Bệnh viện chữa viêm niệu đạo ở đâu tốt tại Tphcm?

Điều trị viêm niệu đạo ở TPHCM bệnh nhân có thể đến Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn, Bv Từ Dũ, Bv Hùng Vương,... đây những địa chỉ chữa viêm niệu đạo cũng như các bệnh phụ khoa và nam khoa khác. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số Phòng khám tư chữa viêm niệu đạo có tiếng uy tín chất lượng tại TPHCM bên dưới. Viêm niệu đạo là bệnh gì? Niệu...

Có thể bạn quan tâm:

Điều trị viêm niệu đạo ở TPHCM bệnh nhân có thể đến Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn, Bv Từ Dũ, Bv Hùng Vương,… đây những địa chỉ chữa viêm niệu đạo cũng như các bệnh phụ khoa và nam khoa khác. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số Phòng khám tư chữa viêm niệu đạo có tiếng uy tín chất lượng tại TPHCM bên dưới.

Mục lục

Viêm niệu đạo là bệnh gì?

Niệu đạo là một trong các bộ phận quan trọng trong con đường bài tiết niệu. Niệu đạo có khả năng dẫn nước tiểu ra ngoài và dẫn tinh dịch từ túi tinh ra.

Viêm niệu đạo là tình trạng đường niệu đạo bị các vi khuẩn và vi nấm gây viêm nhiễm. Dù bệnh không gây nguy hiểm nhưng lại có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như cuộc sống hằng ngày của người bệnh khá lớn.

Viêm niệu đạo là dạng bệnh khá rộng rãi ngày nay ở cả phụ nữ và nam giới đều có thể mắc phải. Vậy nên hãy thường xuyên đi khám sức khỏe để kịp thời phát hiện và có phương pháp điều trị bệnh kịp thời.

Triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo là gì?

Các đặc điểm phổ biến mà cả nhiễm trùng tiểu do lậu và không do lậu bao gồm:

Phóng dịch niệu đạo: triệu chứng đặc biệt có ở cả nam và nữ giới là tiết ra dịch nhầy (số lượng nhỏ, thường vào buổi sáng và nhão có thể làm tắc nghẽn các lỗ niệu đạo, gọi là “dán lỗ tiểu” ở nam và những dịch nhày này có thể tràn vào âm đạo nữ từ lỗ niệu đạo);

Ngứa niệu đạo;

Khó tiểu, biểu hiện chủ yếu là đau khi tiểu.

Một số triệu chứng chỉ có ở người mắc nhiễm trùng tiểu do lậu bao gồm:

Ngứa niệu đạo nhẹ hoặc rất dữ dội, khó tiểu, đau khi tiểu nhiễm vi khuẩn lậu;

Cảm giác nóng bừng trong niệu đạo;

Nhiều bệnh nhân không có bất kỳ triệu chứng nào.

Bạn có thể gặp các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

benh-vien-chua-viem-nieu-dao-tphcm

Địa chỉ điều trị viêm niệu đạo uy tín tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị viêm niệu đạo ở TPHCM, thế nhưng không phải cơ sở nào cũng cho hiệu quả cao. Bên cạnh những bệnh viện công thì có rất nhiều bệnh viện và phòng khám tư nhân được mở ra để phục vụ người dân. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

Điều trị viêm niệu đạo tại Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn với chất lượng dịch vụ và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ luôn được nâng cao. Chính vì vậy, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để tất cả chị em có thể đến đây thăm khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo.

Chữa viêm niệu đạo Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

Đây là một bệnh viện đầu ngành chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ giỏi cũng như trang thiết bị y tế luôn được đầu tư nâng cấp để phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị.

Chữa viêm niệu đạo Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều người bệnh đến đây khám và điều trị có những phản hồi rất tốt về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả khám chữa bệnh nên chắc chắn đây sẽ là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ.

Phòng khám chữa viêm niệu đạo có tiếng tại TPHCM

Ngoài các bệnh viện trên, bạn có thể đến một số địa chỉ sau:

Loading...

Như vậy medonthan vừa chia sẻ đến bạn đọc những địa chỉ điều trị viêm niệu đạo ở TPHCM. Hi vọng với tất cả những gì chúng tôi cung cấp có thể giúp các bạn tìm được một cơ sở khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo uy tín và chất lượng. Chúc sức khỏe!

Từ khóa:

  • viêm niệu đạo ở nữ
  • thuốc chữa viêm niệu đạo
  • viêm niệu đạo nam
  • nguyên nhân viêm niệu đạo ở nam giới
  • viêm niệu đạo mãn tính
  • cách chữa viêm niệu đạo tại nhà
Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . .