Cắt bao quy đầu cho trẻ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Cắt bao quy đầu cho trẻ uy tín tại TPHCM có thể đến: Khoa Nam học Bv Bình Dân, Khoa nam học Bv Nhân dân 115, Đơn vị Nam học Bv Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh,...đây là những địa chỉ có thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, sau quy trình cắt bao quy đầu chỉ khoảng 2 tuần là vết cắt lành với chi phí cắt bao quy đầu vào khoảng 1,1 - 4,2 triệu đồng tùy vào cơ sở...

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu cho trẻ uy tín tại TPHCM có thể đến: Khoa Nam học Bv Bình Dân, Khoa nam học Bv Nhân dân 115, Đơn vị Nam học Bv Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh,…đây là những địa chỉ có thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, sau quy trình cắt bao quy đầu chỉ khoảng 2 tuần là vết cắt lành với chi phí cắt bao quy đầu vào khoảng 1,1 – 4,2 triệu đồng tùy vào cơ sở và tình trạng sức khỏe người bệnh.

Mục lục

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật không quá phức tạp?

Cắt bao quy đầu cho bé trai chỉ được xếp vào loại tiểu phẫu, nhằm loại bỏ lớp da thừa cho để phần quy đầu được sạch sẽ, tránh viêm nhiễm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu cho bé trai uy tín trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh lại không hề dễ dàng.

Để đảm bảo độ an toàn khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ khuyến cáo bố mẹ nên lựa chọn phòng khám hoặc bệnh viện cần phải đảm bảo:

5 địa chỉ cắt bao quy đầu cho trẻ uy tín tại TPHCM

Từ ba tiêu chí trên, bố mẹ có thể tham khảo những phòng khám và bệnh viện trên TP. Hồ Chí Minh sau đây để lựa chọn được một địa chỉ tốt nhất cho bé.

Cắt bao quy đầu cho trẻ ở Bệnh viện Bình Dân

Khoa Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân nằm tại lầu 5, khu Kĩ thuật cao – Bệnh viện Bình Dân là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và hàng năm có rất nhiều người từ nhiều nơi khác nhau đến thăm khám và điều trị. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Bình Dân là một trong những điểm đến tin cậy của nhiều người.

Để tiết kiệm thời gian khám bệnh:

Bệnh nhân đi xe hơi có thể gửi xe ở Khu trụ sở chính, đi bộ qua cầu vượt, tới lầu 5, khu Kỹ thuật cao.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân, chi phí cho một cuộc phẫu thuật dao động khoảng 3.800.000đ – 4.200.000. Sau quy trình cắt bao quy đầu chỉ khoảng 2 tuần là vết cắt lành.

Cắt bao quy đầu cho trẻ ở Bệnh Viện Chợ Rẫy

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam, bệnh viện Chợ Rẫy được đánh giá là địa chỉ uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh cho các ca cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, vì số lượng bệnh nhân quá đông nên phải chờ đợi lâu, bố mẹ nên lưu ý để sắp xếp thời gian thuận tiện nhất nhé.

Cắt bao quy đầu cho trẻ tại Bệnh Viện Nhân Dân 115

Cũng giống như bệnh viện Chợ Rẫy, Khoa nam học – Bệnh viện Nhân Dân 115 từ lâu cũng được đánh giá cao với có đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm lẫn chuyên môn. Mỗi ngày, Khoa nam học – Bệnh viện Nhân dân 115 thực hiện khám, điều trị và phẫu thuật cắt bao quy đầu cho hàng ngàn bệnh nhân cả ở TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Theo bảng giá cắt bao quy đầu, với những người không có bảo hiểm y tế thì chi phí dao động trong khoảng 1.100.000đ – 1.200.000đ, còn với những người có bảo hiểm y tế thì chỉ mất khoảng 400.000đ – 600.000đ.

Vì thế, nếu quyết định tiến hành cắt bao quy đầu ở bệnh viện 115 tốt nhất bạn nên mang theo bảo hiểm y tế và CMND để được giảm giá. Bạn cũng nên đặt lịch khám qua tổng đài để tiết kiệm thời gian đi lại hơn.

Cắt bao quy đầu cho trẻ ở Bệnh Viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn tìm tòi và áp dụng các phương pháp điều trị nam khóa tân tiến nhất, Đơn vị Nam học – Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn trong số các địa chỉ cắt bao quy đầu tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Theo bảng giá cắt bao quy đầu bệnh viện Đại học Y dược đưa ra, chi phí cắt bao quy đầu có giá khoảng 1.300.000đ. Người bệnh chú ý sau khi phẫu thuật nên xin số điện thoại của bác sĩ để sau đó có thể gọi điện nhờ tư vấn.

Cắt bao quy đầu cho trẻ tại Bệnh Viện Nhân dân Gia Định

Là một trong những bệnh viện tuyến đầu, trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân dân Gia Định được trang bị cơ sở vật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề nam khoa.

Loading...

Trên đây là 5 địa chỉ cắt bao quy đầu cho trẻ uy tín tại TPHCM kèm bảng giá cắt bao quy đầu giúp cho quý phụ huynh có những thông tin cần thiết khi lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu an toàn cho trẻ.

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . .