Quy trình và chi phí khám tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 bắt đầu vào lúc 6 giờ sáng đến 20 giờ, riêng CN và các ngày lễ chỉ khám đến 17g. Chi phí khám thai, khám phụ khoa 150.000đ, siêu âm tổng quát 100.000đ, khám nhi 100.000đ,...cùng với các dịch vụ khác kèm theo mức giá tham khảo bên dưới. Lịch làm việc bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn Lịch làm...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 bắt đầu vào lúc 6 giờ sáng đến 20 giờ, riêng CN và các ngày lễ chỉ khám đến 17g. Chi phí khám thai, khám phụ khoa 150.000đ, siêu âm tổng quát 100.000đ, khám nhi 100.000đ,…cùng với các dịch vụ khác kèm theo mức giá tham khảo bên dưới.

Mục lục

Lịch làm việc bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn

benh-vien-phu-san-quoc-te-sai-gon

Lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 7

Các dịch vụ khám và điều trị gồm có: từ 6 giờ sáng đến 20 giờ mỗi ngày, cụ thể:

Các ngày lễ và chủ nhật, phòng khám chỉ nhận bệnh đến 17 giờ trong các ngày lễ

Quy trình khám tại Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

benh-vien-phu-san-quoc-te-sai-gon

Điều trị nội trú tại bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn được hưởng quyền lợi gì?

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn là BV tư nhân chuyên Sản phụ khoa – Nhi và Sơ sinh. Đây là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng ISO đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung.

Theo mô hình quản lý là một bệnh viện khách sạn đầu tiên của nước Việt Nam. Với chất lượng phục vụ cũng như quy mô, Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn là địa chỉ được rất nhiều người tin cậy và lựa chọn. Khi điều trị nội trú tại bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn bệnh nhân được hưởng những quyền lợi:

Bệnh nhân sẽ được nhận 1 cái áo, 1 cái drap + 1 Áo gối, 1 cuộn giấy vệ sinh mỗi ngày, 1 cái mền, 1 bàn chải đánh răng + 1 kem đánh răng + 1 cục xà bông trong thời gian nằm điều trị.

Phục vụ bé sơ sinh mỗi ngày 1 khăn tắm, 5 cái tã, 1 khăn lót và 2 cái áo em bé. Nước nóng miễn phí.

Nhân viên sẽ chăm sóc vệ sinh hàng ngày phòng ốc.

Riêng các trường hợp bệnh lý lây nhiễm, các đồ vật sử dụng sẽ được hủy và tự thanh toán toàn bộ các chi phí khi xuất viện.

Các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân được thanh toán toàn bộ một lần khi xuất viện

Giờ nhận phòng/ trả phòng đến 22 giờ;

Bệnh nhân sau điều trị được phục vụ ăn ngày 3 bữa từ 6 giờ 30 đến 20 giờ mỗi ngày;

Các vật dụng dành cho em bé được phục vụ tại Khoa Dưỡng nhi sơ sinh sau khi sanh, đến khi chuyển cho mẹ được thanh toán các chi phí khi xuất viện;

Giờ thăm bệnh 10 giờ đến 13 giờ – 16 giờ đến 21 giờ;

Người thân chỉ được ở lại 1 người.

Chi phí các dịch vụ tại bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Chi phí thăm khám bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Chi phí siêu âm, sanh, mổ bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Trên đây là quy trình khám bệnh và một số chi phí khám tại bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn cập nhật mới nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất khi chọn thăm khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản tại đây.

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Mang thai | Tag: . . .