Bí quyết chăm con của bà mẹ đơn thân Hana Giang Anh

Hana Giang Anh - huấn luyện viên nổi tiếng trên kênh Youtube đang là một bà mẹ đơn thân 24 tuổi. So với bạn bè cùng trang lứa, Hana có điểm xuất phát sớm hơn khi vừa theo học ở Kinh tế quốc dân, vừa kiếm tiền lại vừa tham gia training Fitness. Ít ai nghĩ, với thân hình nhỏ con nặng 38kg của cô lại phù hợp với công việc thể thao vận động cùng những áp lực nặng nề mà môi trường này mang...

Có thể bạn quan tâm:

Hana Giang Anh – huấn luyện viên nổi tiếng trên kênh Youtube đang là một bà mẹ đơn thân 24 tuổi. So với bạn bè cùng trang lứa, Hana có điểm xuất phát sớm hơn khi vừa theo học ở Kinh tế quốc dân, vừa kiếm tiền lại vừa tham gia training Fitness. Ít ai nghĩ, với thân hình nhỏ con nặng 38kg của cô lại phù hợp với công việc thể thao vận động cùng những áp lực nặng nề mà môi trường này mang lại.

song bac 0

Chưa dừng lại ở đó, Hana còn gặp rắc rối trong cuộc hôn nhân đã từng rất hạnh phúc của mình. Trong phút chốc, từ một phụ nữ trẻ tràn đầy nhiệt huyết và khao khát, cô trở thành bà mẹ đơn thân cùng đứa con chỉ được vài tháng tuổi, Hana bị mất cân bằng. Nhưng thật may mắn, cô gái này đã sớm học được cách tự tạo ra hạnh phúc cho mình. Điều đáng nể hơn ở cô là không vì vậy mà cô sa ngã vào những tệ nạn xã hội hay những thói quen xấu như cá độ đá banh hay cá cược trực tuyến trên các website sòng bài trực tuyến.

Mục lục

Tìm niềm vui trong những mệt mỏi

Thay vì cố ép mình vào khuôn khổ của sách vở, chặng đường trở thành HLV chuyên nghiệp của Hana lại trở nên dễ dàng hơn khi sống đúng theo sở thích của mình. Trong mọi vấn đề, Hana luôn cố lạc quan và tin vào những mặt tích cực hơn, không để ý tới những gì mà người khác nói để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Thay đổi tư duy, kể cả hôn nhân đổ vỡ cũng là niềm hạnh phục

Giai đoạn chia tay, có đôi lúc Hana tưởng như đã có thể ngã quỵ bất cứ lúc nào, thế nhưng cô cũng đã chọn cách đứng dậy và để thời gian làm lành mọi vết thương. Sau cùng cô cũng nhận ra, đổ vỡ không phải là chuyện lớn mà chỉ đơn giản là sự cố mà ta gặp phải trong đời. Chính vì vậy, dù không còn bên nhau nhưng vợ chồng cô vẫn giữ liên lạc với nhau và cố gắng duy trì hết sức để Bắp có một gia đình trọn vẹn.

song bac 1

Chăm con là sở thích đặc biệt

Giống như mọi bà mẹ khác, Hana cũng có thời điểm sợ phải chăm con. Thế nhưng, cô đã vượt qua nó và làm điểm tựa tin cậy cho đứa con bé nhỏ của mình. Mỗi ngày, Hana đều dành thời gian chơi đùa và trò chuyện với con, và đó cũng chính là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với cô lúc này.

Sống tích cực hơn

Cho đi để được nhận lại, vì vậy hãy đem tặng những điều tốt đẹp hơn. Hana tin rằng, với lòng tin yêu của những người xung quanh, cô sẽ sống tốt hơn, tích cực hơn và là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người.

Ngày 20/02 năm 2021 | Tâm sự | Tag: