Chi phí khám mắt tại bệnh viện mắt Việt Nga

Chi phí khám mắt tại Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga với gói khám mắt cùng bác sĩ chuyên khoa mắt Nga 500.000VND, gói khám mắt với bác sĩ chuyên khoa mắt Việt Nam là 300.000VND. Ngoài ra, khi mua gọng kính cận thời trang và tròng kính ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn,...chi tiết bên dưới. Bảng giá khám mắt Bệnh viện mắt quốc tế DND 2020Khám mắt cho trẻ ở đâu tốt...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí khám mắt tại Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga với gói khám mắt cùng bác sĩ chuyên khoa mắt Nga 500.000VND, gói khám mắt với bác sĩ chuyên khoa mắt Việt Nam là 300.000VND. Ngoài ra, khi mua gọng kính cận thời trang và tròng kính ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn,…chi tiết bên dưới.

Bệnh viện mắt Việt Nga là bệnh viện nhãn khoa tiêu chuẩn quốc tế đã thực hiện khám và điều trị thành công cho nhiều người bệnh mắt. Hãy cùng Medonthan.com tìm hiểu bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga cùng các chương trình ưu đãi ngay sau đây.

chi-phi-kham-mat-tai-benh-vien-mat-viet-nga

Mục lục

Địa chỉ Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga.

Hiện tại, bệnh viện đã có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại cả 2 cơ sở đều được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại nhất và đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hàng năm, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga thực hiện khám, chữa cho hơn 100.000 bệnh nhân trên cả nước, trong đó nhiều bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo không còn cơ hội cứu chữa từng bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác cũng đã được bệnh viện điều trị thành công.

Cơ sở ở TP. Hồ Chính Minh

Lịch làm việc của Bệnh viện Mắt Việt Nga

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cà ngày lễ, thứ 7 và Chủ nhật. Giờ cụ thể như sau:

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga có tốt không?

Với lợi thế là dự án hợp tác cấp quốc gia giữa hai nhà nước Việt Nam và Liên Bang Nga, được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov cùng phương châm hoạt động “Tiêu chuẩn Châu Âu – Chất lượng dẫn đầu”.

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga tự hào mang đến dịch vụ khám và điều trị các bệnh về mắt với chất lượng như tại Châu Âu ngay trên chính quê hương Việt Nam, mang đến cho bệnh nhân Việt Nam cơ hội tốt nhất để tiếp cận với các công nghệ mới trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt.

Tại đây, một số công nghệ điều trị hiện đại được triển khai áp dụng tại bệnh viện đã mang lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mà hiện nay tại Việt Nam chưa có phương pháp chữa trị như bệnh cận thị tiến triển, bệnh thoái hóa võng mạc, bệnh cận thị nặng… Nhờ đó mang lại thị lực tốt nhất cho người bệnh, và trên hết là nhiều bệnh nhân sẽ được điều trị giữ lại ánh sáng thoát khỏi nguy cơ mù lòa nhờ những công nghệ điều trị mới nhất từ MNTK Fyodorov.

Chi phí khám mắt ở bệnh viện Quốc tế Việt – Nga

Khi nhắc đến bệnh viện quốc tế, hầu hết mọi người đều lo ngại về chi phí. Tuy nhiên, chi phí khám mắt tại bệnh viện mắt Việt Nga không quá cao và hiện nay còn có gói khám mắt tổng quát với nhiều ưu đãi hấp dẫn, kiểm tra các tật khúc xạ và phát hiện kịp thời một số căn bệnh mắt nguy hiểm, từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Gói khám mắt với bác sĩ chuyên khoa mắt Nga chỉ 500.000VND

Gói khám mắt với bác sĩ chuyên khoa mắt Việt Nam là 300.000VND.

Ngoài ra, khi mua gọng kính cận thời trang và tròng kính ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như, tặng ngay 100k cho hóa đơn 500k trở lên, tặng 300k cho hóa đơn trên 1000k, tặng 500k cho hóa đơn trên 1500k.

Bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga 2020

Nhãn nhi và tạo hình củng mạc

Đến với bệnh viện mắt Việt Nga, bạn sẽ được thăm khám để xác định tình trạng mắt, sử dụng các kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp giúp phục hồi thị lực đến mức tối đa cho trẻ. Phương pháp tạo hình củng mạc điều chỉnh được tật cận thị nặng ở trẻ khoảng 12 tuổi, gây ra ít tổn thương và không có biến chứng đáng kể. Cách này gia cố lớp màng ngoài của nhãn cầu, không tăng thị lực nhưng ngăn chặn sự suy giảm thị lực ở trẻ, không tăng độ cận thị.

Tùy theo tình trạng và thể trạng bệnh nhân, mà bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga đưa ra là khác nhau, gồm có điều trị nhược thị, phẫu thuật lác, sử dụng kính áp tròng hoặc kính thuốc. Từ đây trẻ sẽ không cần phải phụ thuộc nhiều vào những chiếc gọng kính cận dày cộm nữa.

Điều trị tật khúc xạ

Bảng giá mổ mắt Việt Nga đưa ra rất cạnh tranh trên thị trường cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo khác. Mỗi người bệnh đến phẫu thuật sẽ nhận được những ưu đãi trên các gói công nghệ cao gồm có RELEX SMILE, Femto Crosslinking Lasik, Crosslinking Lasik, Femto Second Lasik, SBK Lasik. Tùy theo lựa chọn của khách hàng, mà sẽ nhận được những ưu đãi phù hợp. Đây đều là những công nghệ hiện đại, loại bỏ tối đa tỷ lệ tái cận và không để lại sẹo.

Cụ thể, bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga đưa ra là:

Kèm theo các dịch vụ như tặng 1 thẻ VIP 3 triệu đồng để được bác sĩ Nga thăm khám trong 1 năm, miễn phí khám mắt trước phẫu thuật 1 triệu đồng, tặng thuốc và kính bảo vệ mắt sau phẫu thuật, tặng 1 coupon 1 triệu đồng khi mua 1 kính thời trang, tặng 1 voucher 300k cho các dịch vụ xét nghiệm, hỗ trợ 1 triệu đồng cho bệnh nhân ở xa.

Dịch kính – Võng mạc

Tùy theo tình trạng bệnh như xuất huyết dịch kính, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, tắc mạch võng mạc, bong võng mạc, màng trước võng mạc, lỗ hoàng điểm,… mà bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp cho người bệnh, giúp phục hồi tối đa thị lực.

Thể thủy tinh – Glaucoma

Sau khi khám mắt tổng quát, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp, thực hiện phẫu thuật ngoài bao, phẫu thuật glaucoma với thiết, phẫu thuật treo IOL, phẫu thuật Phaco,… tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân.

Cách đặt lịch khám tại Bệnh viện Mắt Việt Nga

Bạn có thể đặt lịch khám nhanh chóng thông qua website của bệnh viện: matvietnga.com

Tại đây, bạn sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để bệnh viện xếp lịch như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email (không bắt buộc), ngày tới khám, chọn cơ sở khám (Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh) và cuối cùng là mong muốn của bạn khi tới khám tại bệnh viện. Sau khi đặt lịch hẹn, bạn sẽ được bệnh viện xác nhận việc đặt lịch thành công.

Tóm lại, Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga là một trong những nơi ở Việt Nam có công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trực tiếp khám và điều trị. Quy trình khám mắt được tiến hành theo tiêu chuẩn châu Âu, bệnh nhân được chăm sóc trong các điều kiện y tế tốt nhất. Hi vọng qua bài viết Chi phí khám mắt tại bệnh viện mắt Việt Nga cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết nhất khi đi khám mắt tại đây.

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .