Lịch làm việc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Lịch làm việc tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương dao động từ 100.000 – 200.000 đồng chưa bao gồm các xét nghiệm khác được bác sĩ chỉ định tùy trường hợp. Địa chỉ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, phường Phương...

Có thể bạn quan tâm:

Lịch làm việc tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương dao động từ 100.000 – 200.000 đồng chưa bao gồm các xét nghiệm khác được bác sĩ chỉ định tùy trường hợp.

Mục lục

Địa chỉ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Lịch làm vic Bnh vin Tai Mũi Hng Trung ương

Thời gian làm việc là yếu tố quan trọng giúp bạn chủ động trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh tại bất cứ một cơ sở y tế nào. Tại bệnh viện Tai Mũi Họng TW, quá trình khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng được tổ chức vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Lịch làm việc cụ thể như sau:

Lch khám bnh t th 2 đến th 6

Lch khám bnh th 7 và Ch Nht

Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị cấp cứu 24/24 giờ tại Khoa Cấp cứu (B7) của Bệnh viện.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương có tốt không?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là địa chỉ khám uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai – Mũi – Họng, đầu mặt cổ, bệnh tiền đình, amidan, Viêm V.A… Bệnh viện tiến hành khám cho cả người lớn và trẻ em, khám điều trị nội trú và ngoại trú cho các bệnh nhân ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương là cơ sở y tế đầu ngành khu vực Miền Bắc về lĩnh vực điều trị các bệnh liên quan tai mũi họng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

Chính vì thế, mỗi ngày số lượng bệnh nhân tập trung khám và điều trị bệnh tại đây rất đông. Với những thông tin cơ bản về lịch làm việc, chi phí, quy trình cũng như đối tượng điều trị tại Bnh vin Tai Mũi Hng Trung ương mà Medonthan.com cung cấp ngay sau đây sẽ phần nào giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian khám và điều trị bệnh cho bản thân và gia đình.

Chi phí khám ti Bnh vin Tai Mũi Hng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nhận thăm khám, tư vấn và điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh nhân, bao gồm người có thẻ bảo hiểm y tế và người không có thẻ bảo hiểm y tế. Ngoài ra, bệnh viện không nhận khám và điều trị bệnh cho những trẻ dưới 6 tuổi mà được khuyên đến Bệnh viện Nhi TW để điều trị và theo dõi bệnh án, do trẻ trong độ tuổi này thường có những triệu chứng lâm sàng chưa biểu hiện rõ bệnh, nên cần đến các cơ sở y tế đặc thù để kiểm tra kĩ lưỡng.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương dao động từ 100.000 – 200.000 đồng (Chưa bao gồm các xét nghiệm khác được bác sĩ chỉ định tùy trường hợp).

benh-vien-tai-mui-hong-trung-uong

Quy trình khám ti Bnh vin Tai Mũi Hng Trung ương

Tùy thuộc vào quá trình thăm khám ban đầu và chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa, quy trình khám của từng bệnh nhân sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

benh-vien-tai-mui-hong-trung-uong

 • Bệnh nhân chỉ tiến hành khám, không thực hiện xét nghiệm lâm sàng điều trị ngoại trú thực hiện quy trình gồm các bước: 1, 5 và 7
 • Bệnh nhân có chỉ định thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng điều trị ngoại trú thực hiện quy trình theo các bước: 1, 2, 3, 4, 5 và 7
 • Bệnh nhân có chỉ định điều trị nội trú tại bệnh viện cần thực hiện các bước: 1, 2, 3, 4 và 6.

Lưu ý khi đi khám ti Bnh vin Tai Mũi Hng Trung ương

Để tránh mất thời gian và thất thoát về mặt tài sản cá nhân, bệnh nhân cần lưu ý một số điểm sau:

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương chỉ tiến hành quá trình khám, điều trị bệnh tại địa chỉ số 78, Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh nhân chỉ nên liên hệ với nhân viên của bệnh viện để tránh tình trạng cò mồi lôi kéo.
 • Bệnh nhân đăng k‎ khám tại phòng A 104, tầng 1, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc đã có thêm phần trang bị cần thiết để chuẩn bị chu đáo cho hành trình khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Giúp cho bạn đọc tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tư vấn bệnh với bác sĩ chuyên khoa và tránh tình trạng chờ đợi mệt mỏi.

Từ khóa:

 • bảng giá bệnh viện tai mũi họng trung ương
 • địa chỉ bệnh viện tai mũi họng trung ương
 • giám đốc bệnh viện tai mũi họng trung ương
 • bệnh viện tai mũi họng trung ương tp hcm
 • bảng giá y tế bệnh viện tai mũi họng trung ương
 • xe bus qua bệnh viện tai mũi họng trung ương
Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .