Danh sách bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội chất lượng tốt + uy tín

Danh sách bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội chất lượng tốt và uy tín có thể kể đến như Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc,... thực hiện gần như toàn bộ các chuyên ngành như nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt và cả những ngành cận lâm sàng với chất lượng tốt nhất. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội chất lượng tốt và uy tín có thể kể đến như Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc,… thực hiện gần như toàn bộ các chuyên ngành như nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt và cả những ngành cận lâm sàng với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một nâng cao đặc biệt là các thành phố lớn, các bệnh viện quốc tế ngày một xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách TOP 8 bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2021, mời bạn đọc tham khảo những thông tin mà Medonthan.com chia sẻ nhé!.

top-benh-vien-quoc-te-tai-ha-noi

Mục lục

Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện được thành lập vào năm 2011, và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, bệnh nhân khám chữa bệnh. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc thực hiện gần như toàn bộ các chuyên ngành như nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt và cả những ngành cận lâm sàng.

Bệnh viện này cũng chủ động trong hợp tác quốc tế với các bệnh viện nước ngoài thuộc những quốc gia có nền y học phát triển như Singapore, Cuba… đặc biệt trong lĩnh vực điều trị ung thư hay sản khoa. Quy trình chăm sóc khách hàng cũng được bệnh viện chú trọng theo tiêu chuẩn hiện đại “Bệnh viện – khách sạn”. Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt khám theo lịch hẹn trước, nhờ đó tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như điều trị tại bệnh viện.

Giờ làm việc: 6h30 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần

Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được thành lập vào năm 1997 với tên gọi “Bệnh viện quốc tế Việt Nam”. Đây là sản phẩm của liên doanh giữa công ty IMC (Úc) và bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Đến tháng 09/2000, bệnh viện chính thức chuyển sang hình thức 100% vốn nước ngoài và đổi tên “Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội”.

Bệnh viện này nổi tiếng khi khống chế thành công dịch SARS vào năm 2003. Đây cũng là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội và miền Bắc Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện là các chuyên gia người Việt Nam và người Pháp có trình độ chuyên môn cao.

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 07h30 – 17h30; Thứ 7: 07h30 – 14h00

Khám ngoài giờ liên hệ lễ tân cấp cứu tại tầng trệt.

Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện này là bệnh viện đầu tiên đi vào hoạt động trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec. Tọa lạc tại khu đô thị Times City hiện đại, bệnh viện đa khoa quốc tế thuộc tập đoàn Vingroup có diện tích hơn 20.000 m2, gồm 2 tầng hầm và 7 tầng lầu. Vinmec Times City cũng là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – chứng chỉ uy tín trên thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City thực hiện gần như toàn bộ các dịch vụ khám chữa bệnh từ cơ bản cho tới dịch vụ kỹ thuật cao, thẩm mỹ,…

Dịch vụ cấp cứu và phòng khám 24h.

Giờ làm việc tại các phòng khám đa khoa:

Giờ làm việc tại các phòng khám nhi:

Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc được thành lập vào năm 2003 với mô hình bệnh viện tư nhân. Ngay từ những ngày đầu, bệnh viện này đã hướng đến mô hình “Bệnh viện – khách sạn” với dịch vụ y tế với tiêu chuẩn cao cấp nhất. Vì vậy, sau hơn 15 năm bệnh viện đa khoa quốc tế đã khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc còn có 2 cơ sở khám bệnh tại khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark và trung tâm thương mại Savico Megamall. Không chỉ sở hữu không gian khám chữa bệnh lý tưởng, bệnh viện này còn sở hữu trang thiết bị khám chữa bệnh hàng đầu, phục vụ cho 12 khoa, từ nội, ngoại, nhi, sản cho đến các khoa thẩm mỹ tạo hình, vật lý trị liệu…

Giờ làm việc: 07h00 – 17h00, cấp cứu 24/24 (tất cả các ngày trong tuần)

Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức được thành lập vào tháng 10/2009.

Với xu hướng phát triển vượt bậc, vào năm 2014, bệnh viện tái đầu tư, xây dựng mở rộng bệnh viện trở thành khối tòa nhà 14 tầng có tổng diện tích là 13.960 m2, thực hiện chuyển giao công nghệ mới, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ nhân viên và y bác sĩ.

Hiện nay, bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức sẵn sàng hợp tác với các cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài nước, tiếp nhận các công nghệ tiên tiến nhất nhằm nâng cao kỹ thuật chăm sóc cộng đồng. Đặc biệt luôn sẵn sàng đáp ứng cấp cứu, thu nhận và điều trị chất lượng cho hàng trăm người điều trị nội trú.

Giờ làm việc: 07h30 – 17h00 tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội – Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Được thành lập từ tháng 10/2014, bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản nhanh chóng trở thành địa điểm hàng đầu khám chữa bệnh về mắt cho người dân Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hoạt động theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt quốc tế chất lượng cao, bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản đem đến các trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản cũng sở hữu các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho điều trị nhãn khoa hàng đầu hiện nay, như hệ thống máy Mel 90 (Đức) và máy Visumax (Carlzeiss – Đức) cho phẫu thuật cận thị, Lasik.

Ngoài ra, bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản cũng sử dụng hệ thống đặt hẹn khám mắt hiện đại, giúp người bệnh chủ động hơn trong việc thăm khám cũng như chăm sóc đôi mắt của mình.

Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần; Sáng: 07h00 – 12h00; Chiều: 13h00 – 19h00

Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội – Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Vào ngày 12/4/2007 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa bộ y tế hai nước Việt Nam và Liên Bang Nga cho ra đời bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga. Liên Bang Nga sẽ là nước sẽ chuyển giao công nghệ y tế hiện đại và cung cấp đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cho bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga tại Việt Nam.

Được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và chữa bệnh chuyên khoa mắt của trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov cùng phương châm hoạt động “ Tiêu chuẩn châu Âu – chất lượng dẫn đầu”, bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga hiện là bệnh viện có độ uy tín, chất lượng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân nội thành, các tỉnh lân cận và bạn bè quốc gia các nước xung quanh.

Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần; Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h30

Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội – Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà

Đi vào hoạt động vào tháng 12/2016, bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà được đầu tư và xây dựng với quy mô cơ sở vật chất khang trang, hiện đại ngay từ đầu. Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại đây đều xuất thân là giáo sư, bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Đặc biệt, bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà đạt chuẩn bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, mang đến khách hàng hệ thống dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện, khép kín và đầy đủ tiện nghi dành cho bệnh nhân khi điều trị ở đây như: đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc qua điện thoại, chăm sóc điều dưỡng chu đáo, nhà hàng dùng bữa an toàn và wifi hoàn toàn miễn phí…

Giờ làm việc: 07h30 – 16h30 tất cả các ngày trong tuần

Loading...

Tóm lại, với TOP 8 bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội uy tín + chất lượng cao, mỗi bệnh viện đều có những đặc trưng riêng nhưng cùng mục đích chăm sóc y tế toàn diện cho khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp. Medonthan.com hy vọng mang đến những thông tin bổ ích và cần thiết dành cho khách hàng trong bài viết này.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .