Khám tổng quát ở bệnh viện Bạch Mai bao nhiêu tiền?

Chi phí khám tổng quát Bệnh viện Bạch Mai dao động từ 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ. Chi phí này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, ộ tuổi và bệnh án sẽ có các gói khám khác nhau. Khám tổng quát bao gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X-quang, nội soi và các xét nghiệm lâm sàng khác theo yêu cầu của bác sĩ. Khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai có tốt không? Bạn đang muốn khám, điều...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí khám tổng quát Bệnh viện Bạch Mai dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ. Chi phí này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, ộ tuổi và bệnh án sẽ có các gói khám khác nhau. Khám tổng quát bao gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X-quang, nội soi và các xét nghiệm lâm sàng khác theo yêu cầu của bác sĩ.

Mục lục

Khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai có tốt không?

Bạn đang muốn khám, điều trị bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai và đang thắc mắc một số thông tin như: địa điểm, giá khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai bao nhiêu?… Bài viết này Medonthan.com sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp.

chi-phi-kham-tong-quat-benh-vien-bach-mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy chuyên khám tổng quát, xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X-quang, nội soi và các xét nghiệm lâm sàng khác theo yêu cầu của bác sĩ với bảng giá được niêm yếu rõ ràng, kết quả nhanh và chính xác.

Bệnh viện Bạch Mai ở đâu?

benh-vien-bach-mai-0

Địa điểm khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu

Hiện nay, có 7 phòng khám các chuyên khoa: Nội tiết – Đái tháo đường, Thần kinh, Cơ xương khớp, Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Nội tổng quát.

Chi phí khám tổng quát Bệnh viện Bạch Mai

Giá khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai được niêm yết công khai theo quy định của nhà nước. Ngoài ra:

Kinh nghiệm khi khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai

Ngoài giá khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai Medonthan chia sẻ một số kinh nghiệm khi khám tổng quát tại bệnh viện Bạch Mai mà bệnh nhân cần quan tâm đi khi khám và điều trị bệnh sau:

Loading...

Trên đây là những thông tin về chi phí khám tổng quát và một số lưu ý khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai. Mong rằng nó sẽ hữu ích đối với các bệnh nhân.

Từ khóa:

  • khám tổng quát ở bệnh viện bạch mai hết bao nhiêu tiền
  • bảng giá xét nghiệm tại bệnh viện bạch mai 2021
  • kinh nghiệm đi khám tổng quát ở bệnh viện bạch mai
  • phòng khám dịch vụ bệnh viện bạch mai
Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . .