Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản giá bao nhiêu?

Giá khám mắt tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản với các mức giá dịch vụ như khám mắt thường: 260.000 đồng, ban giám đốc trực tiếp khám bệnh: 360.000 đồng, khám mắt cho trẻ em từ 6 - 18 tuổi với mức giá ưu đãi 100.000 đồng,... cùng với những dịch vụ khám chữa bệnh về mắt có tại Bv mắt Quốc tế Nhật Bản là: phẫu thuật LASIK, phẫu thuật Phakic EVO+, điều trị đục thủy tinh...

Có thể bạn quan tâm:

Giá khám mắt tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản với các mức giá dịch vụ như khám mắt thường: 260.000 đồng, ban giám đốc trực tiếp khám bệnh: 360.000 đồng, khám mắt cho trẻ em từ 6 – 18 tuổi với mức giá ưu đãi 100.000 đồng,… cùng với những dịch vụ khám chữa bệnh về mắt có tại Bv mắt Quốc tế Nhật Bản là: phẫu thuật LASIK, phẫu thuật Phakic EVO+, điều trị đục thủy tinh thể,… chi tiết bên dưới.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014, đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội nói riêng và người dân tại các tỉnh miền Bắc nói chung. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao.

Đến với bệnh viện, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế của Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Vậy khám mắt tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản giá bao nhiêu?

benh-vien-mat-quoc-te-nhat-ban-gia-bao-nhieu

Mục lục

Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản ở đâu?

BV hiện có có 2 cơ sở tại Hà Nội với địa chỉ như sau:

Lưu ý: Bệnh Viện chỉ có địa chỉ tại Hà Nội, chưa có cơ sở hay địa chỉ tại TPHCM. Chính vì vậy, nếu ở Sài Gòn mà có nhu cầu khám mắt, bạn có thể lựa chọn các bệnh viện mắt ngay tại đây như: Bệnh viện mắt Sài Gòn thay vì phải ra tận Hà Nội.)

Lịch khám bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Khung giờ làm việc cụ thể tại Bệnh viện như sau:

Để không phải chờ đợi lâu khi đến khám chữa mắt, bạn vui lòng đặt lịch thăm khám trước thông qua hệ thống đặt hẹn ngay trên Website bệnh viện.

Giá khám mắt tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật bản 2021

Hiện tại, giá khám bệnh tại BV Mắt Quốc tế Nhật Bản thực hiện các giá khám như sau:

+ Khám thường: 260.000 đồng
+ Ban giám đốc trực tiếp khám bệnh: 360.000 đồng
+ Trẻ em từ 6 – 18 tuổi: khám ưu đãi 100.000 đồng

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản có những dịch vụ nào?

BV mắt Quốc tế Nhật Bản được xây dựng theo chuẩn quốc tế với hệ thống dịch vụ chất lượng cao, hàng đầu trong ngành nhãn khoa Việt. Những dịch vụ khám chữa bệnh về mắt có tại Bv mắt Quốc tế Nhật Bản là:

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản có tốt không?

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ mang tới cho bệnh nhân cơ hội được khám chữa bệnh với những thiết bị tân tiến nhất, ngang bằng với các bệnh viện chuyên khoa mắt trên toàn Thế giới. Bệnh viện vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức), và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị, Lasik.

Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản còn được thiết kế nội thất thân thiện, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với:

Quy trình khám mắt tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Khi có nhu cầu khám và kiểm tra mắt, bạn hãy đến viện mắt Nhật Bản để trải nghiệm quá trình thăm khám mắt với trang bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Đo thị lực (khúc xạ)

Đo thị lực với tính chính xác gần như tuyệt đối nhờ hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động một cách độc lập, tự động, kết hợp sự hỗ trợ của các phần mềm máy tính chuyên biệt, tân tiến nhất hiện nay.

Khám mắt

Mắt Quốc tế Nhật Bản sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra các bệnh nguy hiểm về mắt đặc biệt là: Thoái hóa võng mạc, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp. Từ đó, sớm có giải pháp điều trị và khắc phục kịp thời.

Sau khi thực hiện kiểm tra thị lực, bạn sẽ trải qua các bài kiểm tra khám mắt sau:

(1) Kiểm tra thị trường

(2) Sinh hiển vi

(3) Khám bán cầu sau

(4) Khám nhãn áp

Loading...

Như vậy, chỉ mới đi vào hoạt động vài năm trở lại đây, thế nhưng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong ngành nhãn khoa ở Việt Nam. Qua bài viết Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản giá bao nhiêu? hi vọng cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Từ khóa:

Ngày 07/10 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .