Phòng khám Da liễu BS. Bùi Viết Các – Gò Vấp có tốt không?

Phòng khám Da liễu BS. Bùi Viết Các địa chỉ số 761 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh chuyên khám và điều trị các bệnh mụn, chàm, ngứa, viêm nang lông, nám da, tàn nhang…Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể đến đây khám khi có thời gian rảnh. Thông tin phòng khám Da liễu BS. Bùi Viết Các TPHCM Bác sĩ da liễu Bùi Văn Các có một phòng khám tại...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám Da liễu BS. Bùi Viết Các địa chỉ số 761 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh chuyên khám và điều trị các bệnh mụn, chàm, ngứa, viêm nang lông, nám da, tàn nhang…Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể đến đây khám khi có thời gian rảnh.

Thông tin phòng khám Da liễu BS. Bùi Viết Các TPHCM

Bác sĩ da liễu Bùi Văn Các có một phòng khám tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh mụn, chàm, ngứa, viêm nang lông, nám da, tàn nhang… Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể đến đây khám khi có thời gian rảnh.

Dịch vụ nổi bật tại Phòng khám Da liễu BS. Bùi Viết Các – Gò Vấp TPHCM

Phòng khám Da liễu BS. Bùi Viết Các TPHCM có tốt không?

Chuyên môn của Bác sĩ da liễu Bùi Văn Các thì khỏi phải bàn, tuy nhiên còn phụ thuộc vào cái duyên (hợp thuốc) của các anh/chị, có thể với người này thì bác sĩ này trị khỏi nhưng đối với người kia thì bác sĩ kia trị khỏi…nên tốt nhất cứ theo 01 bác sĩ nào đó xem thế nào và có thể thay đổi nếu không bớt.

Nhận xét của một bệnh nhân: “Bác này về hưu, lớn tuổi rất kinh nghiệm về trị chàm. BS sẽ chích 1 mũi và cho thuốc trong uống, ngoài thoa. Tuy nhiên phải kiêng ăn (hải sản, bia rượu…) theo lời BS. Mình đã trị ở đây hai lần. Có hiệu quả“.

Từ khóa:

  • phòng khám da liễu gò vấp huỳnh quang
  • phòng khám da liễu uy tín tại tphcm bs huỳnh văn quang
  • phòng khám da liễu huỳnh quang có tốt không
  • phòng khám da liễu gò vấp hồng châu
  • bac si da lieu gioi o go vap
Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . .