Chi phí khám nam khoa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Chi phí khám nam khoa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gồm tiền khám chỉ 200.000 đồng/người, tiền xét nghiệm thì tùy từng trường hợp mà chi phí sẽ khác nhau, dao động từ 10 - 15 triệu cho cả 2 vợ chồng,... với chi tiết về bảng giá dịch vụ và các thông tin khác được chia sẻ bên dưới. Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?5 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí khám nam khoa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội gồm tiền khám chỉ 200.000 đồng/người, tiền xét nghiệm thì tùy từng trường hợp mà chi phí sẽ khác nhau, dao động từ 10 – 15 triệu cho cả 2 vợ chồng,… với chi tiết về bảng giá dịch vụ và các thông tin khác được chia sẻ bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được đầu tư với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp. Là cơ sở y tế chuyên sâu, điều trị hiệu quả về sinh sản nhưng chi phí vô cùng hợp lý. Đây cũng là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên ở Miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật sinh sản Thụ tinh trong ống nghiệm(IVF).

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có các chuyên khoa chính của bệnh viện hiện nay gồm: Khoa Nam học; điều trị Sản phụ khoa; Xét nghiệm; Gây mê hồi sức; Hỗ trợ sinh sản. Với đội ngũ chuyên môn có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đồng thời cũng có sự hợp tác với các cơ sở y tế hàng đầu như BV Phụ sản trung ương, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF ở châu Âu, Châu Úc và các nước khu vực.

chi-phi-kham-nam-khoa-benh-vien-nam-hoc-va-hiem-muon-ha-noi
Chi phí khám nam khoa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Giờ làm việc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội làm việc từ: Thứ Hai – Chủ Nhật: 8 giờ đến 17 giờ 30.

Khám nam khoa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được trang bị hệ thống máy móc tân tiến và hiện đại, đặc biệt là hệ thống phòng sạch, hệ thống tủ nuôi cấy mini-incubator góp phần nâng cao khả năng thành công trong thực hiện thụ tinh.

Đặc biệt tại đây còn trang bị phòng labo hỗ trợ sinh sản (labo IVF) với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ và chuyên viên phôi học được đào tạo trong và ngoài nước tương đương các trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

Quy trình khám bệnh, xét nghiệm phục vụ chẩn đoán, tư vấn và điều trị ở đây đều dựa trên nguyên tắc: thận trọng, khoa học, tỉ mỉ, chi phí phù hợp:

Bác sĩ giỏi Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, đội ngũ chuyên môn tại đây có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm:

  1. BSCKII Nguyễn Khắc Lợi là Chuyên gia về Nam khoa và Tiết niệu.
  2. THS/BS Lê Thị Thu Hiền
  3. BSCKII Bùi Quốc Công
  4. THS Nguyễn Minh Đức
  5. Dược sỹ Trịnh Tố Quyên
  6. BS Chu Hoàng Giang là BS chuyên Hiếm muộn
  7. THS/BS nội trú Đỗ Gia Phú là Chuyên gia Sản phụ khoa
  8. BSCKII Trần Kim Diệp

Ngoài ra, có rất nhiều GS/TS/BS là các chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa và nam khoa thường xuyên hợp tác và tham gia chuyên môn tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sinh sản Bv Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân, Bệnh viện nam Học và Hiếm muộn Hà Nội luôn cố gắng củng cố và phát triển các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản một cách toàn diện. Hiện nay, BV có các kỹ thuật như:

Chi phí khám nam khoa tại Bv Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, mẹ hathanh0708 trên diễn đàn webtretho.com có chia sẻ kinh nghiệm thực hiện IVF tại đây như sau: Mình đã lăn lộn mấy viện cả trong Nam lẫn ngoài Bắc, đúng là làm ở Nam học chi phí cao hơn các viện khác thật. Chi phí cao vì đây là BV tư nhân nhưng bác sỹ và y tá nhiệt tình, chu đáo.

Tiền khám chỉ 200.000 đồng người. Tiền xét nghiệm thì tùy từng trường hợp mà cp sẽ khác nhau, dao động từ 10 – 15 triệu. Như vợ chồng mình, đã chụp TC-VT nên đỡ được 800.000 đồng, xét nghiệm nhiễm sắc thể 2 vợ chồng đã làm nên cũng đỡ được 3 triệu. Xét nghiệm và khám ban đầu của 2 vợ chồng mình hết 5,6 triệu.

Bảng giá một số dịch vụ tại BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Để có thể nắm rõ chi phí tại bệnh viện nam học, bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ tai đây như sau:

chi-phi-kham-nam-khoa-benh-vien-nam-hoc-va-hiem-muon-ha-noi
chi-phi-kham-nam-khoa-benh-vien-nam-hoc-va-hiem-muon-ha-noi
chi-phi-kham-nam-khoa-benh-vien-nam-hoc-va-hiem-muon-ha-noi
Loading...

Như vậy, Bệnh nam khoa nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới như: nguy hại đến tinh thần và thể chất, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của người bệnh, làm giảm ham muốn tình dục, thậm chí còn khiến nam giới không thể quan hệ tình dục được.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . .