Đăng ký khám bệnh ở Bệnh viện Mắt Trung ương như thế nào?

Đăng ký khám bệnh hoặc đặt lịch khám ở Bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh nhân có thể đăng ký theo các kênh: đăng ký trực tiếp tại bệnh viện trong giờ hành chính; số điện thoại hẹn lịch khám: 0243 9448649 trong giờ hành chánh sáng: 7h30 – 12h Chiều: 13h – 16h30 cùng những thông tin về thủ tục khám mắt, cách đăng ký và chi phí khám mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương bên dưới. Bệnh viện...

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký khám bệnh hoặc đặt lịch khám ở Bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh nhân có thể đăng ký theo các kênh: đăng ký trực tiếp tại bệnh viện trong giờ hành chính; số điện thoại hẹn lịch khám: 0243 9448649 trong giờ hành chánh sáng: 7h30 – 12h Chiều: 13h – 16h30 cùng những thông tin về thủ tục khám mắt, cách đăng ký và chi phí khám mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Mắt Trung ương ở đâu?

Người bệnh có thể liên hệ với Bệnh viện Mắt Trung ương tại địa chỉ: 85 Bà Triệu, Hà Nội

Bệnh viện Mắt Trung ương được thành lập từ năm 1917, chuyên điều trị các bệnh và vấn đề về mắt cho các bệnh nhân dịch vụ và bệnh nhân BHYT. Bệnh viện nằm ở 85 Bà Triệu, Hà Nội.

benh-vien-mat-trung-uong

Medonthan.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về thủ tục khám mắt, cách đăng ký và chi phí khám mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương.

Thủ tục khám ở Bệnh viện Mắt Trung ương

Đăng ký khám bệnh ở Bệnh viện Mắt Trung ương như thế nào?

Để được khám bệnh hoặc đặt lịch khám ở Bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh nhân có thể đăng ký theo các kênh:

– Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện trong giờ hành chính;

– Đăng ký qua điện thoại:

– Liên hệ đường dây nóng để được tư vấn.

Chi phí dịch vụ khám mắt ở Bệnh viện Mắt Trung ương (tham khảo)

Với mức giá áp dụng đúng theo quy định của Nhà nước, bệnh viện khi đến thăm khám và điều trị có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ dưới đây:

Danh sách bác sĩ giỏi ở Bệnh viện Mắt Trung ương

Một số bác sĩ giỏi ở Bệnh viện Mắt Trung ương:

Khám mắt tại Bệnh viện mắt Trung ương cần lưu ý gì?

Kinh nghiệm khám mắt ở Bệnh viện Mắt Trung ương

Hiện tại, Bệnh viện Mắt TW có tiến hành phát sổ khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân tại khu vực đón tiếp và bán phiếu khám tại khu vực nhà C, E. Tuy nhiên, để chuộc lợi từ phía bệnh nhân, một số cò mồi đã lừa bệnh nhân mua sổ để khám bệnh nhân nhanh với mức giá 30.000 đồng/cuốn.

Để tránh gặp phải tình trạng cò mồi, bệnh viện có đặt bàn tư vấn nhằm hướng dẫn cho những người bệnh chưa biết về thủ tục mua phiếu khám và cung cấp địa chỉ các khoa, phòng khám và khu nhà…Ngoài ra, đội ngũ tình nguyện Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và lực lượng bảo vệ cũng được gia tăng để thực hiện trách nhiệm hướng dẫn chi tiết cho bệnh nhân các khu vực mua phiếu, khu thanh toán bảo hiểm y tế, khu khám và điều trị…

Bệnh nhân cần nắm rõ sơ đồ phòng khám dịch vụ Bệnh viện Mắt Trung ương

Để thuận tiện nhất cho quá trình khám và điều trị, bệnh nhân nên nắm rõ một số khu vực dịch vụ cụ thể như sau:

Ngoài ra, bệnh viện thực hiện quá trình khám và điều trị bệnh về mắt và giữ nguyên chi phí mua phiếu khám vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ hành chính (Từ 16h30 – 18h30).

Hướng dẫn gửi xe Bệnh viện Mắt Trung ương đúng nơi quy định

Nhằm tránh những trường hợp bị “chặt chém” khi gửi xe tại các bãi tự phát, bệnh nhân và gia đình nên gửi xe tại bãi xe của bệnh viện. Cụ thể:

Trên đây là những thông tin về thủ tục, kinh nghiệm đi khám và chi phí khám mắt tại tại Bệnh viện Mắt Trung ương. Để giúp bạn đọc dễ dàng, thuận tiện hơn khi cần đi khám tại Bệnh viện Mắt Trung ương, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có những nội dung hữu ích mà mình đang tìm kiếm.

Từ khóa:

  • lịch khám bệnh viện mắt trung ương
  • đặt lịch khám bệnh viện mắt trung ương
  • bệnh viện mắt trung ương tphcm
  • bệnh viện mắt trung ương 2
  • bệnh viện mắt trung ương sài gòn
  • bệnh viện mắt trung ương mổ cận thị
Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: .