Bảng giá xét nghiệm Bệnh viện Hòa Hảo 2020

Chi phí thực hiện khám bệnh tổng quát tại trung tâm Hòa Hảo khoảng 1.000.000 đồng, tùy theo tình trạng và yêu cầu của bệnh nhân. Bệnh viện Hòa Hảo là địa chỉ chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nhi, khoa Cơ- Xương-Khớp, Mắt, Tai mũi họng, khoa tiêu hóa... Chi tiết về lịch làm việc và bảng giá xét nghiệm Bệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí thực hiện khám bệnh tổng quát tại trung tâm Hòa Hảo khoảng 1.000.000 đồng, tùy theo tình trạng và yêu cầu của bệnh nhân. Bệnh viện Hòa Hảo là địa chỉ chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nhi, khoa Cơ- Xương-Khớp, Mắt, Tai mũi họng, khoa tiêu hóa… Chi tiết về lịch làm việc và bảng giá xét nghiệm Bệnh viện Hòa Hảo chia sẻ bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Hòa Hảo ở đâu?

Địa chỉ Bệnh Viện Hòa Hảo ở số 254 đường Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

Phòng khám Đa Khoa Hòa Hảo, hay còn gọi Bệnh viện Hòa Hảo trước đây là Trung tâm y khoa Medic, chuyên về chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Bệnh Viện có chức năng khám và điều trị bệnh đa khoa bao gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nhi, khoa Cơ- Xương-Khớp, Mắt, Tai mũi họng, khoa tiêu hóa…

Lịch làm việc của bệnh viện Hòa Hảo

Bnh vin Hòa Ho chuyên khám bệnh gì?

Tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Hòa Hảo là một trong những địa chỉ y tế được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên Bệnh viện Hòa Hảo có tốt không? chuyên khám bệnh gì? là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Để tìm hiểu rõ vấn đề này, hãy cùng Medonthan.com theo dõi bài viết dưới đây.

Khám bệnh tổng quát bv Hòa Hảo

Do Trưởng Khoa: BS Nguyễn Quang Vinh đảm nhận

Khám bệnh chuyên khoa bv Hòa Hảo

Giá khám là 30.000 đồng

Các chuyên khoa khám bao gồm:

Xét nghiệm bv Hòa Hảo

Giờ Làm Việc Phòng xét nghiệm nằm trong Trung Tâm Y Khoa Medic 254 Hoà Hảo:

Chi phí khám tổng quát bệnh viện Hòa Hảo

Giá gói khám tổng quát: 70.000 đồng.

Giá gói khám chuyên khoa: 100.000 đồng.

Thông thường, chi phí thực hiện khám bệnh tổng quát tại trung tâm Hòa Hảo khoảng 1.000.000 đồng, tùy theo tình trạng và yêu cầu của bệnh nhân.

Các dch v h trợ vin Hòa Ho

MEDIC LAB là đơn vị luôn luôn hưởng ứng, và hỗ trợ đồng nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu hợp tác khai thác các thiết sẵn có hoặc các buổi tập huấn hay các báo cáo khoa học.

Bệnh viện Hòa Hảo sẵn sàng làm lại các xét nghiệm miễn phí., khi BS lâm sàng nghĩ rằng nó không phù hợp với bệnh nhân.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hòa Hảo

benh-vien-hoa-hao

Trên đây là những thông tin về lịch làm việc, bảng giá khám, xét nghiệm cùng với những thông tin khác bệnh viện Hòa Hảo. Hi vọng, bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Từ khóa:

  • bảng giá xét nghiệm 548 nguyễn chí thanh
  • đăng ký khám bệnh tại bệnh viện hòa hảo
  • danh mục xét nghiệm medic
  • giá chụp mri ở bệnh viện hòa hảo
  • đăng ký khám sức khỏe tổng quát hòa hảo
  • khám gan ở bệnh viện hòa hảo
  • bệnh viện hòa hảo có khám bảo hiểm không
  • đăng ký khám bệnh qua tổng đài bệnh viện hoà hảo
Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . .