoa xét nghiệm được xây dựng năm 2002 theo dự án chuyên sâu, hợp tác với đơn vị lâm sàng Đại học Oxford, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện có hệ thống xử lý nước thải tự động với công suất 500 m3 ngày/đêm xây dựng theo công nghệ hiện đại do Cộng đồng chung châu Âu tài trợ được đưa vào sử dụng từ tháng 1 năm 2004.

Bệnh Viện Nhiệt Đới thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh lý về gan, bệnh truyền nhiễm, cúm và một số loại bệnh nhiệt đới khác tại khu vực phía Nam.

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân T.P Hồ Chí Minh là một trong các bệnh viện lâu đời tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Bệnh viện chuyên khoa Hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kĩ thuật với các trang bị hiện đại. Bệnh viện có Khoa tiêu hóa – Gan mật chuyên tiếp nhận bệnh nhân tới điều trị.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, trang thiết bị y tế rất hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Phòng khám gan thuộc Khoa khám bệnh- Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh chuyên điều trị và tiếp nhận bệnh nhân mắc bệnh về gan. Tại bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế rất hiện đại.

Bệnh viện Hòa Hảo

Hiện tại Medic đầu tư BV Medic tại khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Bình Tân để trở thành bệnh viện đào tạo sau đại học liên kết với đại học Y Khoa nước ngoài. Năm 2015, Medic Hòa Hảo đổi tên thành phòng khám đa khoa Medic.

Tại bệnh viện có Khoa tiêu hóa- Gan mật tiếp nhận và điều trị các bệnh về gan và tiêu hóa với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Đồng thời, bệnh viện còn trang bị cơ sở y tế đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Loading...

Vừa rồi, medonthan đã chia sẻ nhanh tới người bệnh địa chỉ khám viêm gan B uy tín, chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh. Khi có biểu hiện bệnh viêm gan B, bạn hãy tới ngay cơ sở y tế để được khám và phát hiện bệnh sớm nhất.

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . .