Bệnh viện chữa viêm xoang ở đâu tốt Hà Nội?

Bệnh viêm xoang gây ra các triệu chứng như: nghẹt mũi, chảy mũi, đau nhức mũi mặt, đau đầu,...nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách dễ chuyển thành mạn tính và có nguy cơ tái phát. Vì vậy khi có dấu hiệu của bệnh bạn nên đến khám và điều trị tại những bệnh viện chữa viêm xoang tốt ở Hà Nội như: Bv Tai Mũi họng Trung Ương, Khoa Tai Mũi họng bv Bạch...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viêm xoang gây ra các triệu chứng như: nghẹt mũi, chảy mũi, đau nhức mũi mặt, đau đầu,…nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách dễ chuyển thành mạn tính và có nguy cơ tái phát. Vì vậy khi có dấu hiệu của bệnh bạn nên đến khám và điều trị tại những bệnh viện chữa viêm xoang tốt ở Hà Nội như: Bv Tai Mũi họng Trung Ương, Khoa Tai Mũi họng bv Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108,…

Mục lục

Bệnh viêm xoang là gì?

Viêm xoang là tình trạng viêm nhiễm ở một hoặc nhiều khoang rỗng nằm trong khối xương mặt có liên quan chặt chẽ đến hốc mũi. Về mặt bệnh học, người ta phân biệt các xoang làm hai nhóm. Nhóm xoang trước gồm xoang trán, xoang hàm và xoang sàng trước, có các lỗ thông đổ ra khe mũi giữa. Nhóm xoang sau gồm các xoang sàng sau và xoang bướm, có lỗ thông ra khe mũi trên. Mặt trước của xoang bướm còn có hai lỗ nhỏ thông xuống vòm họng.

benh-vien-chua-viem-xoang-ha-noi

Viêm xoang là một bệnh rất phổ biến ở nước ta, thường gặp sau khi bị viêm mũi, do cảm cúm, viêm họng… Nếu bị viêm xoang, muốn chữa khỏi bệnh thì phải tìm đúng nguyên nhân gây bệnh.

Nguyên nhân gây viêm xoang

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến viêm xoang:

Triệu chứng nhận biết bệnh viêm xoang là gì?

Các triệu chứng chính nhận biết bệnh viêm xoang như:

Bệnh viêm xoang được điều trị bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Điều trị ngoại khoa có thể là thủ thuật hoặc phẫu thuật. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ có liệu pháp chữa trị riêng.

Bệnh viện chữa viêm xoang tốt, uy tín tại Hà Nội

Khi thấy xuất hiện các triệu chứng trên, người bệnh hãy nhanh chóng đi khám với bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng tại các bệnh viện uy tín để biết chính xác tình trạng bệnh, từ đó có giải pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Để giúp người bệnh mắc viêm xoang dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ đi khám, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin đề cập đến danh sách các bệnh viện tại Hà Nội có khám và điều trị bệnh viêm xoang uy tín.

1. Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương là bệnh viện đầu ngành về Tai Mũi họng. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh tai mũi họng người lớn và trẻ em…

Khoa Mũi xoang

Từ khi thành lập khoa luôn là mũi nhọn của bệnh viện trong khám và chữa bệnh cho người dân. Khoa có áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật nội soi mũi xoang, định vị, dao plasma, coblator,… để phục vụ điều trị cho bệnh nhân.

Khoa hội tụ những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi được người bệnh tin tưởng như: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Võ Thanh Quang – Trưởng khoa, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Thủy – Phó trưởng khoa,…

2. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước và các đối tượng khác.

Khoa Tai mũi họng

Khoa có chức năng cấp cứu, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng, trong đó có bệnh lý mũi xoang. Những kỹ thuật thăm khám và làm thủ thuật khoa áp dụng rất thành công như:

Khoa có đầy đủ trang thiết bị trong khám chữa bệnh như: máy nội soi mũi xoang, máy nội soi rửa mũi xoang…

3. Bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện trực thuộc Học viện Quân y – Bộ quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện có chức năng khám, chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, bảo hiểm Y tế và nhân dân.

Khoa Tai mũi họng (BM6)

Khoa có thể mạnh trong thực hiện thủ thuật trong khám và xử trí các vấn đề về mũi xoang, các phẫu thuật điều trị bệnh.

Các thủ thuật, phẫu thuật trong điều trị bệnh lý mũi xoang, trong đó có viêm xoang như:

4. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa lớn hàng đầu của cả nước, bệnh viện quy tụ những Giáo sư, Phó Giáo sư, bác sĩ… có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh.

Khoa Tai mũi họng

Nhà A5 – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa có nhiệm vụ cấp cứu, khám bệnh và điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật cho các bệnh nhân Tai mũi họng ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc gửi đến. Khám, hội chẩn và xử lý các bệnh nhân điều trị ở các Viện, khoa trong bệnh viện có các bệnh về mũi xoang.

Phát triển các kỹ thuật cao trong khám, điều trị bệnh viêm xoang như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, ứng dụng laser trong điều trị bệnh mũi xoang,…

Với độ ngũ bác sĩ, điều dưỡng có trình độ cao, được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế sẽ giúp bệnh nhân yên tâm trong quá trình khám, điều trị bệnh tại khoa. Một số bác sĩ giỏi của khoa phải kể đến như: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Công Định – Trưởng khoa, Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Trung Lương – Phó Trưởng khoa,…

Trên đây là danh sách 4 bệnh viện trị viêm xoang tốt và uy tín hiện nay tại Hà Nội. Đây là những địa chỉ được nhiều bệnh nhân bị viêm xoang tìm đến và đánh giá cao. Vì vậy, khi mắc bệnh viêm xoang nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách dễ chuyển thành mạn tính và có nguy cơ tái phát.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .